Điện thoại Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá A15 mới nhất tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Điện thoại Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá A15 mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ đi kèm nhiều tính năng thông minh, tân binh A của nhà Sam đang là chiếc smartphone đáng mong chờ nhất trong năm nay. Đương nhiên Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu chắc chắn chính là câu hỏi thắc mắc kế tiếp của nhiều người. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật về giá bán của sản phẩm này cho bạn.

1. Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu? Cập nhật giá Samsung A15 mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Samsung A15 ra mắt là phát súng đầu tiên mở màn cho sự trở lại của hãng trong năm 2024. Đây là thiết bị kế nhiệm những ưu điểm vượt trội của thế hệ trước, thậm chí còn được đón nhận đông đảo bởi những nâng cấp mới mẻ ở bên trong. Điều này có thể kể đến hệ thống camera sau có độ phân giải cao hơn hay công nghệ màn hình OLED chất lượng hoặc hiệu năng mạnh mẽ nhờ con chip Dimensity 6100+ cao cấp. Vậy Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu?

samsung galaxy a15 giá bao nhiêu Sản phẩm Giá niêm yết Giá cuối Samsung Galaxy A15 Đang cập nhật

2. Tổng hợp các khuyến mãi, giảm giá Galaxy A15 chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bên cạnh việc quan tâm tới mức giá Samsung Galaxy A15 thì những khuyến mãi, giảm giá cũng là một yếu tố đi kèm quan trọng không kém. Và bạn có thể theo dõi tổng hợp các khuyến mãi, giảm giá Galaxy A15 chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á ngay dưới này:

Thời gian Nội dung
Đang cập nhật

3. Các ưu đãi khi sở hữu Samsung A15

Tổng hợp các ưu đãi khi sở hữu Samsung A15:

  • Trở thành thành viên của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, mỗi khách hàng sẽ được giảm tối đa 1.5% hóa đơn mua hàng.
  • Bảo hành Hư lỗi – Đổi mới trong vòng 12 tháng chỉ với 2K/ngày.
  • Giao hành nhanh miễn phí trong vòng 1 giờ.
  • Giảm 5% lên tới 200.000 đồng khi khách hàng thanh toán và trả góp qua Kredivo.
  • Nhận ngay voucher 400.000 đồng khi mở thành VIB thành công tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.
  • (Đang cập nhật)

samsung galaxy a15 giá bao nhiêu4. Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu tại thời điểm ra mắt? Tham khảo bảng giá bán lẻ đề nghị

Tổng hợp bảng giá Samsung Galaxy A15 ra mắt ở quốc tế và Việt Nam qua bảng sau:

Sản phẩm Giá ra mắt tại Việt Nam Giá ra mắt tại Quốc tế
Samsung Galaxy A15

samsung galaxy a15 giá bao nhiêu5. Tổng kết

Mọi chi tiết về Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu đã được giải đáp ở bài viết này. Và để cập nhật nhiều hơn những thông tin mới nhất về sản phẩm, bạn hãy thường xuyên follow kênh vietabinhdinh.edu.vn nha.

Để có thể tự do khám phá và trải nghiệm các thiết bị mình đang quan tâm, hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á nhé. Đặc biệt khi mua hàng tại đây, bạn còn nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cùng nhiều ưu đãi đi kèm siêu hấp dẫn khác đấy.

Lưu ý: Đây là những thông tin dự kiến về A15, mọi chi tiết về sản phẩm sẽ luôn được cập nhật cho tới khi sản phẩm ra mắt.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Điện thoại Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá A15 mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Điện thoại Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá A15 mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Điện thoại Samsung Galaxy A15 giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá A15 mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung