Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm

Bạn đang xem: Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, nữ idol gốc Việt đang hoạt động tại Hàn Quốc Hanni NewJeans trở thành tâm điểm chỉ trích và bị quay lưng khi để lộ chuyện nhạy cảm.

Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm

Nữ Idol 2k4 gốc Việt mang quốc tịch Australia là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất hiện nay. Cách đây không lâu, Hanni và NewJeans bị chỉ trích vì PR quá đà đòi thay thế BTS khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, dân mạng Việt tiếp tục phát hiện ra cô nàng là người Việt Nam nhưng mang quốc tịch Úc và chưa từng nhắc đến những điều tích cực về Việt Nam.

Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm 2

Cư dân mạng thậm chí còn đào bới nghi vấn liên quan đến việc gia đình ông nội, mẹ và dì của Hanni có những động thái tiêu cực, nhạy cảm.

Hanni NewJeans lộ drama vòng 3 nhạy cảm

Chính những điều này đã khiến nữ Idol nổi tiếng nhất hiện nay bị vô số fan Việt nói riêng và fan quốc tế nói chung quay lưng.

Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm 4Hanni NewJeans lộ drama nhạy cảm 5

Hanni NewJeans vẫn chưa có bất kỳ động thái nào, thông tin vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật những diễn biến mới nhất.

Bạn thấy bài viết Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Hanni NewJeans bị fan quay lưng vì lộ chuyện nhạy cảm
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 game nhập vai 18+ dành cho người lớn hay nhất trên PC

Viết một bình luận