Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2023 nhanh, thành công 99.99%

Bạn đang xem: Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2023 nhanh, thành công 99.99% tại vietabinhdinh.edu.vn

Thông thường khi đăng ký Gmail hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta cung cấp số điện thoại để xác minh bảo mật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đây là điều mà nhiều người không mong muốn. Nếu bạn đang cần giải quyết vấn đề này, hãy cùng tham khảo 4 cách tạo Gmail không cần số điện thoại dưới đây.

1. Tại sao tạo Gmail không cần số điện thoại?

Theo kinh nghiệm của mình thì có 2 lý do mọi người nên tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại nếu có nhu cầu:

  • Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối và cực kỳ an toàn
  • Dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản và sử dụng cho các mục đích khác nhau

2. Cách tạo Gmail không cần số điện thoại trên điện thoại

Cả iPhone và điện thoại Android đều cho phép người dùng tạo Gmail mà không cần số điện thoại. Kiểm tra các bước dưới đây và làm theo cùng với chúng tôi:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Gmail được cài đặt sẵn trên thiết bị > Nhấn vào biểu tượng Gmail.

Bước 2: Bấm vào nút Thêm tài khoản.

Bước 3: Click vào mục Google.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn vào Cho chính mình.

Chọn Thêm tài khoản > Google > Cho chính tôi

Tại đây, bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên vào ô tương ứng. Bạn cũng lưu ý nhập năm sinh để tuổi tính được nhỏ hơn 18. Sau đó, chúng ta nhập tên Email vào phần Tạo địa chỉ Email khác.

Bước 5: Tiếp theo, nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail của bạn theo các bước sau:

  • Nhập email xác minh để đăng ký
  • Nhập lại mật khẩu xác minh

3. Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại trên máy tính

Có 3 cách để tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại trên máy tính. Bạn có thể chọn một trong các phương pháp sau phù hợp nhất với mình.

3.1. Sử dụng cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt của bạn

Đây là cách tạo Gmail không cần số điện thoại đơn giản và phổ biến nhất. Dưới đây là các bước chi tiết đầy đủ cho bạn:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt Chrome lên > Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở cửa sổ ẩn danh.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào đường dẫn này: https://accounts.google.com/signup để truy cập vào trang đăng ký tài khoản Gmail mới.

Bước 3: Mọi người nhập các thông tin được yêu cầu như: Họ và tên, địa chỉ Email mong muốn và Mật khẩu của tài khoản > Nhấn nút Tiếp theo.

tạo gmail không cần số điện thoạiĐiền thông tin > Tiếp theo

Bước 4: Sau đó sẽ có phần điền email khôi phục hoặc số điện thoại nhưng KHÔNG BẮT BUỘC nên phần này chúng ta bỏ qua mà chỉ điền ngày tháng năm sinh, giới tính > Nhấn Next.

tạo gmail không cần số điện thoạiKhông nhập số điện thoại của bạn > Tiếp theo

Bước 5: Cuối cùng nhấn Tôi đồng ý là đã đăng ký thành công.

tạo gmail không cần số điện thoạiChọn tôi đồng ý

Lưu ý: Nếu bạn làm theo các bước đăng ký Gmail không cần số điện thoại ở trên mà không được thì hãy thay đổi địa chỉ IP của thiết bị. Thủ thuật này không đảm bảo tỷ lệ thành công 100% nên nếu không như ý muốn, bạn có thể sử dụng máy tính khác để thực hiện.

3.2. Sử dụng cửa sổ khách

Ngoài trình duyệt ẩn danh trên, Chrome còn cho phép chúng ta trải nghiệm với tư cách khách để không bị lưu lại thông tin sau khi sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tạo Gmail không cần số điện thoại thông qua cách này. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Trước hết chúng ta mở Chrome > Nhấn vào biểu tượng Người dùng ở góc bên phải > Nhấn vào phần Khách để mở cửa sổ trải nghiệm tài khoản khách.

tạo gmail không cần số điện thoạiMở cửa sổ khách

Bước 2: Tại giao diện này mọi người truy cập vào đường dẫn https://accounts.google.com/SignUp > Nhập các thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu từ hệ thống như cách tạo tài khoản Gmail không cần hộp thoại số điện thoại trên tab ẩn danh > Nhấn Tiếp tục .

tạo gmail không cần số điện thoạiKhông nhập số điện thoại

Bước 3: Khi điền đầy đủ thông tin sẽ hiện ra thông báo Quyền riêng tư và Điều khoản. Sau đó, mọi người để máy treo khoảng 1 phút để hệ thống không nghi ngờ là spam.

tạo gmail không cần số điện thoạiĐồng ý với các điều khoản

Bước 4: Các bạn tích vào ô Tôi đồng ý là đã thành công trong quá trình tạo Gmail không cần số điện thoại bằng client window trên Chrome rồi đó.

tạo gmail không cần số điện thoạiĐăng ký thành công

3.3. Sử dụng người dùng mới

Trong số những cách mà mình giới thiệu đến các bạn thì có lẽ cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại sẽ tốn nhiều thời gian và phức tạp nhất đối với những người mới sử dụng. Ngược lại, hiệu quả mà nó mang lại cho mọi người sẽ cao hơn những cách khác. Kiểm tra làm thế nào để làm điều đó dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome trên thiết bị của bạn > Nhấn Ctrl + H hoặc chọn nút có biểu tượng 3 chấm dọc phía trên bên phải màn hình > Nhấn vào Lịch sử > Nhấn vào nút Lịch sử để mở thông tin người dùng trước đó. lịch sử truy cập trang web của người dùng.

tạo gmail không cần số điện thoạiMở lịch sử duyệt web

Bước 2: Bấm vào Xóa lịch sử trình duyệt web. Tại Khoảng thời gian, chúng ta chọn Cho đến nay > Nhấn vào Xóa dữ liệu.

tạo gmail không cần số điện thoạiLịch sử > Xóa dữ liệu duyệt web > Đã sử dụng > Xóa dữ liệu

Bước 3: Sau đó, nhấn vào nút có biểu tượng người dùng xuất hiện ở góc bên phải > Nhấn vào Quản lý người dùng.

tạo gmail không cần số điện thoạiNgười dùng > Quản lý người

Bước 4: Tại giao diện này, hãy nhấn vào Thêm để tạo cho mình một tài khoản mới.

tạo gmail không cần số điện thoạiNhấn nút Thêm

Bước 5: Tiếp theo, các bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng Người dùng nằm ở góc trên bên phải màn hình > Chọn vào nút Bật đồng bộ.

tạo gmail không cần số điện thoạibật đồng bộ hóa

Bước 6: Click vào Tạo tài khoản > Điền các thông tin vào ô tương ứng theo yêu cầu của hệ thống.

tạo gmail không cần số điện thoạiTạo tài khoản

Bước 7: Khi bạn đã điền chính xác tất cả các thông tin của mình và đồng ý với các điều khoản sử dụng, bạn đã tạo Gmail không cần số điện thoại thành công.

tạo gmail không cần số điện thoạiĐăng ký thành công

4. Có nên đăng ký Gmail không cần số điện thoại?

Như mọi người đã thấy, chúng ta có thể lách qua kẽ hở của Google và tạo Gmail hoàn toàn không cần số điện thoại. Tuy nhiên, mọi người cũng lưu ý rằng tài khoản Gmail là tài khoản thường được dùng để liên kết tài khoản trên nhiều ứng dụng khác như: Instagram, YouTube, CH Play, Facebook, v.v.

Do đó, ai cũng sẽ thấy một tài khoản Gmail không chỉ giúp họ trải nghiệm nhiều dịch vụ, tiện ích từ Google mà còn giúp các tài khoản mạng xã hội, ứng dụng khác được bảo mật hơn.

Do đó, tôi thấy rằng bạn không nên tạo tài khoản Gmail mà không có số điện thoại nếu không cần thiết. Lý do của ông như sau:

  • Bảo mật tài khoản bị giảm do không có thông tin liên hệ để chứng minh quyền sở hữu. Do đó, nếu một tài khoản Gmail không an toàn, nó cũng sẽ dẫn đến việc giảm tính bảo mật của các tài khoản khác được liên kết với nó.
  • Nếu Gmail bị treo hoặc bị treo thì việc khôi phục lại tài khoản là rất khó khăn. Lý do là vì cách nhanh nhất và đơn giản nhất để xác nhận tài khoản là của bạn bằng cách sử dụng số điện thoại.

5. Nguyên nhân lỗi không tạo được Gmail khi không có số điện thoại

Nếu mọi người không tạo thành công Gmail mà không có số điện thoại, hãy kiểm tra xem bạn có bị các nguyên nhân sau không:

  • Hướng dẫn chưa đầy đủ, thiếu sót: Không được bỏ qua thao tác dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất trong quá trình thực hiện.
  • Hành động nhanh: Nếu mọi người hành động quá nhanh, hệ thống sẽ nghi ngờ lạm dụng thư rác, vì vậy họ sẽ không thể đăng ký Gmail nếu không có số điện thoại.
  • Nếu bạn không thành công với 2 phương pháp đầu tiên trên máy tính của mình, bạn có thể chuyển sang thử phương pháp 3 vì cách này phức tạp hơn thực tế nhưng nó có tỷ lệ thành công cao hơn.
  • Nguyên nhân khác

6. Trả lời các câu hỏi liên quan

Sau khi tìm hiểu tất cả về cách tạo Gmail không cần số điện thoại ở trên, chắc hẳn bạn vẫn còn một số thắc mắc cần giải đáp. Nếu vậy thì cùng giải đáp ngay dưới đây nhé.

6.1. Mất bao lâu để tạo Gmail mà không cần số điện thoại?

Tạo Gmail không cần số điện thoại không mất quá nhiều thời gian. Nếu biết cách cẩn thận, chúng ta chỉ mất tối đa 5 phút. Khi đã tạo Gmail mới, bạn có thể sử dụng Gmail ngay mà không cần thực hiện thêm bước nào.

6.2. Các công cụ tiện ích của Google dành cho tài khoản Gmail là gì?

Ngoài tính năng chính là trao đổi thông tin và liên lạc với nhau, Google còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác cho người dùng Gmail như: Form, Sheet, SlidesS, Docs, Calendars,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó. Gmail của mình đăng nhập CH Play hay Youtube để giải trí cũng rất tốt.

7. Tóm tắt

Hi vọng bài viết 4 cách tạo Gmail không cần số điện thoại 2023 đơn giản trên đây cũng sẽ giúp bạn có được tài khoản mới nhanh chóng. Chúc may mắn.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn của hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để luôn cập nhật mọi công nghệ mới nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành ít phút để đọc bài viết này.

Và quan trọng nhất, hãy đến ngay Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để tận hưởng không gian mua sắm đẳng cấp cũng như trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với thông điệp “CHUYỂN GIÁ SIÊU SỐC”, hệ thống chi nhánh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn quốc tự hào mang đến cho bạn những thiết bị với mức giá hời siêu hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đỉnh với số lượng và thời gian có sẵn. thuật ngữ. điều kiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và hấp dẫn!

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2023 nhanh, thành công 99.99% có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2023 nhanh, thành công 99.99% bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2023 nhanh, thành công 99.99% của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2023 nhanh, thành công 99.99%
Xem thêm bài viết hay:  Top 4 khu vui chơi trẻ em ở Ba Vì hấp dẫn

Viết một bình luận