Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger

Bạn đang xem: Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger tại vietabinhdinh.edu.vn

Facebook đã thông báo rằng họ sẽ ngừng tính năng nhắn tin SMS trên ứng dụng Messenger của mình, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản thông qua ứng dụng này từ ngày 28/9/2023. Tính năng này đã được giới thiệu vào năm 2016 nhưng sẽ không còn tồn tại trong tương lai gần.

1. Lựa chọn mới cho người dùng Messenger

Theo thông báo của Facebook, người dùng Android được khuyên chuyển sang sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác như Google Messages hoặc ứng dụng nhắn tin mặc định trên điện thoại của họ. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể sử dụng Messenger làm ứng dụng nhắn tin SMS mặc định trên thiết bị Android của mình.

Du an moi 2023 08 11T020444.619

2. Tùy chọn gửi và nhận tin nhắn SMS qua mạng di động

Mặc dù Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger, họ cam kết vẫn cung cấp cho người dùng tùy chọn gửi và nhận tin nhắn SMS qua mạng di động của mình. Người dùng có thể truy cập lịch sử tin nhắn thông qua ứng dụng nhắn tin mặc định trên điện thoại của họ. Trong trường hợp người dùng không chọn được ứng dụng nhắn tin mặc định mới, tin nhắn SMS sẽ tự động được chuyển hướng đến ứng dụng nhắn tin mặc định của điện thoại, ví dụ như ứng dụng Android Messages.

Du an moi 2023 08 11T020521.558

3. Hướng dẫn chuyển ứng dụng SMS mặc định trên Android

Để chuyển ứng dụng SMS mặc định trên Android, người dùng có thể làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Settings trên điện thoại.
  2. Chọn Apps & notifications.
  3. Nhấn vào See all apps.
  4. Tìm và chọn Messenger.
  5. Nhấn vào mục Advanced.
  6. Tìm và chọn Default SMS app.
  7. Chọn ứng dụng muốn đặt làm SMS mặc định.

4. Thay đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 28/9/2023

Lựa chọn của Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger sẽ có hiệu lực từ ngày 28/9/2023. Người dùng được khuyến nghị chuyển sang sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác như Google Messages để tiếp tục gửi và nhận tin nhắn văn bản. Điều này đòi hỏi người dùng thực hiện thay đổi ứng dụng SMS mặc định trên thiết bị Android của mình.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Facebook Help Center

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Facebook ngừng tính năng nhắn tin SMS trên Messenger
Xem thêm bài viết hay:  Trị gàu bằng dầu dừa – Mẹo nhỏ đánh bật gàu nhanh chóng

Viết một bình luận