Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) 2.3.2

Bạn đang xem: Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) 2.3.2 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống ứng dụng Hero Royale: PvP Tower Defense
công ty xuất bản Loại Mười Studios
Phiên bản 2.3.2
Kích cỡ 93M
loại cơ thể chiến thuật
Tính năng MOD Thực đơn, Tăng sát thương
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Kẻ thù ngày càng mạnh hơn và bạn sẽ trở thành Hero Royale: PvP Tower Defense vĩ đại nhất. Xây dựng đội quân hùng mạnh nhất thuộc quyền sở hữu của hoàng gia. Triệu tập những đơn vị mạnh nhất để có đủ sức mạnh chống lại sự bành trướng của kẻ thù. Họ không thể thực hiện kế hoạch của họ trong khi bạn đang ở đây. Trí tuệ sẽ đánh bại ưu thế về quân số và tạo nên bức tường vững chắc. Nếu không ai khác có thể làm điều đó, bạn tự làm điều đó. Đó là trách nhiệm của một vị vua đầy quyền lực và với tinh thần của một chiến binh.

Thủ môn chắc chắn là kiểu trò chơi khiến chúng ta phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Cả trí thông minh và sự nhanh nhẹn sẽ phải được tối đa hóa cho mỗi cấp độ. Giờ đây, Hero Royale: PvP Tower Defense sẽ khiến bạn phải cố gắng nhiều hơn để có được sức mạnh. Chỉ là những trận chiến thông thường nhưng đầy đa dạng. Một bàn cờ được thiết lập để bạn có thể điều khiển tay sai của mình. Tính toán cẩn thận là điều quan trọng nhất để chúng ta giành được lợi thế. Thể hiện bản lĩnh của bạn để chứng minh sức mạnh hoàng gia.

Hero Royale PvP Tower Defense mod

Download Hero Royale: PvP Tower Defense mod – Tạo phòng thủ hoàng gia

Vương quốc của bạn có nguy cơ bị tấn công và phá hủy bởi những sinh vật bẩn thỉu. Vì vậy bạn cần tận dụng tối đa những gì mình có để ngăn chặn mục đích của chúng. Trước khi bắt đầu trận đấu, hãy đặt các quân cờ của bạn vào các ô vuông của bàn cờ. Các đơn vị này sẽ liên tục tấn công tất cả kẻ thù đi ngang qua. Nếu hỏa lực đủ mạnh, chúng ta có thể kết liễu chúng trước khi tới cổng thành. Cố gắng không để kẻ thù chạm vào cổng kiên cố. Bạn có thể tăng sức mạnh cho các đơn vị khác bằng cách thu thập tiền thưởng từ những kẻ thù đã ngã xuống. Càng về sau, chúng càng trở nên nguy hiểm hơn, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

đơn vị chiến đấu

Các đơn vị chiến đấu của bạn sẽ bao gồm các anh hùng chính cùng với những người hỗ trợ. Các anh hùng sẽ là những người đầu tiên xuất hiện trên sân dưới sự sắp xếp của bạn. Họ sẽ trực tiếp chống lại những kẻ thù đang tiến lên bằng tất cả sức mạnh của mình. Sau khi có nhiều tiền thưởng, bạn có thể triệu tập các đơn vị hỗ trợ. Những đơn vị này sẽ giúp tăng thiệt hại của bạn hơn nữa. Trong trận chiến bạn có thể hoán đổi vị trí cho các đơn vị quân với nhau. Kết hợp các phương pháp tấn công độc đáo của mỗi bên để có được một tổng thể hoàn chỉnh. Mang lại sự ổn định trước làn sóng kẻ thù lớn đang đến với bạn.

Bản mod Hero Royale PvP Tower Defense miễn phí

Làm việc cùng nhau

Bạn có tùy chọn chơi CO-OP, một chế độ cho phép bạn hợp tác với những người chơi khác. Bạn và những người bạn đồng hành của mình sẽ cùng nhau xây dựng đội hình mạnh nhất. Sau đó chống lại cuộc xâm lược với nhiều khủng bố hơn bình thường. Hỗ trợ lẫn nhau để họ có thể tạo ra một lợi thế lớn trong phòng thủ tuyệt vời. Tất nhiên, phần thưởng sẽ rất lớn cho những chiến thắng mà bạn có được. Học hỏi kinh nghiệm mới từ làm việc cùng nhau. Nó cũng sẽ vui hơn rất nhiều so với việc phải chơi một mình. Tìm thêm bạn bè để sớm tham gia tại đây.

Apk bản mod Hero Royale PvP Tower Defense

Nâng cấp thẻ

Thẻ chiến binh của bạn có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh mỗi ngày. Với những thẻ này, chúng tôi sẽ sử dụng tiền thưởng kiếm được để tăng cấp. Cấp độ càng cao thì càng cần nhiều nguyên liệu. Nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được rất nhiều chỉ số có lợi để phục vụ mục tiêu của mình. Đưa các đơn vị này vào các trận chiến lớn hơn trong bản mod Hero Royale: PvP Tower Defense.

Tải Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) 2.3.2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) 2.3.2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) 2.3.2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Hero Royale: PvP Tower Defense MOD APK (Menu, Tăng sát thương) 2.3.2
Xem thêm bài viết hay:  Bowmasters MOD APK 2.15.28 (Menu/Unlimited money, god mode, onehit)

Viết một bình luận