Fem là gì? Viết tắt của từ nào?

Bạn đang xem: Fem là gì? Viết tắt của từ nào? tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong cộng đồng thế giới thứ ba, mọi người sẽ hiểu những từ viết tắt như Fem, SB, Trans, Tom và Bi. Nhưng nhiều bạn mới, hoặc nhiều bạn không thuộc thế giới thứ 3, chưa hiểu đúng nghĩa của từ Fem hay nhiều từ viết tắt khác. Vậy các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết Fem là gì? Viết tắt của từ gì?

Dưới đây là khái niệm chính xác về Fem và một số từ khác như SB, Trans, Tom, Bi.

Fem là gì?

Fem là viết tắt của Femme.

Fem được dùng để chỉ những cô gái bị Les, với dáng người, điệu bộ, tính cách không khác gì một cô gái bình thường, nhìn bề ngoài sẽ khó nhận ra Fem. Nhưng những người này lại yêu và thích những cô gái khác chứ không phải con trai. Fem thích và có xu hướng yêu SB, làm vợ SB và gọi SB là chồng.

nữ giới

Vậy SB là gì?

SB là viết tắt của Soft Butch, có 2 loại SB là SB cứng và SB mềm.

  • Hard SB (SBC) dùng để chỉ những người tuy là con gái nhưng có phong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ, cách thể hiện tình cảm giống như con trai. Nếu nhìn thoáng qua sẽ tưởng SBC là con trai nhưng nếu nghe giọng nói hay vòng 1 sẽ nhận ra đó là con gái. SBC yêu và thích Fem là phổ biến.
  • Soft SB (SBM) cũng chỉ là con gái nhưng cách ăn mặc, tính tình thì giống SBC chứ điệu bộ, nét mặt, quần áo thì không giống con trai 100% như SBC. Nếu bạn nhìn họ, bạn vẫn có thể thấy rằng họ là con gái. SBM cũng thích và yêu Fem.

Ngoài Fem và SB còn một số từ khác có thể bạn chưa biết như Trans, Tom, Bi.

SB

Trans là gì?

Trans là từ viết tắt của Trans Guy, thân hình là con gái nhưng biểu cảm và phong cách lại mạnh mẽ giống con trai hơn SBC. Nhìn điệu bộ, cách nói chuyện, tác phong, cách ăn mặc, đầu tóc, bạn sẽ không thể phân biệt được đó là con gái vì ham muốn làm con trai của họ quá lớn, họ che giấu giới tính thật của mình. . triệt để. . I. Trans có xu hướng phẫu thuật chuyển đổi giới tính nam, nhưng nhiều Trans không thể phẫu thuật do điều kiện, gia đình, công việc, v.v.

Tom là gì?

Tom là từ viết tắt của Tom Boy, là người có tính cách, phong cách ăn mặc, quần áo, ngoại hình, kiểu tóc giống con trai, gần giống với SBC. Nếu bạn gặp một người có phong cách TomBoy thì cũng chưa thể khẳng định họ là Les, bởi có rất nhiều cô gái thích phong cách tomboy và thích thể hiện, nhưng họ vẫn thích và yêu con trai.

Bi là gì?

Bi là viết tắt của Bisexua, họ là những người sở hữu hai giới tính hay còn gọi là song tính luyến ái, song tính luyến ái. Bi rất khó phân biệt tình cảm của mình, có thể có lúc yêu con trai nhưng cũng có lúc yêu con gái, thậm chí có người yêu cả gay và les.

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ với các bạn Fem là gì? Viết tắt của từ gì? Hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về Fem, SB, Trans, Bi, Tom trong cộng đồng thế giới thứ ba.

Bạn thấy bài viết Fem là gì? Viết tắt của từ nào? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Fem là gì? Viết tắt của từ nào? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fem là gì? Viết tắt của từ nào? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Fem là gì? Viết tắt của từ nào?
Xem thêm bài viết hay:  Hình Ảnh Mùng 1 Đẹp, Cầu Bình An, May Mắn Cho Cả Tháng

Viết một bình luận