Đinh Lan, nàng “thơ” mới trong drama CEO Phương Hằng là ai?

Bạn đang xem: Đinh Lan, nàng “thơ” mới trong drama CEO Phương Hằng là ai? tại vietabinhdinh.edu.vn

Đinh Lan là nhân vật tiếp theo được CEO Nguyễn Phương Hằng nhắc đến trong một buổi livestream mới đây. Được cho là có gia thế “khủng”, người đẹp này là ai và đóng vai gì trong phim truyền hình dài tập Võ Hoàng Yến?

Đinh Lan là ai?

Đinh Lan là nhân vật tự nhận mình là CEO của doanh nghiệp riêng và hiện đang theo học hai trường Y Dược Lê Hữu Trác và Đại học Luật. HCM.

Đinh Lan là ai

Cô cũng cho biết quen biết và thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz như Hồng Vân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay Vũ Khắc Tiệp.Cô cũng khẳng định quen biết và thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz như Hồng Vân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay Vũ Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, kể từ khi bước chân vào drama của CEO Nguyễn Phương Hằng, Võ Hoàng Yến được mọi người biết đến nhiều hơn nhưng lại bị mang tiếng với quá khứ lừa đảo.

Cô cũng cho biết quen biết và thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz như Hồng Vân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay Vũ Khắc Tiệp.Cô cũng cho biết quen biết và thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz như Hồng Vân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể, một tài khoản cho rằng người phụ nữ này đã lừa đảo mình và nhiều người khác.

Một nguồn tin còn gọi điện trực tiếp cho bà Hằng và cung cấp thông tin chi tiết về căn nhà mà bà Lan thuê trước đó với nhiều thông tin thú vị.

YouTube video

Hiện tại Tinhayvip đã thu thập được một số thông tin trên, không biết CEO Nguyễn Phương Hằng có động thái làm việc với nhân vật tên Lan này hay không nhưng mình nghĩ nếu thông tin chia sẻ là sự thật thì sẽ là sự thật. Đúng là để có thể hành động như vậy, người phụ nữ này không phải là người “bình thường”.

Xem thêm bài viết hay:  Dàn Hậu Miss Charm đọ nhan sắc đẳng cấp quốc tế

Theo dõi Tinhhayvip để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất mỗi ngày từ CEO Phương Hằng và người phụ nữ tên Đinh Lan này nhé!

Bạn thấy bài viết Đinh Lan, nàng “thơ” mới trong drama CEO Phương Hằng là ai? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đinh Lan, nàng “thơ” mới trong drama CEO Phương Hằng là ai? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đinh Lan, nàng “thơ” mới trong drama CEO Phương Hằng là ai? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót