Điện thoại OPPO Reno11 F 5G giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Điện thoại OPPO Reno11 F 5G giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

OPPO bất ngờ cho ra mắt Reno11 F, tiếp nối thành công của dòng Reno11 Series. Sản phẩm nằm trong phân khúc giá tầm trung, với thiết kế và cấu hình được đánh giá cao. Tìm hiểu OPPO Reno11 F giá bao nhiêu mới nhất được liên tục cập nhật trong bài viết lần này!

1. OPPO Reno11 F giá bao nhiêu? Bảng giá OPPO Reno11 F 5G chính hãng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

OPPO Reno11 F sở hữu mặt lưng vân kim sa lấp lánh lần đầu xuất trên các dòng điện thoại OPPO. Hai phiên bản màu Xanh đen và Xanh dương lại có họa tiết và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, mang đến đa dạng lựa chọn hơn cho người dùng. Viền màn hình mỏng nhất trong phân khúc tầm trung giúp máy toát lên nét thời thượng và cao cấp, màn hình AMOLED rộng 6.7 inch cũng đáp ứng không gian hiển thị rộng rãi của nhiều người dùng.

oppo reno11 f giá bao nhiêuGiá gốc Giá mở bán Giá hiện tại Đang cập nhật Đang cập nhật Đang cập nhật

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể xem giá cụ thể và các chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại trang sản phẩm.

2. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua Reno11 F

Các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn khi mua Reno11 F:

• Chương trình thu cũ đổi mới tặng thêm lên đến 500.000 VNĐ.

Và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp đặc biệt, hãy theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật thông tin mới nhất.

oppo reno11 f giá bao nhiêu3. Ưu đãi khi mua OPPO Reno11 F 5G chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Khi mua OPPO Reno11 F tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, bạn sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi như sau:

• Trade-in thu cũ đổi mới với trợ giá hấp dẫn.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 18 tháng.
  • Chương trình đặc biệt “Xài Đã Không Thích Thì Trả” với 30 ngày dùng thử miễn phí.
  • Trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính.
  • Tặng nón bảo hiểm Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trị giá 200.000 VNĐ.

oppo reno11 f giá bao nhiêu4. Tham khảo bảng giá gốc, mở bán điện thoại Reno11 F

Reno11 F 5G đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc và một số nước trên thị trường Quốc tế từ ngày 8/2/2024. Giá bán điện thoại không có sự chênh lệch quá lớn giữa các thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá OPPO Reno11 F gốc tại các nước dưới đây:

Điện thoại Trung Quốc Thái Lan Ấn Độ
OPPO Reno11 F 5G 1.719 CNY 10.990 THB 25.490 Rs

5. Lời kết

Trên đây đã tư vấn OPPO Reno11 F giá bao nhiêu và một số đặc điểm nổi bật của chiếc smartphone tầm trung mới. Bạn có thể tham khảo giá bán và các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục để không bỏ lỡ trên tay thiết bị với mức giá tốt nhất.

Tiếp tục theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật thêm tin tức công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ và trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI mà thương hiệu mang đến cho mỗi khách hàng.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Điện thoại OPPO Reno11 F 5G giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Điện thoại OPPO Reno11 F 5G giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Điện thoại OPPO Reno11 F 5G giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn