First Strike MOD APK (Mở khóa) 4.9.1

Bạn đang xem: First Strike MOD APK (Mở khóa) 4.9.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK tấn công đầu tiên
công ty xuất bản Hãng phim Blindflug AG
Phiên bản 4.9.1
Kích cỡ 98M
loại cơ thể mô phỏng
Tính năng MOD mở khóa
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống First Strike MOD APK & Tính năng

1. Tất cả các siêu năng lực đều có sẵn. 2. Tất cả các siêu vũ khí đều có sẵn.

Cuộc chiến tranh hạt nhân của First Strike sẽ khiến bạn có cảm giác mình có thể thống trị thế giới. Nó sẽ bao gồm một loạt hành động quân sự diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Làm bạn ngạc nhiên với mức độ tự hủy hoại của nó đối với thế giới. Thực hiện tham vọng của bạn với rất nhiều điều nguy hiểm và khủng khiếp. Làm cho nó xảy ra dễ dàng chỉ với một bài hành động nhỏ trên cơ sở chỉ huy. Thay đổi thế giới và làm cho nó hoạt động theo cách của bạn. Không ai có quyền kiểm soát trật tự ngoại trừ những người như bạn.

Tưởng tượng lại một cái gì đó chắc chắn sẽ làm cho nó dễ tiếp cận hơn với chúng ta. Vì vậy, những trò chơi như First Strike đã ra đời và chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi. Nó cũng đã giành được khá nhiều giải thưởng cho trò chơi hay nhất trong năm. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự đơn giản nhưng mang lại chiều sâu khi chơi. Phối cảnh bóng được dựng trên mô hình 3D chi tiết và cụ thể cho mọi người. Cảm nhận sức mạnh mà cuộc sống thực không thể cho chúng ta. Xây dựng một thế giới nơi chiến tranh sẽ bao trùm mọi thứ.

Chế độ tấn công đầu tiên

Tải xuống First Strike mod – Tạo ra một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu

Các nhà lãnh đạo đang đi vào ngõ cụt của các cuộc chiến tranh lạnh toàn cầu. Không nên để tình trạng này kéo dài vì sẽ làm cho nền kinh tế đi xuống. Những thay đổi khó khăn là cần thiết để đưa thế giới trở lại trạng thái ban đầu. Hãy bắt đầu nhiệm vụ của bạn bằng cách điều khiển đầu đạn hạt nhân. Nhắm mục tiêu các quốc gia bạn cần tiêu diệt để loại bỏ mối đe dọa. Có thể mang điều này trên quy mô lớn hơn là phá hủy toàn bộ thế giới. Sau đó, hãy chứng kiến ​​sự thay đổi mà nó mang lại cho toàn Trái đất. Điều đó có thể là vô nhân đạo, nhưng vì một tương lai tốt đẹp hơn, chúng ta cần những hành động và sự hy sinh cần thiết.

mô phỏng tổng thể

Bạn sẽ tương tác dựa trên cái nhìn tổng thể về Trái đất trong vũ trụ bao la. Có thể nói bạn có tầm nhìn về một vị thần có thể bao quát mọi thứ. Trên đó sẽ có các quốc gia được phân bổ giống như trong thế giới thực. Chỉ cần nhấn vào các quốc gia này và chọn hành động bạn muốn thực hiện. Các tên lửa hạt nhân được đặt hàng sẽ được phóng từ từ vào các nước này trong thời gian ngắn. Vì tất cả những vùng đất đó sẽ bị hủy diệt hoàn toàn. Các sự kiện sẽ được ghi lại theo dữ liệu cụ thể để người chơi nắm rõ. Xem mọi thứ thay đổi như thế nào thông qua quan điểm tuyệt đối của người cai trị.

Chế độ tấn công đầu tiên miễn phí

Chế độ chơi đa dạng

Chế độ trò chơi là một phần quan trọng để bạn thử các hoạt động mới. First Strike sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc liên quan đến từng chế độ bạn chọn. Ví dụ: chỉ thủ đô của các quốc gia được chỉ định mới có thể bị phá hủy. Phát triển ảnh hưởng của bạn đối với hàng xóm với tốc độ cho phép. Chế độ Weapons of Destruction cho phép bạn tạo ra sức hủy diệt lớn hơn theo thời gian. Bất kỳ chế độ nào cũng sẽ có hai giới hạn và một đặc quyền được cung cấp. Nó cũng đưa ra cho chúng ta một vài thử thách khá lớn để mang đến những thử thách thú vị. Là một nhà độc tài, chúng ta không tránh khỏi những khó khăn lớn.

apk mod tấn công đầu tiên

nhiều người chơi

Không chỉ chơi một mình, người chơi tham gia First Strike còn có thể so tài với nhau. Tất cả sẽ theo hình thức trực tuyến đã quá quen thuộc với chúng ta bấy lâu nay. Mọi người có thể tương tác với nhau thông qua kênh trò chuyện mà trò chơi cung cấp. Mỗi bên sẽ có chiến lược riêng để mở rộng quyền lực và sự thống trị. Có thể gây chiến để tranh giành lãnh thổ với đối thủ. Khi người chơi cuối cùng sống sót, người đó sẽ nhận được giải thưởng. Đây là một trận chiến sống còn mà bạn cần cố gắng hoàn thành. Đừng để người khác có cơ hội phá hủy tương lai mà bạn tạo ra.

Mod tấn công đầu tiên cho android

cần nâng cấp

Để có thể chơi hiệu quả, bạn cần trưởng thành từ những điều nhỏ nhặt. Một kho vũ khí là một khả năng quan trọng để tăng sức mạnh quân sự. Bạn sẽ có tiềm năng mở rộng lãnh thổ của mình thông qua việc chinh phục các quốc gia khác. Đừng quên duy trì sản xuất để đáp ứng chi phí quốc phòng. Bạn cũng sẽ phải đầu tư vào các hoạt động kinh doanh tại nước sở tại. Mọi thứ sẽ tạo nên sức mạnh để đất nước của bạn mở rộng. Chọn hợp tác hoặc coi các quốc gia khác là kẻ thù của bạn. Bạn sẽ tạo ra con đường của riêng mình với bản mod First Strike.

Tải First Strike MOD APK (Mở Khóa) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết First Strike MOD APK (Mở khóa) 4.9.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về First Strike MOD APK (Mở khóa) 4.9.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: First Strike MOD APK (Mở khóa) 4.9.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về First Strike MOD APK (Mở khóa) 4.9.1
Xem thêm bài viết hay:  Smurfs’ Village MOD APK 2.38.0 (Vô hạn tiền)

Viết một bình luận