Draw Climber MOD APK (Unlimited coins) 1.16.03

Bạn đang xem: Draw Climber MOD APK (Unlimited coins) 1.16.03 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải ứng dụng Draw Climber
công ty xuất bản BỨC THƯ
Phiên bản 1.16.03
Kích cỡ 69M
Kiểu Sự giải trí
Tính năng MOD xu không giới hạn
quyên tặng Android 4.4 trở lên
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Game Draw Climber mang đến một cuộc đua mang tính giải trí đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Bạn và một đối thủ khác sẽ cùng nhau chinh phục những địa hình đầy thử thách. Ai về đích trước sẽ thắng và nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Mặc dù tốc độ nhanh giúp bạn về đích đầu tiên nhưng bạn cũng cần nghĩ cách để có thể vượt qua đối thủ. Cụ thể, người chơi vẽ những chiếc chân với hình dạng khác nhau để di chuyển. Đường đi trong Draw Climber thay đổi liên tục khiến bạn khó đi và mất nhiều thời gian hơn. Thời gian không dài lắm nên một khi đã bắt đầu thì phải quyết định mọi việc thật nhanh.

Đôi chân chính là yếu tố then chốt quyết định lợi thế của người chơi trong cuộc đua này. Thay vì phụ thuộc vào động cơ như ô tô hay xe máy, Draw Climber cho phép bạn làm mới kỹ năng của chính mình. Có rất nhiều trò chơi mà bạn cần phải chạy để hoàn thành thử thách. Burrito Bison: Launcha Libre là một ví dụ, người chơi cần giải cứu công chúa khỏi quái vật ngoài hành tinh bằng cách chạy và tiêu diệt kẻ thù.

Vẽ mod Climber

Tải Draw Climber mod – Vẽ chân và về đích nhanh nhất

Draw Climber có thể được coi là cuộc đua của cả trí tuệ và tốc độ. Đường đi trong chế độ chơi này không giống như các giải đua xe. Trải dài bằng phẳng là rất hiếm trong các cấp độ. Hơn hết, bạn sẽ thấy tất cả chúng đều ở dạng địa hình hiểm trở đến mức các phương tiện thông thường không thể di chuyển. Hơn nữa, kết quả của các màn chơi rất khó nắm bắt, bạn không bao giờ biết mình sẽ thắng hay thua. Có thể đối thủ của bạn đã đi trước bạn rất lâu nhưng không có nghĩa là họ đã về đích, rất có thể họ đang bế tắc ở một khía cạnh nào đó. Nếu bạn đang ở phía sau đối thủ, hãy tập trung và tránh mất tự tin.

con đường đầy thử thách

Những thay đổi về đường đi trong các cuộc đua Draw Climber đôi khi khiến bạn không kịp thích nghi. Các bước di chuyển trơn tru trước đó có thể được đảo ngược, đối thủ của bạn vượt lên dẫn trước và kết thúc. Những chuyện như vậy xảy ra thường xuyên và nếu bạn thua, đừng thất vọng. Draw Climber có nhiều dạng địa hình thử thách trí não của mọi người chơi.

Tải xuống bản mod Draw Climber

Vẽ chân của bạn

Người chơi không cần phải suy nghĩ quá nhiều khi vẽ chân cho nhân vật. Trong trò chơi, bạn có quyền thay đổi số lần rút không giới hạn, bên cạnh đó, phần đầu tiên thường không phải là con đường khó nhất. Ngoài ra, người chơi cũng nên quan sát đối thủ để có thể nắm bắt hình dạng chân của đối phương hiệu quả hay không? Sao chép ý tưởng từ đối thủ cạnh tranh của bạn cũng không phải là một ý tưởng tồi. Cùng một mẫu vẽ nhưng bạn vẽ với kích thước lớn sẽ có cơ hội vượt mặt đối thủ khi học theo họ.

nâng cấp nhân vật

Draw Climber thực chất chỉ là một trò chơi đơn giản, chỉ có hai điểm nâng cấp là tốc độ và tiền thưởng. Khi bạn nâng cấp, tốc độ của bạn sẽ tăng lên và số tiền thưởng ở cuối mỗi cấp độ sẽ nhiều hơn. Trên thực tế, càng về sau, độ khó càng cao. Khi bạn có lợi thế trong mỗi làn đường sẽ giúp có được kết quả tốt hơn. Sự khác biệt chỉ là một vài giây, nhưng người chơi có thể là nhà vô địch hoặc về đích cuối cùng.

Vẽ apk mod Climber

Tham gia cuộc đua mới trong Draw Climber, người chơi sẽ bắt đầu với những màn chơi đầu tiên để làm quen. Vẽ hình dạng của chiếc chân mà bạn thích miễn là nó có thể di chuyển tốt ở dạng địa hình đó. Hãy quên hình dạng bánh xe truyền thống vì nó không phù hợp với các cấp độ ở đây. Tải Draw Climber mod bằng cách vẽ những chiếc chân sáng tạo, người chơi có thể trở thành nhà vô địch trong các cuộc đua.

Tải Draw Climber MOD APK (Vô Hạn Xu) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Draw Climber MOD APK (Unlimited coins) 1.16.03 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Draw Climber MOD APK (Unlimited coins) 1.16.03 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Draw Climber MOD APK (Unlimited coins) 1.16.03 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Draw Climber MOD APK (Unlimited coins) 1.16.03
Xem thêm bài viết hay:  Story Saver MOD APK 2.4.1 (Mở khóa Pro)

Viết một bình luận