Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất

Bạn đang xem: Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Vẽ hoa sen 3D hoa sen phật giáo cực đẹp với các bước vẽ đơn giản cách vẽ hoa sen lớp 7 bằng bút chì dành cho học sinh, sinh viên mới bắt đầu.

vẽ hoa sen (cách vẽ hoa sen)

vẽ hoa sen (cách vẽ hoa sen)

Hoa sen được mệnh danh là loài hoa của sự thanh tao, giản dị nhưng vô cùng cao quý. Người ta thường tặng hoa sen cho ông bà, cha mẹ hoặc dùng trong các dịp lễ chùa. Tranh hoa sen còn được dùng để trang trí cho không gian sống của gia đình trở nên ấm cúng hơn.

Hoa sen phù hợp với tất cả những ai có tính cách trầm lắng, không phân biệt nam hay nữ. Vì vậy, dù bạn thuộc giới tính nào, bạn đều có thể sử dụng tranh vẽ hoa sen cho những mục đích riêng của mình. Mỗi hình dáng hoa sen sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên trước khi muốn sử dụng hình ảnh hoa sen bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình hình mẫu phù hợp.

Vẽ hoa sen, cách vẽ hoa sen đẹp đơn giản nhất

Dưới đây là những mẫu vẽ và mẫu vẽ hoa sen đẹp nhất được Ban biên tập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tuyển chọn, mời các bạn xem và tải về làm mẫu vẽ.

#gallery-3 { lề: tự động; } #gallery-3 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; chiều rộng: 50%; } #gallery-3 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-3 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */ Cách vẽ hoa sen trong 7 bước Cách vẽ hoa sen trong 7 bước Cách vẽ hoa sen 9 bước Cách vẽ hoa sen 9 bước Cách vẽ hoa sen trong 12 bước Cách vẽ hoa sen trong 12 bước Cách vẽ hoa sen đơn giản trong 7 bước Cách vẽ hoa sen đơn giản trong 7 bước Vẽ hoa sen cho bé tô màu Vẽ hoa sen cho bé tô màu Vẽ hoa sen đẹp không cần tô màu Vẽ hoa sen đẹp không cần tô màu Vẽ hoa sen nở Vẽ hoa sen nở Cách vẽ hoa sen đơn giản nhất Cách vẽ hoa sen đơn giản nhất #gallery-4 { margin: auto; } #gallery-4 .gallery-item { float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: căn giữa; chiều rộng: 100%; } #gallery-4 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-4 .gallery-caption { lề trái: 0; } /* xem gallery_shortcode() trong wp-includes/media.php */ Vẽ hoa sen trên giấy ôliu Vẽ hoa sen trên giấy ôliu Vẽ hoa sen đang nở Vẽ hoa sen đang nở Cách vẽ hoa sen nhiều cánh đơn giản Cách vẽ hoa sen nhiều cánh đơn giản Vẽ hoa sen 1 bông 2 nụ Vẽ hoa sen 1 bông 2 nụ Tranh hoa sen đen trắng đẹp Tranh hoa sen đen trắng đẹp Vẽ hoa sen lúc bình minh Vẽ hoa sen lúc bình minh Tô màu bông hoa sen Tô màu bông hoa sen

Xem thêm:

  • Tranh Quê Hương
  • Tranh Hồ Gươm

Khác với những loài hoa như: Hoa lài, Cúc, Hoa súng, Hồng, Hoa sen mang đến cho tôi cảm giác bình yên, giản dị. Mỗi lần nhìn thấy loài hoa này, tôi lại nhớ đến những ngày thơ ấu chạy dọc bờ đê thả diều bắt bướm, hái lá sen làm nón, bóc hạt sen và chơi với nó. Khi lớn lên, mỗi khi nghĩ về tuổi thơ, về quê hương, tôi lại nhìn những bức tranh hoa sen hay đôi khi tự tay vẽ những bông sen để tìm lại ký ức tuổi thơ.

Để vẽ được một bức tranh hoa sen hoàn chỉnh, bạn cần biết cách vẽ hoa sen đúng cách. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ chia sẻ với các bạn các bước vẽ hoa sen đẹp đơn giản dưới đây.

Các bước vẽ hoa sen đơn giản và chi tiết

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như: giấy vẽ, bút chì, màu, tẩy, thước kẻ. Sau đó lần lượt làm theo các bước sau:

– Bước 1: Vẽ cánh hoa

Đầu tiên, bạn cần vẽ một cánh hoa ở giữa, sau đó lần lượt vẽ thêm hai cánh hoa ở bên cạnh và phía sau.

Vẽ cánh hoa sen đầu tiên

Vẽ cánh hoa sen đầu tiên

vẽ cánh hoa sen thứ hai

vẽ cánh hoa sen thứ hai

Vẽ cánh hoa sen thứ ba

Vẽ cánh hoa sen thứ ba

Vẽ cánh hoa sen thứ tư

Vẽ cánh hoa sen thứ tư

Vẽ cánh hoa sen thứ năm

Vẽ cánh hoa sen thứ năm

– Bước 2: Vẽ thêm cánh ở vị trí thấp

Tiếp tục thêm các cánh hoa ở vị trí thấp hơn cho đến khi tạo thành bông hoa hoàn chỉnh thì dừng lại.

Vẽ thêm cánh hoa sen bên dưới

Vẽ thêm cánh hoa sen bên dưới

Vẽ thêm cánh hoa sen bên dưới

Vẽ thêm cánh hoa sen bên dưới

– Bước 3: Vẽ thêm cuống hoa và tô màu hoàn chỉnh

Bước tiếp theo, bạn dán thêm cuống hoa và tô màu cho những bông hoa để tạo thành bức tranh hoa sen đẹp mắt.

Vẽ cánh và cành hoa sen

Vẽ cánh và cành hoa sen

Xem thêm:

♦ Vẽ chibi ♦ Cách vẽ con vật

Trên đây là cách vẽ bông hoa sen cách vẽ bông hoa sen đẹp đơn giản dễ làm mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn thực hiện thành công bức tranh hoa sen như ý. Tham khảo thêm nhiều cách vẽ hoa khác trên website của chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài viết Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Hình Vẽ Hoa Sen, Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Vẽ Nhất
Xem thêm bài viết hay:  Hoa Xương Rồng đẹp - Tổng hợp những hình ảnh hoa Xương Rồng đẹp nhất

Viết một bình luận