Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms cho người chơi miễn phí

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms cho người chơi miễn phí tại vietabinhdinh.edu.vn

Rise of Kingdoms là game mô phỏng chiến tranh rất nổi tiếng hiện nay. Nhiều người nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải đặt cọc để có lợi thế hơn so với chơi miễn phí. Mặc dù điều này có phần đúng, nhưng Rise of Kingdoms vẫn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi rất thú vị mà không cần đặt cọc. Bạn vẫn có khả năng cạnh tranh với những người chơi top-up, miễn là bạn biết cách. Sau đây Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.vn sẽ hướng dẫn các bạn chơi Rise of Kingdoms.

Mẹo 1: Thay đổi vương quốc

Đây là mẹo quan trọng mà người chơi nào cũng nên biết khi bắt đầu đến với Rise of Kingdoms để tạo thêm lợi thế cho mình.

Thay đổi vương quốc

Đầu tiên, bạn bắt đầu trò chơi bình thường, tập trung vào việc nâng cấp Tòa thị chính và các tòa nhà lên cấp 7, tiết kiệm các vật phẩm bao gồm tăng sức mạnh, tài nguyên, sách XP,… Điều này sẽ cấp cho bạn Dịch chuyển tức thời cho người mới bắt đầu. Sử dụng nó để dịch chuyển đến một Vương quốc mới thành lập (mã càng lớn, vương quốc càng mới). Trong vương quốc mới này, bạn sẽ có lợi thế là mạnh hơn hầu hết những người chơi khác khi họ bắt đầu ở cấp 1, 2 sau đó bạn đạt đến cấp 7.

Mẹo 2: Nền văn minh tốt nhất để bắt đầu

Lúc đầu, bạn không nên quan tâm đến những lợi ích mà nền văn minh mang lại. Thay vào đó, hãy chú ý đến người chỉ huy của mỗi nền văn minh.

Nền văn minh tốt nhất để bắt đầu

Để bắt đầu tốt nhất, bạn nên chọn:

 • Scipio (nền văn minh Rome): Với điểm Lãnh đạo sẽ giúp bạn có một đội quân hùng mạnh và không ngại va chạm với những người chơi khác.
 • Boudica (nền văn minh Anh): Cho bạn thêm thu nhập khi nuôi Barbarian.

Khi bạn đã có chỉ huy khởi đầu, bạn có thể thay đổi nền văn minh của mình khi Tòa thị chính đạt cấp 10. Bạn nên chọn Nhật Bản (Nhật Bản), vì nền văn minh này làm tăng sức tấn công của tất cả quân đội. đội. , tăng tốc độ trinh sát (hữu ích trong các vương quốc sơ khai) và tốc độ thu thập tài nguyên.

Mẹo 3: Sử dụng đá quý hiệu quả

Là một người chơi miễn phí, Đá quý trở nên rất hạn chế đối với bạn, vì vậy bạn nên biết cách sử dụng tài nguyên quý giá này một cách hiệu quả.

Sử dụng đá quý hiệu quả

Ban đầu, bạn nên tập trung lượng ngọc mình có để đẩy cấp VIP lên 6 để nhận được nhiều buff quan trọng trong game. Ngoài ra, bạn mở khóa vĩnh viễn cho mình thợ xây thứ 2, vì vậy bạn không cần phải tốn đá quý để thuê thợ xây.

Tiếp theo, hãy tận dụng điều này để mua các vật phẩm trong cửa hàng VIP 6. bao gồm hành động thuốc Thuốc hành động và Tăng tốc (Tăng tốc) Tăng tốc (Speedup).

Sau đó, sử dụng Đá quý để mua vật phẩm trong cửa hàng Thương nhân bí ẩn:

 • Mua mọi thứ được bán với tài nguyên bình thường.
 • Mua tất cả Máy gia tốc và được giảm hơn 60%.

Mẹo 4: Sử dụng Tăng tốc

 • Cách tốt nhất để tăng tốc độ nâng cấp công trình và công nghệ của bạn trong Rise of Kingdoms là tận dụng sự trợ giúp của các thành viên Liên minh.
 • Không bao giờ sử dụng tên lửa đẩy trước khi bạn nhận được sự trợ giúp đầy đủ từ một thành viên Liên minh. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách vào Liên minh ⟶ Trợ giúp.

Sử dụng Tăng tốc

 • Sử dụng một loại Gia tốc cụ thể (xây dựng, nghiên cứu hoặc đào tạo) trước khi sử dụng Gia tốc phổ quát.
 • Bạn phải luôn nâng cấp các tòa nhà/nghiên cứu hoặc huấn luyện quân đội và thu thập tài nguyên khi ngoại tuyến.

Mẹo 5: Nâng cấp

Bạn chỉ nên tập trung vào những yếu tố cần thiết để nâng cấp Town Hall, đây nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên chủ yếu nâng cáp của các công trình chính như Tường, Doanh trại quân đội,… và bỏ qua phần còn lại.

Nâng cấp

Nâng cấp Tòa thị chính cao hơn sẽ mở khóa các công nghệ tốt hơn, quân đội cấp cao hơn và một số đặc quyền khác. Bạn cũng nên tập trung nghiên cứu các công nghệ giúp tăng tốc độ nâng cấp/nghiên cứu.

Mẹo 6: Sử dụng mệnh lệnh

Thông thường, bạn sẽ sử dụng 2 loại chỉ huy, một để chiến đấu, một để thu thập tài nguyên (chỉ huy có điểm Thu thập). Đối với các chỉ huy chiến đấu, bạn không nên tăng cấp cho họ trước khi nâng tối đa kỹ năng đầu tiên. Điều này là do, kỹ năng đầu tiên thường là kỹ năng nhanh nhất. Ngoài ra, trong các trận chiến, chỉ huy của bạn sẽ liên tục tung ra các kỹ năng chủ động, việc nâng tối đa kỹ năng này sẽ mang lại lợi thế cho tướng của bạn.

sử dụng lệnh

Tập trung nâng cấp của bạn vào một Chỉ huy huyền thoại duy nhất, khó hơn nhưng bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội. Vui lòng nghiên cứu điểm Tài năng trước khi quyết định cộng điểm, chỉ những điểm phục vụ mục đích của bạn.

Mẹo 7: Thu thập tài nguyên

Là một người chơi miễn phí, lượng tài nguyên bạn có thể thu thập sẽ không nhiều. Do đó, bạn nên tập trung vào việc nâng cấp Collect Commander cho mình ngay từ đầu. Tăng cấp cho họ nhanh nhất có thể, chỉ đứng sau chỉ huy chính của bạn.

thu thập tài nguyên

Đầu tiên, bạn có thể nhắm đến cấp 27, cấp này sẽ cung cấp cho bạn đủ điểm để thêm vào các lợi ích cơ bản trong nhánh Thu thập nhân tài. Để hoàn thành tất cả, bạn cần đạt cấp 37.

Bên cạnh đó, đừng ngại trao đổi tài nguyên trong shop Thương gia huyền bí cũng như nhận rune giúp tăng tốc độ thu thập.

Mẹo 8: Nên chọn tướng nào?

Như đã đề cập ở trên, bạn chỉ nên tập trung vào một chỉ huy huyền thoại vì tượng và sao vàng khá hiếm. Ngoài ra, bạn không nên nâng cấp quá nhiều Epic Commanders, lý tưởng nhất là một để chiến đấu, một để thu thập.

Tôi nên chọn chỉ huy nào?

5 chỉ huy Epic tốt nhất cho người chơi miễn phí:

 • Scipio: Command phù hợp với quân đội hỗn hợp, cung cấp khả năng tấn công và phòng thủ vượt trội, kết hợp tốt với Joan hoặc Boudica.
 • Boudica: Chỉ huy xuất sắc cho cả PvE và PvP, siêu đa năng. Đối với PvP, ghép đôi Boudica với Pelagius, PvE với Lohar.
 • Pelagius: Chỉ huy kỵ binh vĩ đại cung cấp khả năng thấu thị vượt trội, kết hợp tốt với Boudica.
 • Lohar: Chỉ huy PvE tốt nhất với khả năng tăng sát thương mạnh mẽ. Ghép đôi anh ta với Boudica trong các trận chiến PvE.
 • Joan of Arc: Chỉ huy Collector xuất sắc, có thể kết hợp với tất cả các chỉ huy khác trong vai trò hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là một số mẹo hữu ích dành cho người chơi Rise of Kingdoms miễn phí. Tất nhiên, trong quá trình chơi, rất có thể bạn sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Hãy tiếp tục tận hưởng những giây phút chơi game tuyệt vời cùng bạn bè trong Liên Minh Huyền Thoại!

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms cho người chơi miễn phí có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms cho người chơi miễn phí bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms cho người chơi miễn phí của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms cho người chơi miễn phí
Xem thêm bài viết hay:  Vườn trái cây dì 2 - Khám phá vườn trái cây sai trĩu quả tại Đồng Nai

Viết một bình luận