Eva Elfie sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023

Bạn đang xem: Eva Elfie sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Nữ diễn viên phim 18+ Eva Elfie cho biết sẽ bỏ tiền túi ra để góp thêm vào quỹ tiền thưởng TI 2023 sau những ý kiến về tổng tiền thưởng của giải đấu quá ít.

Eva Elfie sẽ lấy tiền kiếm được từ OnlyFans để bỏ vào quỹ tiền thưởng

Trận thi đấu Chung kết của Giải đấu DOTA 2: The International 2023 (TI 2023) dựa kiến sẽ kết thúc vào ngày 30/10 sắp tới. Nhiều streamer, KOL, nữ diễn viên cho biết sẽ góp mặt tại sự kiện này.

Tuy nhiên, đã có không ít ý kiến trái chiều về quỹ tiền thưởng của giải đấu TI 2023 từ phía khán giả theo dõi eSports DOTA 2 cũng như từ những tuyển thủ thi đấu. Điều gây bất ngờ nhất đó là Eva Elfie, một trong những nữ diễn viên phim 18+ đình đám thế giới, đã tuyên bố sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng của TI 2023 bằng tiền của mình.

Eva Elfie sẽ lấy tiền kiếm được từ OnlyFans để bỏ vào quỹ tiền thưởng

Nữ diễn viên đã đăng bài lên tài khoản Instagram của mình với nội dung như sau:

Mọi người đang nói rằng có 3 thứ tồi tệ ở TI 12 (TI 2023):

  • Khách sạn (nơi tuyển thủ ở) tệ.
  • Bầu không khí khá buồn.
  • Quỹ tiền thưởng cũng thấp.

Tôi (Eva Elfie) không thể giúp điều đầu tiên nhưng tôi có thể thử giải quyết các vấn đề còn lại.

Toàn bộ tiền từ OF (OnlyFans) mà tôi kiếm được trong quãng thời gian diễn ra sự kiện (bắt đầu từ hôm nay) sẽ được thêm vào quỹ tiền thưởng của đội thắng TI! Tôi nghĩ đó là cách tuyệt vời để tiêu 10 USD thay vì mua Compendium (của Dota 2) mà chẳng có vật phẩm trong đó. Và dĩ nhiên tôi sẽ ở nhà thi đấu để cổ vũ toàn bộ các bạn nên đừng buồn tại Seattle nhé. Hãy vui vẻ và xem chút Dota 2 nào!

Eva Elfie sẽ lấy tiền kiếm được từ OnlyFans để bỏ vào quỹ tiền thưởng

Được biết, vào ngày 28/10, tổng quỹ tiền thưởng của TI 2023 có 3.119.150 USD. Tuy chưa biết Eva Elfie sẽ góp thêm được bao nhiêu tiền vào quỹ tiền thưởng này, nhưng cộng đồng fan DOTA 2 nói riêng và cộng đồng game thủ quốc tế nói chung đều vô cùng thích thú và cổ vũ hành động của nữ diễn viên.

Eva Elfie sẽ lấy tiền kiếm được từ OnlyFans để bỏ vào quỹ tiền thưởng

Ngoài ra, Eva Elfie vốn được xem là một trong những “đại sứ thương hiệu” nổi tiếng của thương hiệu 1xbet. Thế nên, nữ diễn viên thường xuất hiện tại các giải đấu Esports như TI 2023 và gần đây, cô đã xuất hiện với vai trò là MC tại một giải đấu CS:GO.

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Eva Elfie sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Eva Elfie sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Eva Elfie sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Eva Elfie sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023
Xem thêm bài viết hay:  Lisa Sparks lập kỷ lục ngủ với 919 người đàn ông trong 24h

Viết một bình luận