Hậu trường cảnh 18+ của Ngọc Trinh khiến bạn diễn e ngại

Bạn đang xem: Hậu trường cảnh 18+ của Ngọc Trinh khiến bạn diễn e ngại tại vietabinhdinh.edu.vn

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đóng cảnh nóng lộ “chấm hồng” khiến cả đoàn phim và loạt bạn diễn ngại ngùng.

Bạn diễn chia sẻ về cảnh nóng của Ngọc Trinh

Mới đây, nhiều bạn diễn của nữ hoàng nội y đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về cảnh đóng 18+ của cô.

Đoàn Băng Di phải cấm chồng (đồng sản xuất) đến trường quay những ngày có cảnh quay ở Trà Vinh tươi đẹp. Theo chia sẻ từ Băng Di, Trinh suốt ngày “cởi” và chụp ảnh nên hơi ngại.

Minh Hằng cũng chia sẻ khi cúp máy, cô lập tức lấy khăn che cho Trinh nhưng bị cô từ chối với lý do “Mọi người thấy nó trơn tru hết rồi thì úp mở mặc kệ em”.

Bạn diễn chia sẻ về cảnh nóng 2 của Ngọc Trinh

Sau ồn ào về cảnh nóng quá táo bạo trên màn ảnh rộng, người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ, với cô, không phải là cảnh nóng, cảnh nóng là sự góp mặt của nam và nữ.

Ngọc Trinh lộ ảnh nude 16Ảnh nude Ngọc Trinh 7

Trinh nói thêm, đây là những phân đoạn cần thiết cho sự phát triển nhân vật và góc nhìn điện ảnh nên không thể gọi là cảnh nóng.

Ngoài ra, người đẹp cũng tiết lộ, mỗi phân cảnh của cô đều phải quay 2, 3 lần và cần nhắc rất nhiều nên dù là người hay khóc nhưng cô không thể khóc trên phim. Đó là những thiếu sót và điểm mà cô ấy cần phải học hỏi thêm.

Xem thêm bài viết hay:  Hana Himesaki là ai? Top code phim JAV hay nhất

Bạn diễn chia sẻ về cảnh nóng cấp ba của Ngọc Trinh

Còn các fan của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, bạn nghĩ sao về cảnh nóng của Ngọc Trinh trong phim mới này?

Bạn thấy bài viết Hậu trường cảnh 18+ của Ngọc Trinh khiến bạn diễn e ngại có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hậu trường cảnh 18+ của Ngọc Trinh khiến bạn diễn e ngại bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hậu trường cảnh 18+ của Ngọc Trinh khiến bạn diễn e ngại của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót