FullReader MOD APK (Mở khóa Premium) 4.3.5

Bạn đang xem: FullReader MOD APK (Mở khóa Premium) 4.3.5 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên FullReader APK
công ty xuất bản TUYỆT
Phiên bản 4.3.5
Kích cỡ 112M
loại cơ thể Sách & Tài liệu tham khảo
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

FullReader là một ứng dụng cung cấp nhiều loại sách và sách điện tử. Nhiều thể loại sách được cung cấp cho độc giả. FullReader là một trong những ứng dụng dành cho những ai yêu thích đọc sách. Rất nhiều nội dung khác nhau cho độc giả. Chọn một cuốn sách có nội dung mà bạn thích. Hãy đọc và tích lũy thêm kiến ​​thức cho mình. FullReader là một lựa chọn tốt dành riêng cho bạn. Để bạn có thể khám phá nhiều nội dung hay. Biết thêm các loại sách có chủ đề đọc. Chọn FullReader để đọc thêm nhiều trang sách hay. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng mở sách điện tử thông qua các tệp khác nhau. Mang lại rất nhiều chức năng cho người dùng.

Một người thích đọc sách hoặc tin tức trực tuyến. FullReader là một trong những gợi ý dành cho bạn. Tổng hợp rất nhiều sách, truyện và các kênh thông tin khác nhau. Tham gia cùng bạn để biết thêm tin tức và nội dung mà cuốn sách cung cấp. FullReader với thư viện sách khổng lồ cho độc giả. Hoạt động trên các thiết bị và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Sử dụng nó thuận tiện và bất cứ nơi nào. Bạn hoàn toàn có thể tìm đọc và thu về cho mình nhiều điều bổ ích hơn. Giúp bạn yêu thích văn hóa đọc hơn. Biết nhiều sách hơn.

Chế độ FullReader

Download FullReader mod – Tổng hợp ebook

FullReader là một trong những ứng dụng tổng hợp nhiều loại ebook. Để người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mình. Tìm nội dung của riêng bạn để đọc. Bất cứ cuốn sách nào bạn yêu thích. Sử dụng FullReader và đọc những loại sách đó. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội cho người dùng. FullReader là nơi có rất nhiều câu chuyện và thông tin. Ngay trên thiết bị di động của bạn và chọn cho mình một cuốn sách hay. Hãy cùng FullReader chiêm ngưỡng kho ebook đa dạng. Ứng dụng này cũng đã thu hút được rất nhiều độc giả. Bởi sự phong phú về nội dung cũng như những gì mà FullReader mang lại.

Chế độ FullReader miễn phí

Bộ sưu tập sách

FullReader bao gồm nhiều thể loại sách khác nhau. Sắp xếp gọn gàng. Theo từng chủ đề riêng biệt và phân loại riêng. Để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Tùy thuộc vào thể loại bạn muốn đọc. FullReader sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn nhanh chóng. Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Đến với FullReader, bạn sẽ bước vào thế giới của sách. Một kho tàng các loại sách khác nhau. Tùy chọn để đọc và tạo danh sách yêu thích của riêng bạn. Khám phá bộ sưu tập sách có nội dung mới lạ. Chắc chắn khi đến với FullReader sẽ nâng cao hiểu biết về sách.

APK mod FullReader

Trưng bày

FullReader cung cấp các công cụ và tính năng. Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Bạn có thể chọn một cuốn sách để đọc trong thời gian rảnh rỗi. FullReader hiển thị tất cả các loại sách ngay trên trang chủ. Tìm kiếm hoặc chọn ngay trên các đề xuất. Chọn bất kỳ một trong nhiều chủ đề mà FullReader có. Giao diện khá đơn giản nhưng vẫn hiển thị đầy đủ các thể loại sách. Chọn lấy một trong nhiều nội dung trong FullReader. Đọc tất cả những cuốn sách yêu thích của bạn. FullReader sẽ là người bạn mang đến những điều thú vị cho bạn. Thêm nhiều sở thích và chăm chỉ đọc sách thay vì lướt mạng hay chơi điện tử.

FullReader mod android

Chế độ đọc

Một chế độ đọc lý tưởng cho những ai lười đọc. Nghe có vẻ lạ phải không? Chỉ với FullReader, bạn có thể nghe đọc sách. Bật đọc thành tiếng cho bạn. Nghe ở nhiều chế độ âm thanh, giọng nói rõ ràng. Ngay cả khi bạn không đọc nó, bạn vẫn sẽ nắm bắt được nội dung của cuốn sách thông qua trình đọc trong ứng dụng. Người dùng cũng tùy chỉnh tốc độ đọc cũng như âm thanh đọc trong ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ đọc bất kể thời gian nào trong ngày. Thay đổi màu sắc của ứng dụng là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể cài đặt chế độ tự động để dễ dàng thay đổi theo ý muốn. FullReader cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng nổi bật để người dùng sử dụng. Có một không gian đọc với các chức năng hữu ích.

FullReader ứng dụng đọc sách với nhiều thể loại đa dạng. Mang đến nhiều nội dung hay với chế độ đọc hấp dẫn. Khám phá sách và có thêm kiến ​​thức về sách. Download FullReader mod đọc ebook nhiều tính năng.

Tải FullReader MOD APK (Mở Khóa Premium) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết FullReader MOD APK (Mở khóa Premium) 4.3.5 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về FullReader MOD APK (Mở khóa Premium) 4.3.5 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: FullReader MOD APK (Mở khóa Premium) 4.3.5 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về FullReader MOD APK (Mở khóa Premium) 4.3.5
Xem thêm bài viết hay:  Soccer Super Star MOD APK (Vô hạn Life) 0.1.76

Viết một bình luận