Di Động Việt mở bán độc quyền Honor X5

Bạn đang xem: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mở bán độc quyền Honor X5 tại vietabinhdinh.edu.vn

Một tin vui cho những người yêu thích thương hiệu điện thoại Honor: sau một thời gian vắng bóng, Honor đã trở lại thị trường Việt Nam với mẫu điện thoại Honor X5. Đây là một sản phẩm cao cấp, có thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng hấp dẫn.

1. Honor X5 bán độc quyền tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Honor X5 sẽ được mở bán độc quyền tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – Đối tác của Honor tại Việt Nam và là nhà bán lẻ được khách hàng yêu thích nhiều năm liền. Honor X5 có giá bán lẻ 2,39 triệu đồng – Khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 26/7 đến 15/8 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á như gói quà tặng đến 590.000 đồng gồm:

• Tai nghe không dây Zoda TWS003 trị giá 390.000
  • Giảm 200.000 cho Học sinh, Sinh viên, Tài xế công nghệ
  • Trả góp 0%, trả trước 0đ

Honor X52. Honor X5 có gì hấp dẫn?

Honor X5 là một chiếc điện thoại thông minh có màn hình AMOLED kích thước 6.5 inch, màn hình to và sắc nét đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và người dùng lớn tuổi muốn lướt web, xem phim, giải trí….

Honor X53. Tạm kết

Nhìn chung Honor X5 không phải là chiếc smartphone quá mạnh mẽ nhưng với giá bán chỉ 2,39 triệu đồng cùng nhiều quà tặng kèm theo hấp dẫn, đây là chiếc điện thoại vô cùng phù hợp để mua làm quà tặng cho các bạn trẻ học tập, liên lạc cũng như các vị phụ huynh có một chiếc máy để lướt web, xem phim giải trí cơ bản. Chưa kể các smartphone Honor vốn nổi tiếng là giá rẻ nhưng bền, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Honor X5 hàng ngày.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn tham khảo: GSMArena

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mở bán độc quyền Honor X5 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mở bán độc quyền Honor X5 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mở bán độc quyền Honor X5 của website vietabinhdinh.edu.vn