FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) 4.5.0

Bạn đang xem: FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) 4.5.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK FIST OF THE BẮC SAO
công ty xuất bản SEGA. CÔNG TY CỔ PHẦN
Phiên bản 4.5.0
Kích cỡ 1.6G
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Thực đơn, Người bất tử/Onehit
Quyên tặng Android 6.0 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Game đối kháng có yếu tố gacha là điều có thể bạn chưa từng nghĩ tới, cho đến khi biết đến FIST OF THE NORTH STAR. Một trò chơi dựa trên manga nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Tuy nhiên, tựa game này sẽ không kể về hành trình trở thành đệ nhất môn phái Hokuto Shinken của Kenshiro mà kể về cuộc đối đầu giữa các nhân vật. Đúng vậy, người chơi sẽ sở hữu nhiều nhân vật mạnh nhất trong bộ manga cùng tên. Kiểm soát và đánh bại đối thủ của bạn bằng nhiều bước di chuyển độc đáo và kỹ năng cá nhân. Sẽ không ngoa khi nói rằng đây là một trong những game có đồ họa hành động đẹp mắt nhất.

Nội dung của manga xoay quanh môn võ Hokuto Shinken. Đó là môn võ nguy hiểm nhất từ ​​trước đến nay chỉ với một chiêu có thể hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, nó đã bị thất truyền và hầu như không còn ai biết đến môn võ này. Chỉ có một nhân vật được biết đến là người kế vị của Hokuto Shinken. Người đó chính là Kenshiro và cũng là nhân vật chính của toàn bộ series Fist of the North Star. Tiêu đề nguyên mẫu của tác phẩm này sẽ cho bạn thấy một phần sức mạnh của Kenshiro. Đồng thời, nhiều chi tiết trong tác phẩm cũng sẽ được đưa vào.

FIST OF THE BẮC SAO mod

Download FIST OF THE NORTH STAR mod – Thể hiện kỹ năng của môn võ chết người

Lối chơi của FIST OF THE NORTH STAR là đối đầu với hai nhân vật trong một trận chiến. Các trận đấu sẽ kết thúc khi một người chơi bị đánh bại hoàn toàn. Thanh sức khỏe ở góc trên màn hình thể hiện thể lực của mỗi người. Nếu nó tụt xuống và cạn kiệt, nhân vật đó đã thua hoàn toàn. Trong game, bạn sẽ thu thập các nhân vật từ Fist of the North Star để chiến đấu với nhau. Có 2 chế độ chính là đấu với máy hoặc PvP với người chơi khác. Tùy thuộc vào kỹ năng và mức độ sáng tạo của bạn, hãy chọn chế độ yêu thích của bạn.

Điểm đặc biệt ở đây là bạn không cần phím ảo để di chuyển và chiến đấu với kẻ thù. Tất cả các trận chiến sẽ luôn diễn ra tự động và các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi một bên bị đánh bại. Như vậy, có một sự khác biệt rất lớn so với các game đối kháng khác. Vậy điều gì thú vị hơn để người chơi trải nghiệm? Vì vậy, một tương tác mới đã được tạo ra để các game thủ quyết định kết quả của trận chiến. Đó chính là triệu tập đồng đội để chiến đấu cùng nhân vật của bạn. Mỗi trận chiến sẽ có tới 4 hoặc 5 nhân vật đối đầu với nhau.

FIST OF THE NORTH STAR mod apk

Gặp gỡ những nhân vật quen thuộc

Những nhân vật có thể chiến đấu trong FIST OF THE NORTH STAR đều là những cái tên quen thuộc từ phiên bản truyện tranh mà chắc chắn ai đã từng xem qua sẽ biết. Bạn sẽ gặp lại Kenshiro, Bat, Rin, White Water Bird Rei… Cùng hàng trăm nhân vật có sức mạnh ấn tượng trong manga. Độ hiếm của nhân vật sẽ được tính từ N – Thường, R – Hiếm, SR – Siêu Hiếm, UR – Cực Hiếm. Điều đó có nghĩa là việc triệu hồi nhân vật UR sẽ cực kỳ khó xảy ra. Để xứng đáng với sự quý hiếm đó, sức mạnh của nhân vật cũng được phân biệt rõ ràng. Phụ thuộc vào sức mạnh chiến đấu và kỹ năng mà các nhân vật có. Sắp xếp chúng theo đội hình để bắt đầu những trận chiến đầu tiên.

FIST OF THE NORTH STAR mod apk miễn phí

Hiệu ứng hành động đẹp mắt

Cơ chế chiến đấu trong game sẽ không phức tạp nhưng đòi hỏi phản xạ của bạn. Đầu tiên, các nhân vật sẽ thực hiện nhiều đòn tấn công cơ bản. Cho đến khi bạn tích đủ nộ khí và thi triển tuyệt kỹ cuối cùng, sẽ có những vệt sáng xuất hiện trên màn hình. Sử dụng các ngón tay của bạn để nối các vệt sáng này lại với nhau. Tạo các combo liên tiếp để gây sát thương cao nhất. Khi đó, cảnh nhân vật tung kỹ năng cũng sẽ được tăng cường với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Tất cả các trận chiến người chơi có thể làm như vậy. Đôi khi người ta chỉ muốn cast skill liên tục để tận hưởng những hiệu ứng đòn đánh thú vị của nhân vật.

FIST OF THE BẮC SAO mod miễn phí

Mở khóa kỹ năng vô địch

Trải qua nhiều cấp độ liên tục, bạn sẽ thu thập được rất nhiều kinh nghiệm cho nhân vật của mình. Lên cấp theo các mốc khác nhau để mở khóa các kỹ năng mới. Có 4 kỹ năng chính sẽ mở khóa theo cấp độ mà người chơi đạt được. Ngoài ra, số lượng sao cũng là một yếu tố quan trọng để nhân vật có thể tiến hóa sang các màn tiếp theo. Con số tối đa mà người chơi có thể nâng lên là 7 sao. Chắc chắn khi đạt được mốc đó, nhân vật của bạn gần như bất khả chiến bại. Lượng tài nguyên để đạt được cấp độ đó sẽ không nhỏ chút nào. Nếu chăm chỉ và biết cách thu thập, cả một đội hình 7 sao cũng là điều hoàn toàn có thể.

FIST OF THE BẮC SAO MIỄN PHÍ

Gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng nhất trong Fist of the North Star. Tái hiện môn võ Hokuto Shinken nguy hiểm nhất thế giới đã bị thất truyền. Xây dựng đội hình gồm những nhân vật mạnh mẽ để hoàn thành hành trình trong bản mod FIST OF THE NORTH STAR.

Tải FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) 4.5.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) 4.5.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) 4.5.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về FIST OF THE NORTH STAR MOD APK (Menu, Bất tử/Onehit) 4.5.0
Xem thêm bài viết hay:  Immortal Soul: Black Survival MOD APK (Menu, Hệ số sát thương/phòng thủ) 11.2.00

Viết một bình luận