Hướng dẫn cách gắn link bio, sản phẩm, Facebook, Instagram,… trên Tiktok vô cùng dễ dàng

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gắn link bio, sản phẩm, Facebook, Instagram,… trên Tiktok vô cùng dễ dàng tại vietabinhdinh.edu.vn

Với cách gắn link trên TikTok, bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm và tạo ra doanh số bán hàng đáng kể. Đây là một cách kinh doanh hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Đừng bỏ qua thủ thuật cách gắn link sản phẩm trên TikTok được chia sẻ dưới đây.

1. Lợi ích của việc gắn link bio, link sản phẩm… trên TikTok

Ứng dụng TikTok không chỉ đơn giản là một nơi để chia sẻ những video ngắn thú vị, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để tương tác với khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và thậm chí truyền cảm hứng bán hàng.

Với Instagram và TikTok, việc sử dụng liên kết duy nhất trên trang cá nhân hoặc hồ sơ tài khoản là một cách hiệu quả để chuyển hóa tương tác thành doanh số bán hàng. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp, thương hiệu và người bán để tăng lưu lượng truy cập đến gian hàng trực tuyến, website và cửa hàng. Một cú click chuột có thể thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

Chèn liên kết vào TikTok

Đặc biệt, trên TikTok Shop, cách gắn link trên TikTok là một thủ thuật hiệu quả để thu hút khách hàng mới. Nhà bán hàng chỉ cần đính kèm liên kết vào trang cá nhân của mình. Sau đó, khách hàng và người theo dõi sẽ được chuyển hướng đến một nền tảng khác chứa thông tin sản phẩm chi tiết.

Điều này không chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiến gần hơn đến việc mua hàng. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy sự quan tâm đến các bài viết mới nhất trên blog của bạn và tăng doanh số bán hàng. Đặc biệt, bạn còn có thể khuyến khích người theo dõi tham gia và đăng ký danh sách địa chỉ email chỉ với vài cú click chuột.

2. Điều kiện để gắn link trên TikTok

Để thực hiện cách gắn link trên TikTok, bạn cần biết các điều kiện sau:

  • Cách gắn link Bio trên TikTok duy nhất là thông qua tài khoản doanh nghiệp.
  • Phải có hơn 1000 người theo dõi thì mới có quyền truy cập và gắn link.
  • Việc gắn link chỉ khả năng dụng trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Bạn không thể thực hiện điều này cho phiên bản PC.

3. Chi tiết cách gắn link trên TikTok cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách gắn link trên TikTok cho người mới bắt đầu như sau:

Bước 1: Mở TikTok và chọn tab Profile.

Bước 2: Chọn nút Menu nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn Manage account và chọn Switch to Business Account, sau đó bấm Next.

Bước 4: Chọn danh mục doanh nghiệp và bấm Next để hoàn tất quá trình chuyển đổi tài khoản.

cách gắn link trên tiktokChuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp

Bước 5: Mở tab Profile một lần nữa, sau đó bấm Edit Profile và chọn Add Your Website.

Bước 6: Nhập URL rồi bấm Save để lưu thay đổi.

cách gắn link trên tiktokThêm liên kết

4. Cách gắn link Instagram hoặc YouTube trên TikTok

Hướng dẫn cách gắn link trên TikTok với link Instagram hoặc Youtube như sau:

Bước 1: Mở TikTok, chọn Profile và bấm Edit Profile.

Bước 2: Chọn Add Instagram to your profile hoặc Add YouTube to your profile để thêm link vào tài khoản TikTok của bạn.

cách gắn link trên tiktokThêm link Instagram hoặc Youtube

5. Lỗi không thể gắn link trên TikTok

Có một số nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể thực hiện cách gắn link trên TikTok, cụ thể như sau:

  • Sử dụng trình duyệt web trên máy tính: hiện tại, ứng dụng TikTok chỉ hỗ trợ gắn link vào bio trên điện thoại di động, bao gồm Android và iPhone.
  • Tài khoản vẫn đang ở dạng tài khoản cá nhân: Bạn cần chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp và thực hiện lại các bước trong hướng dẫn gắn link trên TikTok.
  • Tính năng gắn link chưa được kích hoạt: Mặc dù TikTok đã triển khai tính năng này cho hầu hết tài khoản người dùng, nhưng vẫn có một số tài khoản chưa được kích hoạt. Trong trường hợp này, không có gì bạn có thể làm ngoài chờ đợi cho đến khi tính năng được kích hoạt và thực hiện lại các bước gắn link trên TikTok.
  • Tài khoản ít hơn 1.000 người theo dõi: TikTok yêu cầu một số lượng người nhất định để có thể gắn link trên ứng dụng này. Do đó bạn cần đảm bảo đáp ứng điều kiện số lượng người tối thiểu.

6. Kết luận

Trên đây đã chia sẻ thủ thuật cách gắn link trên TikTok đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng hướng dẫn trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng và tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tiếp tục theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI với nhiều lợi ích hơn cả chính hãng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách gắn link bio, sản phẩm, Facebook, Instagram,… trên Tiktok vô cùng dễ dàng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách gắn link bio, sản phẩm, Facebook, Instagram,… trên Tiktok vô cùng dễ dàng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách gắn link bio, sản phẩm, Facebook, Instagram,… trên Tiktok vô cùng dễ dàng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách gắn link bio, sản phẩm, Facebook, Instagram,… trên Tiktok vô cùng dễ dàng
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm rong biển cháy tỏi đậm đà và thơm nức khó cưỡng

Viết một bình luận