Dragons: Rise of Berk MOD APK (Unlimited Runes/Cards/Fish) 1.71.5

Bạn đang xem: Dragons: Rise of Berk MOD APK (Unlimited Runes/Cards/Fish) 1.71.5 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK của Rồng: Sự trỗi dậy của Berk
công ty xuất bản Công Ty Cổ Phần Ludia
Phiên bản 1.71.5
Kích cỡ 176M
Kiểu mô phỏng
Tính năng MOD Không giới hạn Rune/Thẻ/Cá
quyên tặng Android 5.1 trở lên
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống Dragons: Rise of Berk MOD APK Thông tin

Cài đặt Bypass và hoàn thành hướng dẫn sau đó cài đặt mod.

Dragons: Rise of Berk là trò chơi dành cho bạn và những chú rồng mạnh mẽ để bảo vệ lãnh thổ khỏi những kẻ xâm lược. Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Bí Kíp Luyện Rồng. Nếu đã theo dõi nội dung của phim, bạn sẽ thấy lối chơi rất quen thuộc. Các chi tiết được chuyển thể thành truyện và bạn là người đóng vai các nhân vật. Nhiệm vụ chính của bạn là bảo vệ và nuôi dưỡng những chú rồng để bảo vệ vùng đất Berk. Dragons: Rise of Berk mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một bộ sưu tập những con rồng mạnh mẽ để chiến đấu với những kẻ thù đáng gờm. Hòa bình trên lãnh thổ bị đe dọa nghiêm trọng. Hành động kịp thời với những con rồng để giữ hòa bình ở đây.

Trước đây, người Viking tin rằng giết rồng là hành động chứng tỏ một người đã trưởng thành. Kể từ đó, mâu thuẫn giữa con người và rồng ngày càng lớn và họ không thể chung sống với nhau. Cho đến khi Hiccup đứng lên giải quyết mâu thuẫn đó, người Viking và loài rồng không còn quan điểm đối lập nhau nữa. Tuy nhiên, vẫn có những nhóm thợ săn rồng ở những nơi khác. Đó là kẻ thù mà bạn phải loại bỏ trong Dragons: Rise of Berk. Tất cả vì mục đích tăng sự thân thiện với con người. Không còn bất kỳ sự thù địch nào có thể làm phiền những con rồng.

Tải xuống Dragons Rise of Berk .  chế độ

Download Dragons: Rise of Berk mod – Chiến đấu cùng chiến binh rồng

Người chơi sẽ đồng hành cùng từng chú rồng khi chúng chỉ là một quả trứng. Sau một thời gian ấp trứng, rồng nở ra và bạn cần chăm sóc chúng để chúng lớn dần cho đến khi đủ tiêu chuẩn xuất trận. Ngôi làng không thể ở trong tình trạng bị ảnh hưởng xấu bởi người lạ. Dragons: Rise of Berk cần bạn có giải pháp để giữ nơi đây yên bình và bình yên cho cuộc sống của mọi người. Hiccup, Toothless đi đầu trong việc tấn công và thu thập rồng và giúp chúng có khả năng tiêu diệt kẻ thù tốt hơn. Mỗi loài rồng đều có ưu và nhược điểm riêng. Hãy chú ý xây dựng đội hình rồng hợp lý nhất.

Bảo vệ Berk

Con rồng là lực lượng giữ cho vùng đất an toàn. Để xây dựng đội hình rồng ở cấp độ cơ bản, người chơi cần bắt đầu với những việc như thu thập trứng và chăm sóc rồng sau khi nở. Cấp độ càng cao, người chơi càng cần nhiều sức mạnh. Kẻ thù trong Dragons: Rise of Berk là thứ bạn không thể xem nhẹ. Chúng phát triển với tốc độ nhanh hơn nên đôi khi chính người chơi phải chịu áp lực.

Apk mod Dragons Rise of Berk

rồng

Với hơn 400 DreamWorks Dragons và 75 loài rồng có lẽ là đủ để bạn sưu tập. Tất cả đều không có sẵn để lựa chọn, người chơi phải đi thu thập những con rồng mới ở những vùng đất khác nhau. Một số trận chiến sẽ diễn ra trong quá trình khám phá đó sẽ khiến bạn phải dừng lại để đề phòng những kẻ thù cản đường bạn. Những cái tên cổ điển như Meatless, Stormfly, Hook Ward và Skullcrusher khiến Dragons: Rise of Berk trở nên thú vị hơn. Gặp lại những chú rồng yêu thích của bạn và huấn luyện chúng trở thành những chiến binh siêu anh hùng.

Rồng trỗi dậy của Berk.  chế độ

60 hòn đảo

Lãnh thổ của người Viking thực sự là một vùng đất rộng lớn. Rồng sẽ ở trên nhiều hòn đảo khác nhau, người chơi luôn có cơ hội thu thập nhiều loại rồng mới. Nâng cao kỹ năng chiến đấu của bạn với nhiều rồng hơn, bạn có thể sử dụng bất kỳ con rồng nào trong mọi trường hợp bạn gặp phải. Dragons: Rise of Berk có nhiều hiệp sĩ là đối thủ sẽ gây khó khăn cho bạn.

Nâng cấp

Rồng cũng có thể trưởng thành như con người, và chúng không thể hiện qua tuổi tác mà thể hiện qua cấp độ. Để Rồng lớn nhanh, hãy chăm sóc chúng bằng những loại thức ăn mà bạn yêu thích. Ngoài ra, các tòa nhà như Meade Hall và Academy cũng cần được xây dựng. Các cấp độ sẽ bị giới hạn và thiếu không gian nếu bạn không nâng cấp vật phẩm. Đừng để kẻ thù có cơ hội thống trị đấu trường. Cuộc xung đột giữa rồng và con người không thể bị ảnh hưởng bởi người lạ.

Dragons Rise of Berk mod android

Dragons: Rise of Berk mang đến cho người chơi chế độ chơi ở vùng đất Viking với câu chuyện của những người dân nơi đây. Trong khi con người đã có thể cùng tồn tại với loài rồng, vẫn có những kẻ xấu đang cố gắng phá hoại mối quan hệ đó. Tải xuống bản mod Dragons: Rise of Berk để khám phá những địa điểm mới và xây dựng toàn bộ đội rồng của bạn.

Tải xuống Dragons: Rise of Berk MOD APK (Vô hạn Ngọc/Thẻ/Cá) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Dragons: Rise of Berk MOD APK (Unlimited Runes/Cards/Fish) 1.71.5 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dragons: Rise of Berk MOD APK (Unlimited Runes/Cards/Fish) 1.71.5 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dragons: Rise of Berk MOD APK (Unlimited Runes/Cards/Fish) 1.71.5 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Dragons: Rise of Berk MOD APK (Unlimited Runes/Cards/Fish) 1.71.5
Xem thêm bài viết hay:  MP3 Video Converter MOD APK (Mở khóa Premium) 2.6.6

Viết một bình luận