Google sẽ phát hành công cụ AI viết tin tức Genesis

Bạn đang xem: Google sẽ phát hành công cụ AI viết tin tức Genesis tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn hàng giá rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>New York Times gần đây đã đưa tin về công cụ AI Genesis đang được thử nghiệm bởi Google.  Theo báo cáo, công cụ này có khả năng nhận đầu vào và tạo các tin nhắn ngắn trong thời gian rất ngắn.  Google đã trình diễn công cụ này cho các nhà báo và lãnh đạo của các tờ báo nổi tiếng như The Washington Post và News Corp.</p>
<h2 class=1. Genesis của Google gây tranh cãi vì khả năng tạo tin giả?

Genesis được coi là công cụ hỗ trợ các nhà báo, phóng viên sáng tạo nội dung. Google cho rằng việc sử dụng công cụ này sẽ giải phóng thời gian của mọi người để làm những việc khác. Tuy nhiên, theo những người đã chứng kiến ​​Genesis hoạt động, công cụ này đang gây bất ổn vì về cơ bản nó bỏ qua mọi nỗ lực của con người để viết các tin tức và bài báo chính xác, dễ đọc.

Jeff Jarvis, giáo sư báo chí tại Đại học New York, nói rằng các nhà báo chỉ nên sử dụng công cụ này khi công nghệ cho phép đưa ra thông tin khách quan, đáng tin cậy. Tuy nhiên, hiện tại Genesis vẫn chưa được công bố chính thức trên thị trường nên chưa thể kết luận về khả năng của nó.

2. Kết thúc

Tuy nhiên, như The Times đã đưa tin, Google đang cố gắng đẩy nhanh việc áp dụng các công cụ AI để bắt kịp đối thủ OpenAI do Microsoft hậu thuẫn. Một số trang web tin tức như CNET của Gizmodo và io9 đã sử dụng máy học để tạo các bài báo, tuy nhiên, hầu hết đều chứa thông tin sai lệch và phải được sửa chữa.

google ai 2

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đó, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng lên hàng đầu, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trong mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: Engadget

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google sẽ phát hành công cụ AI viết tin tức Genesis có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google sẽ phát hành công cụ AI viết tin tức Genesis bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google sẽ phát hành công cụ AI viết tin tức Genesis của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google sẽ phát hành công cụ AI viết tin tức Genesis
Xem thêm bài viết hay:  Apple phát hành iOS 17 và iPadOS 17 Public Beta 1

Viết một bình luận