Điện thoại Honor X5 ra mắt: Giá siêu rẻ, cấu hình ổn áp, mua ngay tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Điện thoại Honor X5 ra mắt: Giá siêu rẻ, cấu hình ổn áp, mua ngay tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Xuất hiện ở phân khúc giá rẻ, Honor X5 chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm của giới công nghệ. Máy hướng đến đối tượng sử dụng máy cho các yêu cầu cơ bản hàng ngày, hoặc như một chiếc điện thoại phụ hỗ trợ sử dụng với cấu hình không quá mạnh. Tìm hiểu ngay về Honor X5 bên dưới.

1. Giới thiệu Honor X5. điện thoại

Honor X5 là chiếc điện thoại mới thuộc phân khúc giá rẻ của Huawei Honor. Chiếc smartphone hướng đến người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại phục vụ các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Vì vậy, thay vì bỏ ra số tiền lớn để tìm thiết bị ở phân khúc giá cao hơn, Honor X5 ra mắt hoàn toàn đáp ứng một cách dễ dàng.

Máy hoạt động ổn định nhờ chip 8 nhân Helio G25. Đặc biệt, dung lượng pin lớn cũng là điểm cộng giúp máy đồng hành cùng người dùng suốt ngày dài mà không lo nhanh hết pin.

vinh dự x5 đã kết thúc2. Khi nào Honor X5 ra mắt?

Điện thoại Honor X5 ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 14 tháng 2 năm 2023. Nếu quan tâm đến chiếc smartphone này, bạn không cần phải lo lắng về thời điểm Honor X5 lên kệ tại Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 06/07/2023, điện thoại Honor X5 chính thức được mở bán tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á (website và tại cửa hàng).

3. Một vài điểm nổi bật của Honor X5. điện thoại

Honor X5 ra mắt với thiết kế trẻ trung, hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với nhiều điện thoại trong tầm giá. Máy sở hữu màn hình lớn TFT LCD với kích thước lớn lên đến 6,56 inch. Không chỉ vậy, viền màn hình cũng khá mỏng nên mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn. Kết hợp với độ phân giải 1600 x 720 pixels cho hình ảnh sắc nét và chân thực.

vinh dự x5 đã kết thúc4. Honor X5 phiên bản 2GB/32GB sẽ có giá bao nhiêu?

Honor X5 ra mắt thị trường quốc tế với mức giá khoảng 90 EUR. Tại Việt Nam, giá Honor X5 sẽ khởi điểm từ 1.990.000 đồng khi mua Honor X5 tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Với mức giá dưới 2 triệu, thông thường người ta không kỳ vọng quá nhiều vào cấu hình của máy. Tuy nhiên, điện thoại vẫn gây ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn, viền màn hình cũng khá mỏng tương tự các sản phẩm ở phân khúc giá cao hơn. Dung lượng bộ nhớ tuy không quá lớn nhưng vẫn hỗ trợ tốt việc lưu trữ cơ bản.

vinh dự x5 đã kết thúc5. Mua điện thoại Honor X5 ở đâu rẻ nhất?

Với mức giá chỉ từ 1,99 triệu đồng, người dùng không chỉ sở hữu một chiếc smartphone Honor X5 mà còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Khi mua Honor X5 tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, người dùng sẽ nhận được:

• Trả trước 0 đồng lãi suất 0% qua công ty tài chính Shinhan SVFC.
  • Giảm 30% tối đa 600.000đ khi mở thẻ TPBank EVO.
  • Tặng 1 tháng bảo hành độc quyền tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.
  • Đổi bộ sưu tập cũ lấy mới, nhận đến 500.000đ.
  • Trúng điện thoại mỗi ngày giá chỉ 7k (từ 7/7 đến 31/07).
  • Hoàn tiền 100% ở nơi rẻ hơn và dùng thử 7 ngày miễn phí.
  • Miễn phí chuyển phát nhanh trong vòng 1h đối với một số khu vực trung tâm.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) và là đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi…, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cam kết bán hàng CHÍNH HÃNG với giá RẺ hơn HÀNG RẺ. . Điều này đã giúp Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trở thành địa chỉ mua sắm sản phẩm công nghệ được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

vinh dự x5 đã kết thúc6. Kết thúc

Vậy là chúng ta đã biết thời điểm Honor X5 chính thức ra mắt. Đây thực sự là một sự trở lại hấp dẫn của Honor tại thị trường Việt Nam. Đừng bỏ lỡ chiếc smartphone giá rẻ thiết kế đẹp cấu hình ổn định này nhé.

Tiếp tục theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật các vấn đề liên quan đến công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết trên.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Điện thoại Honor X5 ra mắt: Giá siêu rẻ, cấu hình ổn áp, mua ngay tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Điện thoại Honor X5 ra mắt: Giá siêu rẻ, cấu hình ổn áp, mua ngay tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Điện thoại Honor X5 ra mắt: Giá siêu rẻ, cấu hình ổn áp, mua ngay tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn