Giảm đến 200K Khi Thanh Toán Chuyển Khoản tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Giảm đến 200K Khi Thanh Toán Chuyển Khoản tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Hệ thống bán lẻ Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đang có Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn – Giảm ngay đến 200K cho khách hàng thực hiện Thanh Toán Chuyển Khoản tại cửa hàng.

1. Sản phẩm áp dụng chương trình

Ưu đãi giảm giá khi thanh toán chuyển khoản áp dụng đối với các sản phẩm sau

image 172. Chi Tiết Chương Trình

Khách hàng thanh toán chuyển khoản khi mua điện thoại iPhone 15 Series, iPhone 14 Series, iPhone 13 sẽ được giảm giá như sau:

  • Chuyển khoản thanh toán sản phẩm từ 30 triệu đồng: Giảm ngay 200K
  • Chuyển khoản thanh toán sản phẩm dưới 30 triệu đồng: Giảm ngay 150K

Đặc biệt chương trình ĐƯỢC áp dụng đồng thời với các chương trình sau:

  • Chương trình Trade-in thu cũ đổi mới
  • Chương trình Trả Góp

3. Thời gian áp dụng

Từ 20/11/2023 đến khi có thông báo mới

4. Lưu ý khác

Chương trình chỉ áp dụng đối với các sản phẩm ở mục số 1 (iPhone 15 Series, iPhone 14 Series, iPhone 13) – KHÔNG áp dụng với các sản phẩm khác.

KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình sau:

  • Chương trình đổi điểm qua các nền tảng ngân hàng – cổng thanh toán
  • Chương trình giảm giá sốc đặc biệt

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được giải đáp.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á xin cảm ơn và hy vọng quý khách luôn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của hệ thống. Hãy tiếp tục theo dõi mục Tin Tức Khuyến Mãi của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Giảm đến 200K Khi Thanh Toán Chuyển Khoản tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Giảm đến 200K Khi Thanh Toán Chuyển Khoản tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Giảm đến 200K Khi Thanh Toán Chuyển Khoản tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung