Đồng hồ Garmin Venu 3 mang đến các bài tập dành cho người sử dụng xe lăn và theo dõi giấc ngủ

Bạn đang xem: Đồng hồ Garmin Venu 3 mang đến các bài tập dành cho người sử dụng xe lăn và theo dõi giấc ngủ tại vietabinhdinh.edu.vn

Garmin vừa mới công bố dòng đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 3 và Venu 3S, nhằm cung cấp một cái nhìn toàn diện về sức khỏe của bạn. Điều đáng mừng là, Garmin đã tích hợp những tính năng mới dành riêng cho người sử dụng xe lăn, giúp nhiều người hơn có thể nắm bắt thông tin về thể lực.

1. Garmin Venu 3 không thua kém gì so với các hãng Smart Watch khác

Tương thích với cả thiết bị Android và Apple, dòng đồng hồ Garmin Venu 3 sở hữu nhiều tính năng thông minh không kém gì các sản phẩm Apple Watch và Galaxy Watch, với màn hình cảm ứng AMOLED và hệ thống loa và microphone tích hợp để nhận cuộc gọi và tin nhắn.

Tuổi thọ pin thường là một vấn đề quan trọng đối với đồng hồ thông minh. Garmin khẳng định rằng Venu 3 có thể hoạt động lên đến 14 ngày trước khi cần sạc lại. So sánh với các mẫu đồng hồ thông minh như Google Pixel Watch 2, Apple Watch Series 9 và Galaxy Watch 6 Classic, thời lượng pin của chúng chỉ kéo dài trong một ngày.

2. Lợi ích của việc kéo dài tuổi thọ pin

Một trong những lợi ích chính của tuổi thọ pin kéo dài này là khả năng phân tích 24/7 của Garmin. Dòng đồng hồ Garmin Venu 3 mới có tính năng huấn luyện giấc ngủ cá nhân, đánh giá chất lượng giấc ngủ và nhu cầu giấc ngủ của cơ thể. Điểm đặc biệt, nó còn tự động ghi lại giấc ngủ ban ngày. Dữ liệu này sau đó đề xuất thời gian tốt nhất để nghỉ ngơi, thời lượng nghỉ cần thiết và lợi ích mà chúng mang lại.

Với những cải tiến về Body Battery, tính năng đo năng lượng của Garmin, dòng đồng hồ thông minh Venu 3 được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng quan về mức độ năng lượng của bạn trong suốt cả ngày, cùng với thời điểm nên nghỉ ngơi và hoạt động. Body Battery sử dụng dữ liệu từ giấc ngủ, hoạt động và mức độ căng thẳng để đo lường tác động của chúng đến năng lượng của bạn.

New Project 2 3

3. Các chức năng vượt trội khác của đồng hồ Garmin Venu 3

Ngoài việc theo dõi các hoạt động của xe lăn, Garmin Venu 3 cũng cung cấp hơn 30 loại bài tập cho các nhóm người sử dụng khác nhau, bao gồm người chạy, bơi lội, đạp xe và nhiều hơn nữa. Ngoài việc theo dõi GPS, dòng đồng hồ thông minh Garmin Venu 3 còn đo nhịp tim, nhịp thở và một chỉ số gọi là Pulse Ox, đo lường lượng oxy đi qua tuần hoàn máu.

New Project 3 3

4. Thiết kế và giá bán của đồng hồ Garmin Venu 3

Dòng đồng hồ Garmin Venu 3 đã có mặt trên thị trường và có giá khoảng 749 USD, có hai kích thước: mẫu 3S với mặt đồng hồ 41mm, trong khi mẫu tiêu chuẩn có mặt đồng hồ 45mm. Cả hai đều được trang bị viền thép không gỉ nhẹ và dây đeo silicone được thiết kế để mang lại sự thoải mái suốt cả ngày. 

Garmin Venu 3 có các phiên bản màu đen/bạc và trắng/đen để lựa chọn, trong khi mẫu 3S nhỏ hơn có các phiên bản màu xám/xanh da trời, xám/xanh, xám Pháp/vàng nhạt, hồng phấn/vàng nhạt và kem/vàng nhạt.

New Project 4 3

5. Tạm kết

Với các tính năng và thiết kế vượt trội, đây được đánh giá là mẫu đồng hồ rất đang để sở hữu trong năm 2023 này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: GadgetGuy

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Đồng hồ Garmin Venu 3 mang đến các bài tập dành cho người sử dụng xe lăn và theo dõi giấc ngủ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đồng hồ Garmin Venu 3 mang đến các bài tập dành cho người sử dụng xe lăn và theo dõi giấc ngủ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đồng hồ Garmin Venu 3 mang đến các bài tập dành cho người sử dụng xe lăn và theo dõi giấc ngủ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Đồng hồ Garmin Venu 3 mang đến các bài tập dành cho người sử dụng xe lăn và theo dõi giấc ngủ
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh trai đẹp giấu mặt

Viết một bình luận