Dead Effect MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.14

Bạn đang xem: Dead Effect MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.14 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK hiệu ứng chết
công ty xuất bản Công ty cổ phần ứng dụng
Phiên bản 1.2.14
Kích cỡ 423M
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 6.0 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Nếu bạn đang muốn bay vào vũ trụ để khám phá những điều mới lạ thì hãy đến với Dead Effect. Nhưng hành trình này sẽ không vui như bạn nghĩ. Thay vào đó là một cuộc chiến vô cùng đẫm máu mà không ai có thể tưởng tượng được. Những thây ma đáng sợ liên tục xuất hiện và đe dọa tính mạng của bạn. Sử dụng vũ khí chính là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu làm sạch không khí. Cứu đồng đội của bạn khỏi cái chết bao trùm. Những điều điên rồ không bao giờ có thể lấy đi cuộc sống của bạn một cách dễ dàng.

Chúng ta thường thấy rằng game hành động tạo ra sự bất ngờ và kịch tính. Đó chính là cách mà Dead Effect tạo nên thương hiệu của mình. Có được đồ họa đỉnh cao cũng như chất lượng chi tiết tốt nhất trên thị trường với sự đầu tư lớn. Âm thanh trung thực từ chuyển động cho đến tiếng súng. Tạo trải nghiệm tốt nhất cho mọi giác quan của người chơi. Bước vào thế giới giả tưởng với các yếu tố kinh dị được thêm vào cuộc hành trình của bạn. Cho phép bạn tạo giới hạn kỹ năng mới từ hành động của mình.

Chế độ hiệu ứng chết chóc

Tải xuống Dead Effect mod – Thoát khỏi sự nguy hiểm của không gian

Bạn thức dậy và thấy người bạn thân nhất của mình đang trong căn phòng ngủ đông đang hồi phục sau chấn thương. Sau khi quan sát đống đổ nát xung quanh, bạn nhận ra rằng mọi thứ đã bị hư hại nặng nề. Nguyên nhân đến từ một loại virus lạ có thể biến tất cả mọi người xung quanh thành zombie. Bây giờ, mục tiêu duy nhất của bạn là di chuyển đến những nơi quan trọng. Mở khóa lối ra duy nhất sẽ dẫn bạn đến một địa điểm an toàn. Hoặc nếu có thể, hãy tiêu diệt bất kỳ sinh vật nào dám đến gần bạn. Sử dụng súng để nhắm chính xác và bắn để đập chúng thành từng mảnh. Không sợ hãi và tàn nhẫn với bất cứ ai dám cản đường anh ta.

thây ma điên

Chắc hẳn những người trên con tàu vũ trụ của bạn đã bị biến đổi gần như hoàn toàn. Xung quanh bạn là tiếng la hét và gầm gừ của các nạn nhân. Zombie sẽ được phân loại từ những sinh vật cấp thấp cho đến những sinh vật cấp cao cực kỳ nguy hiểm. Khi bạn bắt đầu bắn và phát ra tiếng động, những thây ma xung quanh cũng bị đánh thức. Chúng sẽ tiếp cận bạn với tốc độ trung bình để tấn công mục tiêu. Nhắm vào đầu lũ zombie để tiêu diệt chúng nhanh hơn và tiết kiệm đạn. Cần cẩn thận và chính xác khi gặp những zombie có tốc độ di chuyển cao. Dị nhân cấp cao có thể dễ dàng nghiền nát bạn nếu không cẩn thận.

Chế độ Dead Effect miễn phí

vũ khí hữu ích

Những vũ khí mà bạn tìm thấy trên đường đi sẽ là thứ tốt nhất để bảo vệ chính bạn. Chúng được phân loại theo các loại như súng lục, súng laze hay súng phun lửa. Bạn sẽ thấy sự ưu việt của vũ khí tương lai khi sử dụng. Tuy nhiên, những thứ này yêu cầu phải nạp đạn và sử dụng trong mọi tình huống. Bạn có thể thu thập đạn trong các phòng bạn đến với HP và mana. Trong trường hợp khẩn cấp, vũ khí cận chiến có thể cứu mạng bạn. Chúng có lợi thế là không cần đạn và có thể tấn công ở cự ly trung bình hoặc gần như cưa chẳng hạn. Bằng cách đó bạn có thể di chuyển và tấn công đối thủ một cách hiệu quả cùng một lúc.

apk mod hiệu ứng chết chóc

thiết bị tốt

Súng chỉ là một yếu tố và bạn còn cần một yếu tố quan trọng khác đó là trang bị. Các trang bị như đồ bảo hộ hay áo giáp chiến đấu sẽ giúp bảo vệ bạn. Tránh rất nhiều thiệt hại nếu không may kẻ thù có thể tiếp cận và tấn công bạn. Qua từng giai đoạn của trò chơi, bạn sẽ dần tìm thấy những trang bị mạnh mẽ hơn. Nó giúp duy trì thể lực lâu hơn và cũng mang lại những chỉ số có lợi nhất. Tham gia vào bản mod Dead Effect và cho mọi người thấy những gì bạn có thể làm.

Tải Dead Effect MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Dead Effect MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.14 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dead Effect MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.14 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dead Effect MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.14 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Dead Effect MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.14
Xem thêm bài viết hay:  Scooby-Doo Mystery Cases MOD APK (Vô hạn tiền) 1.90

Viết một bình luận