Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang mua hoặc mới mua đồng hồ Garmin Forerunner 955. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ cách sử dụng đồng hồ Garmin. Không cần lo lắng, trong bài viết Hướng dẫn sử dụng Garmin 955 bạn sẽ biết cách sử dụng chiếc smartwatch này.

1. Sử dụng các nút

Để tận dụng tối đa các tính năng của đồng hồ Garmin, bạn cần biết cách vận hành các nút của đồng hồ. Mẫu Forerunner 955 có các nút làm bằng titan, một vật liệu bền và nhẹ. Các nút này được gắn trên vòng bezel, có các chức năng riêng biệt và được đánh dấu rõ ràng trên đồng hồ. Trên máy có các nút như

Các nút trên Garmin 955

  • Nút Quay lại: Quay lại màn hình trước đó.
  • Nút Start/Stop: Bắt đầu/dừng hoạt động.
  • Nút Lên/Xuống: Nhấn để di chuyển lên và xuống trong menu hoặc trang dữ liệu.

2. Các bước kết nối Garmin 955 với điện thoại

Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng Garmin 955 chi tiết để bạn thực hiện việc này.

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Garmin Connect.

Đây là ứng dụng giúp bạn đồng bộ và phân tích dữ liệu từ đồng hồ sang điện thoại.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên cả App Store và CH Play.

• Với App Store: Bấm vào link sau để tải ứng dụng

• Với CH Play: Bạn click vào link sau để tải ứng dụng

Bước 2: Khởi động Garmin Forerunner của bạn

Để khởi động đồng hồ, nhấn và giữ nút Light trên đồng hồ cho đến khi logo Garmin xuất hiện.

dùng garmin 955 2.2 didongvietKhởi động Garmin Forerunner của bạn

Bước 3: Đặt ngôn ngữ và kết nối

Sau khi khởi động thành công, bạn cần chọn ngôn ngữ phù hợp cho đồng hồ. Tiếp theo, chọn Yes khi đồng hồ hỏi bạn có muốn kết nối với điện thoại không.

Cài đặt ngôn ngữ và kết nốiCài đặt ngôn ngữ và kết nối

Bước 4: Kết nối với điện thoại

Trên điện thoại của bạn, bạn cần chọn “Duyệt thiết bị tương thích”, sau đó chọn “Người tiên phong” và chọn thiết bị của bạn. Tiếp theo, chọn “Kết nối thiết bị” và nhập số có 6 chữ số được hiển thị trên màn hình đồng hồ của bạn. Sau khi nhập đúng mã, đợi ứng dụng hoàn tất kết nối.

Garmin955 .  Hướng dẫn sử dụng Garmin955 . Hướng dẫn sử dụng

3. Cài đặt tính năng trên Garmin 955. Đồng hồ

3.1. Thông báo tin nhắn

Để bật thông báo tin nhắn trên đồng hồ Garmin 955, bạn cần đảm bảo đồng hồ được kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Garmin Connect. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt thông báo trên smartwatch theo ý thích của mình. Bạn có thể chọn ứng dụng nào nhận thông báo và có thể xem chi tiết nội dung tin nhắn trên đồng hồ. Đây là Hướng dẫn sử dụng Garmin 955 để bật thông báo tin nhắn.

Bước 1: Kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh của bạn bằng ứng dụng Garmin Connect. Đây là bước cần thiết để bạn quản lý thông báo tin nhắn, cuộc gọi trên đồng hồ.

Bước 2: Truy cập Menu ở góc trái màn hình giao diện ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại.

dùng garmin 955 3.1.1 didongviet

Bước 3: Chọn Thiết lập rồi Chọn Thông báo. Tại đây, bạn có thể thiết lập thông báo tin nhắn và cuộc gọi trên đồng hồ của mình. Chọn “Thông báo ứng dụng” và bật quyền truy cập vào các ứng dụng mà bạn muốn nhận thông báo.

Chọn Thiết lập rồi Chọn Thông báoChọn Thiết lập rồi Chọn Thông báo

Lựa chọn "Thông báo ứng dụng"Chọn “Thông báo ứng dụng”

3.2. Chế độ luyện tập thể thao

Để tận dụng tối đa Garmin 955 trong ba môn phối hợp, bạn cần biết cách thiết lập và sử dụng đồng hồ bấm giờ cho từng phân đoạn. Bạn có thể làm theo các bước sau để bắt đầu luyện tập.

Bước 1: Từ mặt đồng hồ, chạm vào Bắt đầu rồi chọn Ba môn phối hợp. Đây là một sự chuyển tiếp nhanh chóng giữa ba môn phối hợp.

Chế độ luyện tập thể thaoChế độ luyện tập thể thao

Bước 2: Nhấn Start để bắt đầu tính giờ. Đồng hồ của bạn sẽ bắt đầu đếm thời gian cho hoạt động của bạn.

Bước 3: Nhấn Lap khi bắt đầu và kết thúc mỗi công tắc thể thao. Có thể bật hoặc tắt quá trình chuyển đổi này cho từng cài đặt hoạt động ba môn phối hợp.

Bước 4: Sau khi hoàn thành hoạt động, chạm vào Dừng rồi chọn Lưu để lưu hoạt động của bạn trên đồng hồ và đồng bộ hóa hoạt động đó với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại của bạn.

3.3. Thay đổi mặt đồng hồ

Việc thay đổi mặt đồng hồ hiển thị trên đồng hồ Garmin 955 sẽ giúp người dùng tùy biến theo sở thích và mang đến sự mới mẻ, bớt nhàm chán hơn trong quá trình sử dụng. Thực hiện theo các bước thủ công của Garmin 955 tại đây để thay đổi mặt đồng hồ:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại của bạn, chọn Thiết bị, sau đó chọn Giao diện.

Truy cập ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại của bạn, chọn Thiết bị rồi chọn Giao diệnTruy cập ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại của bạn, chọn Thiết bị rồi chọn Giao diện

Bước 2: Tại phần Giao diện, chọn Mặt đồng hồ, Chọn Tải thêm mặt đồng hồ. Thao tác này sẽ tải xuống ứng dụng Connect IQ bổ sung trên điện thoại của bạn.

Trong phần Giao diện, chọn Mặt đồng hồTrong phần Giao diện, chọn Mặt đồng hồ

Bước 3: Truy cập vào giao diện chính của Connect IQ, Lựa chọn mặt đồng hồ yêu thích.

Truy cập vào giao diện chính của Connect IQ Truy cập vào giao diện chính của Connect IQ

Bước 4: Sau khi chọn được mặt đồng hồ yêu thích, nhấn Xong, chọn Lưu và nhấn Đồng ý để xác nhận thiết lập giao diện mới. Lúc này, mặt đồng hồ sẽ tự động được cập nhật và hiển thị theo cài đặt mới.

4. Mua ngay đồng hồ Garmin Forerunner 955 chính hãng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn đã biết cách sử dụng thiết bị khi tham khảo hướng dẫn sử dụng Garmin 955 trong bài hướng dẫn. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Garmin 955 nói riêng hay Garmin nói chung. Bạn không biết mua ở đâu để đảm bảo hàng chất lượng. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ là điểm bán uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Khi mua sắm tại đây, bạn sẽ:

  • Đảm bảo 100% chính hãng.
  • Sản phẩm được bảo hành theo quy định.
  • Nhân viên hỗ trợ tận tâm.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ trả góp 0%.
  • Miễn phí giao hàng trong 1h khu vực nội thành TP.

5. Kết luận

Chúng tôi đã hoàn thành Hướng dẫn sử dụng Garmin 955 chi tiết sau khi mua. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng đồng hồ của Garmin.

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Tiếp tục theo dõi dchannel của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật liên tục những thông tin công nghệ mới nhất. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” bằng sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và ân cần, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Shop bán giày thể thao nam đẹp nhất quận 7, TP. HCM

Viết một bình luận