Google ra mắt ứng dụng Thời Tiết mới lên các dòng Pixel cũ và smartphone khác

Bạn đang xem: Google ra mắt ứng dụng Thời Tiết mới lên các dòng Pixel cũ và smartphone khác tại vietabinhdinh.edu.vn

Google đã giới thiệu một phiên bản thiết kế lại của ứng dụng Thời tiết trên các thiết bị Pixel Tablet và Fold, mang đến cho người dùng một trải nghiệm thời tiết đẹp mắt và chính xác hơn. Ứng dụng Thời tiết mới cũng đã bắt đầu xuất hiện trên một số điện thoại Pixel khác, và sẽ được mở rộng cho nhiều thiết bị hơn trong tương lai.

1. Những tính năng mới của ứng dụng Thời tiết

Ứng dụng Thời tiết mới của Google có nhiều thay đổi về giao diện và chức năng so với phiên bản cũ. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

1.1. Giao diện đơn giản và hiện đại

Ứng dụng Thời tiết mới chỉ có một trang duy nhất, thay vì ba tab như trước. Trang này bao gồm một thanh tìm kiếm hình viên thuốc, cho phép bạn nhập hoặc chọn vị trí để xem thời tiết. Phần dưới thanh tìm kiếm hiển thị các thông tin thời tiết cơ bản như nhiệt độ, điều kiện, cảm giác, dự báo theo giờ và theo ngày. Bạn cũng có thể xem các chỉ số khác như gió, độ ẩm, chỉ số UV, áp suất, mặt trời mọc và lặn.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem chi tiết thời tiết theo giờ với các thông tin về lượng mưa, gió và độ ẩm.Hình nền sinh động và ngộ nghĩnh: Ứng dụng Thời tiết mới vẫn giữ lại hình nền hoạt hình của chú ếch Froggy, nhưng có kích thước nhỏ hơn và sử dụng hình ảnh rộng hơn. Hình nền này sẽ thay đổi theo điều kiện thời tiết hiện tại, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi và vui nhộn.

1.2. Dự báo chính xác và kịp thời

Ứng dụng Thời tiết mới sử dụng công nghệ Google Nowcast để dự báo mưa, mưa đá và tuyết trong vòng 12 giờ tới ở Mỹ (tại thời điểm ra mắt). Công nghệ này dựa trên các dữ liệu từ Cơ quan Quốc gia Hàng không và Vũ trụ (NOAA) và các nguồn khác. Bạn sẽ nhận được một thông báo khi có mưa sắp tới hoặc đang diễn ra, cùng với một biểu đồ cho biết cường độ của mưa là nhẹ, trung bình hay mạnh.

New Project 18 7

1.3. Cách sử dụng ứng dụng Thời tiết mới

Để sử dụng ứng dụng Thời tiết mới của Google, bạn cần có một thiết bị Pixel Tablet, Fold, 8 hoặc 8 Pro. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Pixel khác, bạn có thể kiểm tra xem bạn đã nhận được cập nhật này chưa bằng cách mở ứng dụng Thời tiết từ màn hình chính hoặc từ widget. Nếu bạn chưa nhận được cập nhật, bạn có thể đợi một thời gian hoặc thử cài đặt phiên bản beta của ứng dụng Google.

2. Lời kết

Google cho biết họ sẽ mở rộng tính năng thời tiết mới cho nhiều thiết bị hơn trong tương lai, nhưng chưa có lịch trình cụ thể.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google ra mắt ứng dụng Thời Tiết mới lên các dòng Pixel cũ và smartphone khác có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google ra mắt ứng dụng Thời Tiết mới lên các dòng Pixel cũ và smartphone khác bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google ra mắt ứng dụng Thời Tiết mới lên các dòng Pixel cũ và smartphone khác của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google ra mắt ứng dụng Thời Tiết mới lên các dòng Pixel cũ và smartphone khác
Xem thêm bài viết hay:  Xe khách đi Bắc Hà, Lào Cai

Viết một bình luận