Grow Castle – Tower Defense: Game chiến thuật với lối chơi thủ thành hấp dẫn

Bạn đang xem: Grow Castle – Tower Defense: Game chiến thuật với lối chơi thủ thành hấp dẫn tại vietabinhdinh.edu.vn

Grow Castle là một game chiến thuật thuộc thể loại thủ thành có đồ họa 2D đẹp mắt với lối chơi vô cùng hấp dẫn. Tại đây, nhiệm vụ chính của người chơi là bảo vệ lâu đài của mình trước những đợt tấn công liên tiếp của kẻ thù. Để biết thêm thông tin chi tiết về game, hãy cùng khám phá Grow Castle – Tower Defense ngay qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin trò chơi

thông tin trò chơi

Thông tin Chi tiết
Kiểu chiến thuật
chế độ Người chơi đơn
đồ họa 2D
công ty xuất bản TRÒ CHƠI RAON
Giao tiếp Android/iOS
Tuổi Từ 10 tuổi trở lên
Ngày gặp mặt 2019
giá trò chơi miễn phí

2. Lối chơi

2.1. Phong cách chơi

Trong Grow Castle, game thủ sẽ hóa thân thành một vị lãnh chúa tài ba, lãnh đạo đội quân của mình chống lại sự xâm lăng của những con thú hung dữ. Bạn sẽ phải triển khai chiến thuật một cách khéo léo, sử dụng nhiều binh lính, anh hùng,… Hay xây dựng những tháp pháo có sức mạnh khủng khiếp, nâng cấp những bức tường kiên cố để bảo vệ lãnh thổ của mình. .

Phong cách chơi

Sẽ có 2 lối chơi chính trong game chiến thuật này:

  • Đầu tiên, chỉ huy quân đội của mình bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của lũ quái vật.
  • Thứ hai, vừa phòng thủ vừa tấn công thành trì địch để mở rộng lãnh thổ và thu thập thêm tài nguyên.

2.2. Nhiệm vụ

Grow Castle yêu cầu người chơi bảo vệ thành trì khỏi sự xâm chiếm của lũ quái vật hung dữ (hãy cẩn thận nơi binh lính và anh hùng đang phòng ngự). Và tiêu diệt tất cả những sinh vật tấn công lâu đài của bạn trong mỗi đợt. Mức độ thử thách của mỗi lần tấn công sẽ quyết định phần thưởng mà người chơi nhận được. Ngoài ra, bạn càng vượt qua nhiều màn thì thứ hạng sẽ càng cao, từ đó nhận được quà cao hơn.

phát triển lâu đàiNhiệm vụ

2.3. Quân đội

Quân đội sẽ bao gồm 2 nhóm chính: Chiến sĩ và Anh hùng.

Anh hùng: Đây là nhân vật sẽ đứng trên tường. Mỗi anh hùng sẽ có một khả năng đặc biệt, họ có thể triệu hồi binh lính, triệu hồi sấm sét hoặc tạo ra các hiệu ứng có lợi cho đồng đội. Người chơi cũng có thể nâng cấp chiến binh của mình để tăng sức mạnh và mở khóa những khả năng mới với nhiều hiệu ứng ấn tượng hơn.

phát triển lâu đàiAnh hùng

Cung thủ (lính bắn cung): Là những nhân vật đứng sau bức tường và sử dụng cung tên để bắn vào kẻ thù xâm lược. Cấp độ của cung thủ càng cao thì càng có lợi cho người chơi, sát thương của họ sẽ cao hơn do cung sẽ chuyển đổi thành súng.

phát triển lâu đàicung thủ

2.4. Kỹ năng

Khi người chơi đạt 1 cấp độ, bạn sẽ nhận được 1 điểm để nâng cấp một số kỹ năng sau: tăng EXP, tăng lượng vàng nhận được, tăng sát thương cho cung thủ và quân cận chiến,… Hay giảm thời gian hồi chiêu, tăng máu và tăng giáp tường chính, v.v.

phát triển lâu đàiKỹ năng

2.5. tháp canh

Tháp canh là công trình quân sự được thiết kế để bảo vệ bước tiến của quân ta khỏi sự xâm lược của kẻ thù. Chúng được xây dựng dọc theo cuộc hành quân để gây sát thương cho kẻ thù. Mỗi tháp canh đều có những tính năng đặc biệt như phóng đạn lửa, đạn băng, triệu tập đồng đội chiến đấu. Hoặc chỉ tấn công các mục tiêu có thể bay và không gây sát thương cho các đơn vị trên mặt đất,…

phát triển lâu đàitháp canh

3. Âm thanh – Đồ họa

Trong Grow Castle sẽ xuất hiện hàng loạt anh hùng khác nhau với tạo hình độc đáo cùng những kỹ năng và vũ khí vô cùng phong phú. Đặc biệt, sau mỗi lần nâng cấp cung thủ có thể thay đổi hình dạng và sức mạnh. Bên cạnh đó, những con quái vật cũng có vô số loại khác nhau với số lượng cực lớn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

phát triển lâu đàiÂm Thanh – Đồ Họa

Các hiệu ứng khi chiến tranh cũng được nhà phát hành chăm chút kỹ lưỡng. Game thủ sẽ cảm nhận được sự dồn dập và quyết liệt trong từng đòn đánh. Ví dụ: tiếng súng liên hồi của những người lính bắn về phía kẻ thù, tiếng la hét của quái vật, tiếng vũ khí va chạm không ngừng, v.v.

4. Chi tiết cấu hình

Hệ điều hành Android: Từ phiên bản 4.4 trở lên.

Hệ điều hành iOS: Từ phiên bản 10.0 trở lên.

5. Điện thoại chơi game Grow Castle

Các mẫu điện thoại chơi game Grow Castle

6. Tóm tắt

Grow Castle là game chiến thuật với bản đồ 2D độc đáo và lối chơi siêu điên rồ mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cập nhật nhiều game mới hấp dẫn hơn bằng cách theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á nhé.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm “GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” trong công nghệ đích thực. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị uy tín vượt trội với giá hợp lý.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Grow Castle – Tower Defense: Game chiến thuật với lối chơi thủ thành hấp dẫn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Grow Castle – Tower Defense: Game chiến thuật với lối chơi thủ thành hấp dẫn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Grow Castle – Tower Defense: Game chiến thuật với lối chơi thủ thành hấp dẫn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Grow Castle – Tower Defense: Game chiến thuật với lối chơi thủ thành hấp dẫn
Xem thêm bài viết hay:  Tháng 3 có những ngày lễ gì theo Dương lịch và Âm lịch tại Việt Nam và trên thế giới

Viết một bình luận