Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”

Bạn đang xem: Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên tài khoản Twitter của Elon Musk đã đổi thành “Mr. Tweet”, và sau đó ông không thể đổi tên cũ do chính sách liên quan đến dịch vụ tick xanh.

Elon Musk được biết đến với biệt danh “Mr. Tiếng riu ríu”

Ngày 25/1, Elon Musk thông báo đã đổi tên hiển thị tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”, nhưng không thể đổi lại tên cũ có hình mặt cười.

Elon Musk được biết đến với biệt danh "Mr. Tweet"

Theo Business Insider, tên tài khoản mới của tỷ phú này có liên quan đến sai sót của luật sư trong phiên tòa liên quan đến những dòng tweet của Musk làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu Tesla trong năm 2018.

Cụ thể, Nicholas Porritt, luật sư đại diện cho nhóm vận động khởi kiện Elon Musk, bất ngờ gọi ông là “Mr. Tweet” tại phiên tòa ngày 23/1.

Elon Musk được biết đến với biệt danh "Mr. Tweet"

Hiện tại, đại diện của Twitter vẫn chưa có phản hồi về việc này nên liệu Musk có thể đổi tên tài khoản trở lại như cũ hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Trước đây, nhiều người dùng Twitter đã phàn nàn về việc không thể đổi lại tên cũ sau khi đổi tên hiển thị. Chẳng hạn, ca sĩ Doja Cat đã đăng “yêu cầu” vị CEO này sau khi đổi tên hiển thị thành “Christmas” vào tháng 11/2023.

Elon Musk được biết đến với biệt danh "Mr. Tweet"

Theo chính sách của Twitter, người dùng được xác minh theo quy tắc cũ không thể thay đổi tên hiển thị của họ vì điều này giúp ngăn chặn việc mạo danh người nổi tiếng bằng dịch vụ Twitter Blue.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về [original_title] :
Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh công nhân bị tại nạn do máy xay đá tại Nghệ An

Viết một bình luận