DIGIMON ReArise MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 99.9.0

Bạn đang xem: DIGIMON ReArise MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 99.9.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK của DIGIMON ReArise
công ty xuất bản BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Phiên bản 99.9.0
Kích cỡ 131M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Thu thập và nuôi dưỡng những con thú kỹ thuật số mạnh mẽ trong DIGIMON ReArise. Bên cạnh thương hiệu Pokemon đình đám, Digimon cũng là một trong những cái tên được yêu thích nhất. Quái vật kỹ thuật số trong Digimon có nhiều đặc điểm khác với Pokemon. Chính vì vậy đã tạo nên sức hấp dẫn riêng không có quá nhiều điểm tương đồng. Ngoài ra còn có vô số trò chơi Digimon được phát hành trên thị trường hiện nay. Thật khó để chọn một cái tên phù hợp và chất lượng. Nhưng hôm nay chúng ta có thể thưởng thức DIGIMON ReArise. Một trò chơi về huấn luyện quái vật kỹ thuật số. Điều khiển chúng để chiến đấu chống lại kẻ thù.

DIGIMON ReArise chính xác là một trò chơi dùng để gắn kết người nuôi dưỡng và Digimon lại gần nhau hơn. Thể hiện rõ sự thân thiết cũng như độ ăn ý của cả hai khi chiến đấu. Bạn là người nuôi dưỡng, có nhiệm vụ phiêu lưu qua nhiều vùng đất mới. Ở đó bạn sẽ gặp nhiều sinh vật Digimon. Chủ yếu tập trung vào thế giới kỹ thuật số hiện đại trong bối cảnh tương lai. Những người tu luyện sẽ vào đó để tương tác với Digimon. Ra lệnh cho họ chiến đấu trong trận chiến với các Digimon khác.

Bản mod DIGIMON ReArise

Download DIGIMON ReArise mod – Tạo mối liên kết giữa Digimon và Tamers

Các nhân vật hay huấn luyện viên của Tamers sẽ được thiết kế theo nguyên tác Digimon anime. Mỗi nhân vật có một cá tính riêng và sở hữu nhiều Digimon độc đáo. Quá trình trong DIGIMON ReArise là nuôi dưỡng, huấn luyện và nâng cấp Digimon lên nhiều mốc sức mạnh. Không chỉ tiến hóa, bạn cần trang bị nhiều yếu tố khác để giúp Digimon trở nên mạnh mẽ hơn. Thông qua quá trình chiến đấu sẽ khiến họ nâng cấp. Trang bị vật phẩm cho mỗi Digimon để tăng sức mạnh của chúng. Tùy thuộc vào vai trò của một Digimon nhất định, bạn sẽ quyết định cách họ sẽ chiến đấu.

Cuộc chiến giữa các Digimon sẽ diễn ra trong môi trường kỹ thuật số. Người nuôi dưỡng phải sắp xếp các Digimon để tạo thành đội hình mạnh nhất. Hệ thống chiến đấu được thực hiện theo hình thức chiến đấu theo lượt. Tức là mỗi Digimon sẽ có cách tấn công hoặc sử dụng kỹ năng riêng. Trận đấu phải kết thúc cho đến khi tất cả Digimon của một đội bị tiêu diệt. Không cần phải nói quá nhiều khi tính chiến thuật của những thể loại game như vậy luôn được đẩy lên cao. Đòi hỏi người chơi phải có chiến lược để giành lợi thế và giành chiến thắng.

Apk mod DIGIMON ReArise

Môi trường sống của Digimon

Digimon là dữ liệu kỹ thuật số, vì vậy chúng sẽ sống và tồn tại trong các thiết bị kỹ thuật số của bạn. Mặc dù vậy, thế giới bên trong vẫn rất rộng rãi và thoải mái. Bạn có thể xây dựng các tòa nhà để đáp ứng nhu cầu của Digimon. Từ ngôi nhà chung cho đến tất cả cùng sinh hoạt bên trong. Khu vui chơi tăng tương tác cho Tamer và Digimon. Trang trí lề bằng các vật phẩm vui nhộn như lửa trại, bảng thông báo, v.v. Biến môi trường kỹ thuật số đó thành một thành phố thực sự cho Digimon. Cho Digimon ăn thức ăn kỹ thuật số để tăng sức chịu đựng. Tặng quà để tăng chỉ số thân mật lên mức tối đa.

Apk mod DIGIMON ReArise miễn phí

Phát triển lên tầm cao mới

Quá trình nuôi dạy của Người thuần hóa mất nhiều thời gian để Digimon gắn kết với họ và chiến đấu tốt. Kinh nghiệm chiến đấu sẽ là yếu tố quan trọng để Digimon tiến hóa nhanh hơn. Hoặc sử dụng cách đơn giản nhất là hấp thụ nhiều tài nguyên dành riêng cho chúng để tăng cấp. Khi đạt đến cấp độ tối đa, hãy sử dụng các vật phẩm dành riêng cho loại Digimon đó để tiến hóa chúng. Sự tiến hóa thay đổi ngoại hình và mang lại cho Digimon vũ khí và sức mạnh. Mỗi quái vật kỹ thuật số này đóng một vai trò đặc biệt. Có loài dùng để chiến đấu, phòng thủ, hồi máu, tạo hiệu ứng… Chắc hẳn với đầy đủ những yếu tố đó, Tamer sẽ tạo nên một biệt đội Digimon mạnh nhất cho riêng mình.

Bản mod DIGIMON ReArise miễn phí

đại chiến Digimon

Đấu trường Digimon thông thường diễn ra trong một khu vực thành phố nhỏ. Tại đây sẽ có tối đa 5 Digimon mỗi đội có thể chiến đấu với nhau. Mỗi Digimon sẽ có lượt chơi riêng theo bất kỳ thứ tự nào. Khi đến lượt của bạn, Digimon sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Sử dụng các kỹ năng đặc trưng của họ để gây sát thương hoặc làm bất cứ điều gì có lợi cho đội. Chúng ta có thể ảnh hưởng đến lượt của mình bằng nhiều yếu tố. Ví dụ, làm choáng kẻ thù để chúng không thể chiến đấu trong một lượt. Sự đa dạng trong chiến thuật chính là điều hấp dẫn nhất để phân định thắng bại giữa các Digimon. Trong chiến đấu, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ, tự động tấn công và sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

DIGIMON miễn phí trỗi dậy

Hơn 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Digimon luôn sát cánh cùng Pokemon để mang đến những nội dung hấp dẫn nhất cho khán giả. Rất nhiều anime, đồ chơi và trò chơi điện tử được phát hành để chứng minh điều này. DIGIMON ReArise mod là một trong những sản phẩm thành công nhất của Digimon nói chung và Bandai Namco nói riêng.

Tải xuống APK MOD của DIGIMON ReArise (Menu/Damage Multiplier) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết DIGIMON ReArise MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 99.9.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về DIGIMON ReArise MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 99.9.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: DIGIMON ReArise MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 99.9.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về DIGIMON ReArise MOD APK (Menu/Hệ số sát thương, phòng thủ) 99.9.0
Xem thêm bài viết hay:  Biugo MOD APK (Mở khóa Pro) 5.8.2

Viết một bình luận