Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10

Bạn đang xem: Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK khách sạn gia đình
công ty xuất bản PlayFlock
Phiên bản 7.10
Kích cỡ 165M
loại cơ thể Câu đố
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Family Hotel là trò chơi để bạn quản lý và xây dựng khách sạn trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Không phải bắt đầu từ một mảnh đất trống với tiềm năng hoặc lợi thế sẵn có. Từ một trang viên cũ bụi bặm ở vùng nông thôn, người chơi sẽ giúp Emily và Max thực hiện ước mơ của mình. Tận dụng những gì còn dùng được, thay thế tất cả những gì có thể. Biến nơi này thành một khách sạn phục vụ nhiều khách và tạo ra thu nhập. Family Hotel không phải là nơi để bạn khoanh tay. Bạn cần làm những việc nhỏ nhất để xây dựng khách sạn như tháo dỡ, thay biển hiệu.

Một nơi đã xuống cấp nhưng không bỏ đi. Emily và Max nhận ra rằng nó vẫn kiên cường. Họ bắt tay nhau thực hiện tác phẩm đầu tay. Người chơi giúp họ có được một chiến lược tốt trong việc cải tạo nơi này. Nếu bạn muốn thử sức mình với một mô hình khác như biệt thự, hãy thử Matchington Mansion. Hay sở hữu một quầy thức uống bình dân tại Manor Cafe, cũng là một trải nghiệm thú vị. Biến mọi ý tưởng đẹp đẽ trong đầu bạn thành hiện thực với một khách sạn hoành tráng. Khiến người ta không thể nhận ra đây là chốn cũ từ trước.

Chế độ khách sạn gia đình

Tải xuống Family Hotel mod – Xây khách sạn từ đống đổ nát

Thay đổi khung cảnh đổ nát của một trang viên vô hình thành một khách sạn đầy ắp khách hàng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Có rất nhiều việc người chơi cần làm để giúp hai nhân vật có một kế hoạch cụ thể. Trước tiên, bạn cần dọn dẹp đống đổ nát thông thường. Tất cả đều được bao phủ bởi một lớp bụi dày khiến việc lau chùi là không thể. Family Hotel cung cấp cho bạn khả năng của một nhà thiết kế. Một khách sạn cổ điển hoặc hiện đại, hãy làm gương về những gì bạn muốn và thay đổi địa điểm. Quy mô không bị giới hạn, bạn có thể phát triển khách sạn dựa trên tầm nhìn dài hạn.

apk mod khách sạn gia đình

thiết kế khách sạn

Trong một khách sạn có nhiều phòng khác nhau, ban đầu chúng đều có điểm chung là bám đầy bụi bẩn. Nhìn cảnh đó, chắc chắn không ai muốn vướng vào công việc. Nhưng để ước mơ có một khách sạn thành hiện thực, bạn phải tự mình thực hiện. Family Hotel không có tùy chọn thuê nhân viên hoặc ai đó giúp bạn làm công việc mà bạn không muốn. Xây dựng ý tưởng của riêng bạn và hoàn thành nó bằng hành động của chính bạn. Đưa ra thiết kế của từng phòng hoặc để chúng giống nhau theo một bố cục nhất định. Tất nhiên, nếu việc thi công khách sạn quá đơn giản sẽ không khiến khách hàng của bạn ngạc nhiên.

Tải mod khách sạn gia đình

Loại bỏ các đồ vật cũ

Ban đầu, nơi này đã bị phản đối trong một thời gian dài. Mọi thứ dường như đã xuống cấp và không còn an toàn như trước. Tận dụng một số đồ cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được một số tiền, nhưng bạn cũng cần thay thế một số đồ không còn sử dụng. Hãy hướng tới khách hàng và đặt mình vào vị trí đó, bạn có hài lòng khi bước vào khách sạn trên tấm thảm cũ? Nếu bạn không muốn xây dựng sau khi khách sạn của mình ngừng hoạt động, hãy thay thế mọi thứ nếu có thể. Family Hotel dành cho người chơi vừa là quản lý vừa là nhân viên làm tất cả các công việc.

Minigame Match-3

Tham gia trò chơi ghép hình để nhận vật phẩm. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí khách sạn của mình và khiến nó trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Khách sạn đã được khôi phục lại từ một nơi tưởng chừng như bị bỏ hoang, nhưng đằng sau đó là rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Family Hotel luôn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn để tạo nên một biệt thự sang trọng.

mod khách sạn gia đình android

Family Hotel có các câu chuyện khách sạn xen kẽ trong các cấp độ. Bạn cũng cần thực hiện các nhiệm vụ để có thể hoàn thành một số hạng mục trong việc tu sửa cũng như phát triển. Đồng hành cùng những ý tưởng tuyệt vời của hai nhân vật và giúp họ biến nó thành hiện thực. Tải Family Hotel mod, hãy để không gian khách sạn với nhiều thiết bị lung linh khiến người ta quên mất đây từng là nơi ít người để ý.

Tải xuống Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Family Hotel MOD APK (Mua sắm miễn phí) 7.10
Xem thêm bài viết hay:  Kingdom Rush MOD APK 5.8.02 (Vô hạn tiền)

Viết một bình luận