Five Nights at Freddy’s MOD APK 2.0.3 ( Mở khóa)

Bạn đang xem: Five Nights at Freddy’s MOD APK 2.0.3 ( Mở khóa) tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Năm Đêm Tại Freddy’s APK
công ty xuất bản Clickteam
Phiên bản 2.0.3
Kích thước 102 triệu
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD mở khóa
Ủng hộ Android 5.0+
cài đặt trên Chợ ứng dụng Google Play

Tải xuống

Five Nights at Freddy’s là trò chơi dành cho những ai đam mê thể loại phim kinh dị. Trò chơi đưa bạn đến với cuộc sống của những con gấu man rợ. Trò chơi hấp dẫn cả trẻ em và người lớn. Nhân vật chính trong game là Freddy Fazbear và hai người bạn. Họ là những người máy, hành động về đêm của họ khiến bạn không thể đoán trước được. Bạn sẽ là nhân viên bảo vệ trông coi cửa hàng và những chú robot đó. Không khí cuộc sống ở đây tăm tối đến mức bạn, nếu không phải là người dũng cảm, sẽ sợ hãi. Tuy nhiên, với tính giải trí cao, trò chơi vẫn thu hút hàng triệu người chơi. Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của gấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Trong vai một nhân viên bảo vệ trông coi cửa hàng, bạn phải đảm bảo số lượng gấu ở đó. Quán sẽ cúp điện vào buổi tối nên sẽ khó khăn cho các bạn. Căn phòng không có ánh đèn và chỉ có một màu tối. Không còn cổng an ninh và vị trí của những con gấu có thể bị đảo lộn. Bạn phải tìm chúng và đặt chúng trở lại vị trí cũ và bảo vệ chính mình. Không gian bao trùm một màu đen tạo nên bầu không khí vô cùng đáng sợ. Five Nights at Freddy’s sẽ cho bạn trải nghiệm cùng các nhân vật, như thể đang sống trong chính câu chuyện.

Năm đêm tại Freddys mod

Download Five Nights at Freddy’s mod – Cùng gấu chăm sóc cửa hàng

Five Nights at Freddy’s cho bạn hòa mình vào cuộc sống với các nhân vật trong game. Diễn biến hàng ngày của câu chuyện sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Sợ hãi, hoảng sợ sẽ là cảm giác của bạn khi chơi. Cảm giác đó sẽ mạnh mẽ hơn khi bạn chơi vào ban đêm. Lối chơi kịch tính dành cho những người chơi gan dạ. Five Nights at Freddy’s không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cho bạn dũng khí để vượt qua khó khăn. Hãy sẵn sàng vượt qua mọi nguy hiểm và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bản mod Five Nights at Freddys miễn phí

Cuộc sống của Mike

Nhân vật trong game là Mike đang tìm việc làm. Anh tìm cho mình một công việc bảo vệ tại một cửa hàng tên là Freddy Fazbear. Vì cần tiền và một công việc với mức lương tốt, anh ta đã không ngần ngại làm điều đó. Tuy nhiên, anh không biết rằng có rất nhiều mối nguy hiểm trong cửa hàng. Cửa hàng có những con gấu mà anh ấy phải trông coi, nhưng vào ban đêm, chúng là những kẻ giết người. Nhân vật Mike sẽ là tâm điểm hủy diệt của chúng. Cửa hàng Freddy Fazbear là nơi xảy ra các vụ giết người trước đó. Purple Man – kẻ đã giết 5 đứa trẻ rồi giấu xác chúng vào một con gấu ở cửa hàng. Sau đó, hàng đêm, những con gấu tự do lang thang trong cửa hàng. Họ sẽ cố gắng bắt bạn và mặc cho bạn bộ đồ động vật, khiến bạn sợ hãi.

Tải mod Five Nights at Freddys

Mua sắm vào ban đêm

Người chơi sẽ ở trong một căn phòng có camera quan sát và đèn pin. Vào ban đêm, cửa hàng của bạn sẽ mất điện, nhưng những con vật vẫn chưa thể làm hại bạn. Khi hết pin, căn phòng của bạn sẽ mở ra. Lúc đó bạn không có vũ khí mà chỉ kiểm soát cửa an ninh. Bật nhạc lên và làm mọi cách để đánh lạc hướng họ cho đến sáng. Nên hạn chế sử dụng camera vì sẽ tiêu tốn nhiều điện năng nếu mất điện sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn. Trò chơi cung cấp cho bạn các nhiệm vụ và bạn phải sống sót trong cửa hàng trong năm đêm. Năm đêm tại cửa hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Năm đêm với các cấp độ khác nhau, nếu bạn chết, bạn phải chơi lại vòng đó.

âm thanh và gấu

Những con gấu với hàm răng trắng sắc nhọn và những vết xước đẫm máu. Bình thường trông chúng rất đáng yêu, nhưng khi lao tới bạn, nó nhe răng ra như muốn nuốt chửng bạn. Sau đó, bạn sẽ kinh hoàng và ám ảnh. Cùng với việc mô tả nhân vật, âm thanh trong game cũng tạo nên sự sợ hãi. Không gian yên tĩnh đến lạ thường và những âm thanh tạo nên một bầu không khí u tối đến rợn người. Ngay cả một người mạnh mẽ, trò chơi cũng khiến bạn run sợ, đặc biệt là khi chơi vào ban đêm.

Năm đêm tại Freddys.  apk mod

Five Nights at Freddy’s cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống mua sắm với những chú gấu. Họ sẽ làm bạn ngạc nhiên với nhiều bất ngờ. Một nơi có không khí yên tĩnh, u tối mang đến cho bạn nhiều cảm giác. Tải xuống bản mod Five Nights at Freddy’s để bảo vệ cửa hàng và chính bạn.

Tải xuống Five Nights at Freddy’s MOD APK (Mở khóa) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Five Nights at Freddy’s MOD APK 2.0.3 ( Mở khóa) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Five Nights at Freddy’s MOD APK 2.0.3 ( Mở khóa) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Five Nights at Freddy’s MOD APK 2.0.3 ( Mở khóa) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Five Nights at Freddy’s MOD APK 2.0.3 ( Mở khóa)
Xem thêm bài viết hay:  Godzilla Defense Force MOD APK 2.3.10 (Vô hạn tiền, thời gian boss, moonstone)

Viết một bình luận