Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

Bạn đang xem: Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, một lần nữa những lời tiên tri trong phim The Simpsons được tiên tri lại một lần nữa trở thành sự thật khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Phim Gia Đình Simpsons tiên tri và những dự đoán chính xác

Simpsons tiên tri nằm trong tập thứ 10 của mùa 17, được phát sóng vào năm 2006, có tựa đề “Homer’s Paternity Coot”.

Lời tiên đoán của The Simpsons” là loạt phim hoạt hình nổi tiếng trên Fox Network từ năm 1989. Điều đáng nói ở đây là nhiều tình tiết trong phim này đã “tiên tri” chính xác những sự kiện xảy ra ngoài đời thực. nhiều thập niên trước.

Phim Gia Đình Simpsons tiên tri và những dự đoán chính xác

Cụ thể, trong tập phim “Bart to the Future” phát sóng năm 2000, có cảnh cô em gái Lisa Simpson trở thành tân Thủ tướng Mỹ với hình tượng khá giống cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Còn Lisa Simpson thì nói: “Như các bạn đã biết, chúng tôi được thừa hưởng một khoản ngân sách khổng lồ từ cựu Tổng thống Donald Trump”.

Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

Năm 2000, Donald Trump được biết đến như một ngôi sao truyền hình và đến năm 2016, ông đã thực sự trở thành tổng thống Mỹ ở tuổi 70, một điều mà không ai có thể tin được.

Được dự đoán về đại dịch Corona 27 năm trước, đó là dịch cúm mèo lây lan khắp nơi. Triệu chứng của “cúm mèo” là ho, sốt cao, khó thở… Bệnh này có thể lây truyền và người dân không đeo khẩu trang dẫn đến dịch bệnh ngày càng lan rộng.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

Xem thêm bài viết hay:  Hình nền skin Natalya Liên Quân Mobile đẹp hút hồn

Viết một bình luận