Fing MOD APK (Mở khóa Premium) 12.1.1

Bạn đang xem: Fing MOD APK (Mở khóa Premium) 12.1.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK ngón tay
công ty xuất bản ngón tay hạn chế
Phiên bản 12.1.1
Kích cỡ 42M
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Quyên tặng Android 5.1 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Để quản lý mạng wifi của nhà bạn là một công việc không phải ai cũng làm được triệt để. Vì vậy, đừng buồn vì Fing sẽ là điều tốt nhất cho bạn. Nó sẽ giúp người dùng kiểm soát tất cả những thứ liên quan đến mạng wifi trong nhà. Từ khách truy cập đến các thiết bị sử dụng kết nối này. Giúp tối ưu hóa và xử lý các vấn đề liên quan đến tốc độ hay tình trạng mạng trong từng thời điểm. Thật dễ dàng để có được những gì bạn muốn.

Đôi khi chúng ta cần một công cụ quản lý mạng hiệu quả để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Fing sẽ là một lựa chọn tốt đáp ứng đầy đủ những điều kiện này của bạn. Được thiết kế thông minh từ giao diện đến cách sử dụng. Các tính năng mang lại vô cùng đa dạng và mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hữu ích. Ngăn chặn những mối nguy hiểm tiềm ẩn từ các nguồn không xác định. Mang lại cho bạn một mạng an toàn và mượt mà để sử dụng.

chế độ ngón tay

Download Fing mod – Quản lý mạng wifi hiệu quả

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến mạng wifi của mình. Một trong số đó là lag hoặc kết nối không ổn định. Nguyên nhân của những vấn đề này rất nhiều và khó xác định. Nhưng khi sử dụng Fing, điều này trở nên cực kỳ dễ dàng. Hãy cho Fing quyền quản lý mạng wifi của bạn và mọi chuyện sẽ được giải quyết. Nó sẽ giúp bạn quản lý các đối tượng đang sử dụng mạng của mình. Phát hiện ứng dụng nào đang ảnh hưởng đến tốc độ kết nối. Đưa ra lời khuyên về cách xử lý các mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Từ đó bạn có thể nhận được tất cả các thông tin hữu ích.

phát hiện kẻ xâm nhập

Nếu một mình bạn đang sử dụng mạng và cảm thấy rằng kết nối kém, thì chắc chắn có vấn đề. Một trong những nguyên nhân chính là do ai đó đang kết nối với mạng của bạn. Để biết được điều này chúng ta chỉ cần truy cập vào Fing và tiến hành quét. Trong vòng chưa đầy một phút, bạn có thể xem ai được kết nối với mạng. Nó cũng sẽ hiển thị tên của thiết bị cùng với nhà sản xuất của nó. Ví dụ, có một thiết bị lạ mang nhãn hiệu Samsung galaxy đang được kết nối. Fing chỉ giúp bạn biết chính xác những điều này. Để tự điều trị, bạn sẽ phải thực hiện các sửa đổi cần thiết để ngăn chặn thiết bị lạ.

mod ngón tay miễn phí

kiểm tra mọi thứ

Fing có thể xác định rõ thông tin về mạng wifi mà bạn đang kết nối. Chúng tôi sẽ làm điều này bằng cách chạy chẩn đoán mạng của chúng tôi. Sau một thời gian thử nghiệm, nó sẽ hiển thị tốc độ kết nối, tốc độ tải lên và tải xuống cùng với độ trễ của mạng. Nếu có vấn đề với mạng của nhà cung cấp của bạn, bạn sẽ phải liên hệ với họ ngay lập tức. Cùng với đó, nếu bạn không chắc nhà sản xuất nào cung cấp mạng này, bạn cũng có thể kiểm tra. Sau khi quét sẽ có tất cả thông tin về nhà sản xuất này. Từ tên thiết bị và kiểu máy với ngày sản xuất của thiết bị bạn đang sử dụng. Vô cùng tiện lợi và ai cũng có thể làm được.

Công cụ FingBox

Đây là một công cụ tiên tiến có thể giúp bạn có những thao tác thuận tiện hơn trong việc quản lý mạng. Đầu tiên là có thể tự động chặn các thiết bị lạ và nguy hiểm khỏi mạng của bạn. Xem xét và kiểm tra tất cả các thiết bị bạn có trong nhà. Thiết lập kiểm soát của phụ huynh để quản lý con bạn một cách dễ dàng. Có thể tìm kiếm các mạng wifi có sẵn và kết nối ổn định trong phạm vi phù hợp. Cung cấp báo cáo sử dụng mạng hoặc lên lịch bật tắt wifi. Phân tích việc sử dụng băng thông của thiết bị bạn có trong tay. Theo dõi và tra cứu địa chỉ DNS nhanh chóng.

Apk mod ngón tay

Cảnh báo thiết bị lạ

Hầu hết tất cả các thiết bị điện tử đều sử dụng wifi để hoạt động một cách hiệu quả nhất. Ngay cả tủ lạnh hiện đại cũng có chức năng này để kết nối với các thiết bị của bạn. Vì vậy, có thể lấy tên của tất cả các tàu đang hoạt động. Trong số đó là việc phát hiện ra các camera ẩn gần bạn. Việc theo dõi này có thể đã diễn ra trong một thời gian dài bởi một số người lạ. Nếu phát hiện sự bất thường này, hãy nhanh chóng kiểm tra tất cả các thiết bị trong nhà. Ngoài ra, hãy gọi cho các chuyên gia để biết thêm thông tin và lời khuyên. Đó là lý do tại sao việc xem vai trò khi bạn sử dụng Fing là rất quan trọng.

Với những lợi ích trên, bạn không có lý do gì để từ chối sử dụng Fing mod. Dễ dàng trở thành quản trị viên để bảo vệ mạng wifi của bạn và tận hưởng cùng gia đình.

Tải xuống Fing MOD APK (Mở Khóa Premium) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Fing MOD APK (Mở khóa Premium) 12.1.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Fing MOD APK (Mở khóa Premium) 12.1.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fing MOD APK (Mở khóa Premium) 12.1.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Fing MOD APK (Mở khóa Premium) 12.1.1
Xem thêm bài viết hay:  Crystal Maidens MOD APK (Unlocked Pictures) 1974

Viết một bình luận