Google ra mắt Gemini – mô hình AI mới được kỳ vọng vượt trội hơn ChatGPT

Bạn đang xem: Google ra mắt Gemini – mô hình AI mới được kỳ vọng vượt trội hơn ChatGPT tại vietabinhdinh.edu.vn

Gần đây, Google đã chính thức giới thiệu Gemini, mô hình AI mới nhất do chính hãng phát triển. Với việc ra mắt Gemini, Google hy vọng có thể lấy lại vị thế dẫn đầu trong cuộc đua phát triển trí tuệ nhân tạo.

1. Gemini – kết quả của nỗ lực nghiên cứu AI lớn nhất của Google

Theo CEO Sundar Pichai, Gemini là kết quả của một trong những nỗ lực nghiên cứu AI lớn nhất mà Google từng thực hiện. Ông cũng tuyên bố rằng đây sẽ là bước đột phá về công nghệ, ảnh hưởng đến hầu hết các sản phẩm của Google trong tương lai.

2. Ba phiên bản Gemini với các mục đích sử dụng khác nhau

Gemini bao gồm 3 phiên bản với các mục đích sử dụng khác nhau. Gemini Nano nhỏ gọn, hoạt động offline trên Android. Gemini Pro sẽ được tích hợp vào các dịch vụ của Google. Và Gemini Ultra – phiên bản mạnh mẽ nhất dành cho doanh nghiệp.

New Project 41 5

3. Google tự tin Gemini thông minh hơn ChatGPT

Theo Google, Gemini Ultra đã vượt qua GPT-4 – mô hình AI của ChatGPT trong các bài kiểm tra. Google tự tin Gemini có thể hiểu và giải quyết các bài toán phức tạp hơn con người.

New Project 42 6

4. Gemini sẽ được tích hợp vào các sản phẩm của Google

Trong tương lai, Gemini sẽ được Google áp dụng vào công cụ tìm kiếm, trình duyệt Chrome, hệ điều hành Android và các sản phẩm quảng cáo để cải thiện trải nghiệm người dùng.

5. Kết luận

Việc ra mắt Gemini cho thấy Google đã nghiêm túc hơn trong việc phát triển AI. Giới công nghệ kỳ vọng Gemini sẽ giúp Google lấy lại vị thế hàng đầu thế giới về trí tuệ nhân tạo.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google ra mắt Gemini – mô hình AI mới được kỳ vọng vượt trội hơn ChatGPT có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google ra mắt Gemini – mô hình AI mới được kỳ vọng vượt trội hơn ChatGPT bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google ra mắt Gemini – mô hình AI mới được kỳ vọng vượt trội hơn ChatGPT của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google ra mắt Gemini – mô hình AI mới được kỳ vọng vượt trội hơn ChatGPT
Xem thêm bài viết hay:  Trên tay Huawei Band 8: Thiết kế mới, sạc nhanh hơn 30%

Viết một bình luận