Hướng dẫn các cách tải video Youtube 4K chi tiết, dễ thực hiện

Bạn đang xem: Hướng dẫn các cách tải video Youtube 4K chi tiết, dễ thực hiện tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn muốn tải video YouTube 4K về máy tính, điện thoại nhưng không biết cách nào nhanh và hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các bước đơn giản và an toàn để tải xuống video YouTube 4K. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Video Youtube 4K là gì?

Với độ phân giải video từ 240p đến 2160p, YouTube cung cấp nhiều tùy chọn để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, tốc độ khung hình sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải và các tính năng có sẵn trong video gốc. YouTube sẽ tự động chọn độ phân giải phù hợp với tốc độ Internet của bạn để đảm bảo trải nghiệm xem video tốt nhất.

Video YouTube 4K

Tuy nhiên, nếu muốn tải và xem video YouTube ở độ phân giải 4K, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định.

  • Đầu tiên, video YouTube đó phải hỗ trợ độ phân giải 4K.
  • Thứ hai, kết nối Internet của bạn phải ổn định để tải xuống các video có dung lượng lớn.
  • Thứ ba, bạn cần sử dụng phần mềm hoặc trình tải xuống video YouTube 4K phù hợp để tải xuống video.
  • Cuối cùng, thiết bị của bạn (máy tính hoặc điện thoại) cần đủ mạnh để phát lại video ở độ phân giải 4K.

2. Mẹo đổi độ phân giải video Youtube thành 4K

Việc thay đổi độ phân giải để có thể tải video Youtube 4K rất đơn giản và ai cũng có thể thao tác dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng trên video YouTube mà bạn đang xem. Sau đó chọn độ phân giải 2160P (tức là độ phân giải 4K).

3. Làm cách nào để tải video Youtube 4K về điện thoại, máy tính?

Để tải video Youtube 4K về điện thoại, máy tính rất đơn giản. Hiện tại có 2 cách mà bạn có thể áp dụng đó là thông qua website hoặc sử dụng phần mềm. Hướng dẫn tải video Youtube 4K như sau:

3.1. Tải xuống video Youtube 4K thông qua trang web

Có một cách để tải xuống video YouTube 4K, đó là sử dụng trang web YouTube 4K Video Downloader. Hướng dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của YouTube 4K Video Downloader. Trang chủ sẽ được hiển thị như hình bên dưới:

tải video Youtube 4KTrình tải xuống 4K trên Trang chủ YouTube

Bước 2: Tìm video YouTube 4K muốn tải và dán link vào ô “Enter video link here…”.

Bước 3: Nhấn vào nút Download màu xanh bên cạnh. Sau khi quá trình phân tích hoàn tất, bạn có thể chọn tải xuống video YouTube 4K bằng cách nhấp vào nút Tải xuống màu xanh lam ở bên phải độ phân giải đó.

tải video Youtube 4KChọn độ phân giải bạn muốn tải xuống

3.2. Tải video Youtube 4K qua phần mềm

Một cách khác để tải video YouTube 4K là sử dụng phần mềm 4K Video Downloader.

Bước 1: Các bạn truy cập 4K Video Downloader để tải phần mềm về máy tính. Sau đó bạn cài đặt phần mềm và mở nó lên. Lúc này, giao diện chính của phần mềm sẽ hiện ra trước mặt bạn.

tải video Youtube 4KTải phần mềm về máy để tải video YouTube 4K mọi lúc

Bước 2: Tìm video YouTube 4K mà bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết của video đó. Phần mềm 4K Video Downloader sẽ tự động nhận dạng link chứa video 4K YouTube. Sau đó, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới để bạn chọn độ phân giải mong muốn. Sau khi chọn, bạn chỉ cần tải xuống.

4. Kết luận

Trên đây là những cách tải video YouTube 4K đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Bạn chỉ cần chọn phương thức phù hợp với nhu cầu và thiết bị của mình là có thể tải video chất lượng cao từ YouTube.

Tiếp tục theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật thêm nhiều thủ thuật công nghệ hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Đừng quên chọn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cho thiết bị thông minh của mình để nhận GIÁ TRỊ HẤP DẪN. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á không chỉ mang đến nhiều tiện ích hơn so với hàng chính hãng mà còn giúp bạn dễ dàng có ngay chiếc máy yêu thích trong tầm tay với mức giá không thể rẻ hơn hàng xách tay.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn các cách tải video Youtube 4K chi tiết, dễ thực hiện có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn các cách tải video Youtube 4K chi tiết, dễ thực hiện bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn các cách tải video Youtube 4K chi tiết, dễ thực hiện của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn các cách tải video Youtube 4K chi tiết, dễ thực hiện
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM uy tín

Viết một bình luận