Duyên Khởi mới nhất 2024

Bạn đang xem: Duyên Khởi mới nhất 2024 tại vietabinhdinh.edu.vn

Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi là một tựa game nhập vai màn hình dọc mới được Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/04/2024. Game này được ủy quyền chính thức từ tác phẩm truyện tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Đổi Code Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi mới nhất này là cách nhanh nhất để nhận được kim cương, linh thạch và nhiều vật phẩm khác mà không cần phải nạp tiền. Dưới đây là cách nhập code và nhận quà.

Code Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi mới nhất

Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi mới nhất 2024

Code Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi là các mã đổi thưởng từ nhà phát hành Funtap. Bạn có thể nhập code ngay trong game hoặc trong website của nhà phát hành để đổi lấy các phần quà tân thủ giá trị.

Code Ghi chú
PNTTFUNTAP Code chào mừng

Cách nhập Giftcode trong game

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng “Mở rộng tính năng” ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó chọn “Cài Đặt” trong giao diện mở rộng tính năng.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng “Trung tâm người dùng” trong giao diện mở rộng tính năng.

Bước 3: Trong giao diện “Trung Tâm Người Dùng”, chọn “Trao đổi mã quà tặng”.

Bước 4: Nhập mã giftcode vào khung nhập code và mã xác minh dưới đó, sau đó nhấn “Đổi ngay” để hoàn tất việc đổi code.

Kiểm tra phần thưởng:

Để kiểm tra những phần thưởng đã nhận từ code, quay lại giao diện chính và chọn “Thư”. Chọn từng thư để xem và nhận phần thưởng từ giftcode hoặc nhấn “Nhận nhanh” để nhận toàn bộ phần thưởng trong hòm thư.

Đặc điểm của game Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi

Điểm nổi bật của game:

Đồ họa 3D đẹp mắt: Mặc dù là game màn hình dọc nhưng Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi sở hữu đồ họa 3D sắc nét và chân thực, cùng với hệ thống chuyển động nhân vật mượt mà, tạo nên một thế giới tu tiên sống động.

Lối chơi nhập vai đa dạng: Người chơi có thể tự do khám phá thế giới rộng lớn, tu luyện công pháp, thu thập bảo vật, PK, so tài cùng người chơi khác, tham gia boss thế giới… với nhiều hoạt động để trải nghiệm.

Hệ thống lớp nhân vật đa dạng: Game có hệ thống tu tiên phong phú với nhiều môn phái khác nhau, mỗi môn phái có kỹ năng và ưu điểm riêng.

Tính năng PK hấp dẫn: Với hệ thống PK đa dạng, từ PK tự do, PK theo phe phái đến PK boss thế giới, game mang đến cho người chơi những trận chiến đầy hấp dẫn và thử thách.

Hệ thống cộng đồng mạnh mẽ: Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi có cộng đồng mạnh mẽ, giúp người chơi dễ dàng kết bạn, giao lưu và vượt qua thử thách cùng nhau trong hành trình tu tiên.

Lưu lại trang này là cách đầu tiên mà bạn nên làm nếu bạn muốn cập nhật Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi mới nhất. Chỉ cần chọn CTRL+D để lưu lại trang web này vào thanh dấu trang và kiểm tra lại mỗi ngày. Như vậy thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ code game nào mà nhà phát hành tung ra cho người chơi.

Bạn thấy bài viết Duyên Khởi mới nhất 2024 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Duyên Khởi mới nhất 2024 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Duyên Khởi mới nhất 2024 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Duyên Khởi mới nhất 2024
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Cửa Hàng Đặc Sản Miền Tây Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Viết một bình luận