Gmail hỗ trợ mở liên kết ở chế độ chia đôi màn hình

Bạn đang xem: Gmail hỗ trợ mở liên kết ở chế độ chia đôi màn hình tại vietabinhdinh.edu.vn

Google đang tiếp tục cải tiến các ứng dụng của mình cho smartphone màn hình gập và máy tính bảng, và hôm nay ứng dụng Gmail đã có thêm tính năng mở liên kết và các tệp đính kèm trong chế độ chia màn hình. Đây là một tính năng rất tiện lợi cho người dùng có thể xem nội dung web hoặc ứng dụng khác mà không cần thoát khỏi Gmail.

1. Cách sử dụng chế độ chia màn hình trong Gmail

Khi bạn nhấn vào một liên kết trong email, nó sẽ mở ra trong một cửa sổ bên cạnh (Chrome Custom Tab) thay vì chiếm toàn bộ màn hình. Giao diện Gmail hai cột sẽ thu nhỏ lại chiếm nửa bên trái của màn hình, với thanh bên trái chỉ hiển thị phần nội dung của email. Các liên kết đến Google Docs và YouTube cũng sẽ mở trong các ứng dụng tương ứng ở bên phải.

Nếu bạn thu nhỏ cửa sổ web một chút, Gmail sẽ quay lại giao diện máy tính bảng với ba cột thông tin. Tính năng chia màn hình của Gmail đã được triển khai rộng rãi hôm nay trên các thiết bị có màn hình lớn như Pixel Fold và Tablet.

2. Những ứng dụng khác của Google cũng được tối ưu hóa cho máy tính bảng

Ngoài Gmail, Google cũng đã cập nhật các ứng dụng khác của mình cho máy tính bảng, như Google Drive, Docs, Sheets, và Slides, với khả năng chạy đa phiên bản. Đội ngũ Workspace của Google đã làm rất tốt việc tối ưu hóa các ứng dụng này.

New Project 32 7

Trong tuần này, Google cũng đã giới thiệu các ứng dụng của bên thứ ba được tối ưu hóa cho máy tính bảng, như Zoom, Adobe Acrobat Reader, Dropbox, Evernote, và Todoist.

3. Kết luận

Gmail là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của Google cho người dùng di động, và việc hỗ trợ chế độ chia màn hình là một bước tiến đáng khen ngợi. Điều này sẽ giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn trên máy tính bảng và điện thoại gập, không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Chúng ta hãy mong đợi Google sẽ tiếp tục cải thiện các ứng dụng khác của mình trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Gmail hỗ trợ mở liên kết ở chế độ chia đôi màn hình có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Gmail hỗ trợ mở liên kết ở chế độ chia đôi màn hình bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Gmail hỗ trợ mở liên kết ở chế độ chia đôi màn hình của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Gmail hỗ trợ mở liên kết ở chế độ chia đôi màn hình
Xem thêm bài viết hay:  2 cách làm cá trê chiên mắm gừng ngon xuất sắc, lai rai chẳng biết chán

Viết một bình luận