Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) 5.4.1024

Bạn đang xem: Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) 5.4.1024 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Dead by Daylight APK cho thiết bị di động
công ty xuất bản hành vi tương tác
Phiên bản 5.4.1024
Kích cỡ 1.6G
Kiểu Công việc
Tính năng MOD Thực đơn, Wallhack/FOV
quyên tặng Android 7.0 trở lên
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Bị săn đuổi và bị dồn vào đường cùng, chỉ có thể là nạn nhân của Dead by Daylight Mobile. Họ sẽ phải sống sót và tìm cách thoát khỏi cái chết đang chực chờ nuốt chửng họ. Kẻ giết người đang đi từng bước và tìm kiếm con mồi bất hạnh của mình. Người chơi chọn kết thúc. Không ai có thể ngăn chặn nỗi kinh hoàng đang đến quá nhanh. Vì vậy, hãy làm tốt vai trò của mình, và bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng. Chuẩn bị cho bộ phim kinh dị đáng sợ nhất của cuộc sống của bạn ngày hôm nay.

Dead by Daylight là một trong những game kinh dị được chuyển thể từ những bộ phim ăn khách nhất. Các chi tiết và hiệu ứng điện ảnh rùng rợn được tái tạo trên nền tảng PC và console. Nhưng bây giờ nó đã được đưa lên thiết bị cảm ứng với tất cả mọi thứ. Người chơi có thể trải nghiệm các hoạt động yêu thích của họ ở bất cứ đâu. Đồ họa được tối ưu hóa tốt nhất cho các chuyển động mượt mà. Chơi và cảm nhận sự sợ hãi trong âm thanh. Bạn sẽ có thể tiếp tục hoàn thành những thách thức của bạn?

Dead by Daylight Mobile mod

Download Dead by Daylight Mobile mod – Thoát khỏi tay sát thủ nguy hiểm

Dead by Daylight Mobile sẽ cho phép người chơi lựa chọn giữa hai vai trò. Đầu tiên là một thợ săn với vũ khí có nhiệm vụ đuổi theo con mồi. Vai thứ hai sẽ là những cuộc vượt ngục với mục đích duy nhất là thoát khỏi sự truy đuổi của tên sát nhân. Hai bên sẽ thực hiện các chức năng tương ứng của mình trong một khu vực rộng lớn và có thể tương tác với môi trường xung quanh để trợ giúp các hành động cần thiết. Thợ săn giành chiến thắng khi bắt được một số lượng người chơi nhất định. Khi các nạn nhân bỏ chạy, ai sống sót và hoàn thành nhiệm vụ sẽ thành công. Chọn vai trò của bạn và bắt đầu cuộc săn lùng đáng sợ ngay bây giờ.

Tận dụng mọi thứ

Là một người sống sót, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ để giữ cho mình sống sót. Đầu tiên là kích hoạt các máy phát xung quanh khu vực lối ra. Những máy phát điện này có tác dụng chiếu sáng kẻ thù trong một phạm vi rộng. Làm cho nó dễ dàng phát hiện khi họ di chuyển qua khu vực. Càng nhiều người chơi, việc sửa chữa máy phát điện sẽ càng nhanh. Để khuyến khích mọi người hợp tác để tạo ra nhiều lợi ích hơn. Ví dụ như một số vật phẩm hồi máu, tăng tốc độ chạy hay hơn hết là giảm mệt mỏi. Những thứ trên đường sẽ có ích trong lúc nguy hiểm.

Dead by Daylight Mobile mod miễn phí

Săn bắn

Trong vai một kẻ sát nhân, người chơi có lợi thế khi sở hữu tốc độ chạy vượt trội. Vũ khí của sát thủ giúp hắn hạ gục con mồi và gài bẫy chúng dễ dàng hơn. Kẻ giết người cũng được hưởng một lợi ích khác: theo dõi bước chân của con mồi. Khi những kẻ chạy trốn đi qua, chúng sẽ để lại những dấu chân sẫm màu hoặc mờ nhạt, tùy thuộc vào thời điểm. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để theo đuổi bất kỳ mục tiêu nào bạn cần. Phá hủy các máy phát điện để đặt kẻ thù vào thế bất lợi đáng kể hơn. Điều quan trọng nhất là ngăn chặn họ không thể sửa chữa những chiếc máy đó một lần nữa. Khi cả bốn người bị bắt, trò chơi kết thúc.

Apk mod Dead by Daylight Mobile

Nhiều lựa chọn

Người chơi ở cả hai vai trò sẽ có tùy chọn để chọn chính xác những gì họ muốn. Bên cạnh những cuộc vượt ngục, sẽ có nhiều nhân vật với khả năng độc đáo. Ai đó có thể xóa dấu chân, tăng tốc độ phục hồi, tăng tốc độ chạy hoặc sửa chữa nhanh chóng. Về phía thợ săn, cũng có những con quái vật khát máu với sức mạnh khủng khiếp. Chúng có thể chạy nhanh, tàn phá hoặc gây sát thương nhiều hơn theo thời gian. Mỗi sát thủ sẽ có một cách kết liễu con mồi riêng. Bạn có thể thu thập tất cả những gì bạn muốn để thực hiện một cuộc săn tốt. Kiểm soát những người bạn đã chọn một cách hiệu quả nhất.

Dead by Daylight Mobile mod android

Hệ thống tiến triển sâu

Khi chọn tìm trận, hệ thống sẽ tạo một bản đồ ngẫu nhiên để người chơi nhập vào. Mỗi bản đồ sẽ có địa hình và phân phối vật phẩm độc đáo. Những nơi ẩn nấp và bẫy sẽ được cung cấp một cách rất đa dạng. Người chơi cũng có những đặc quyền dành riêng cho nhân vật của mình. Làm cho trải nghiệm chơi trò chơi được tối ưu hóa ở dạng cao nhất. Các bản cập nhật cũng sẽ được tung ra thường xuyên để mang lại nhiều nội dung mới hơn. Bạn có thể yên tâm chơi và tận hưởng niềm vui vì bản mod Dead by Daylight Mobile luôn chào đón.

Tải xuống Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) 5.4.1024 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) 5.4.1024 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) 5.4.1024 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Dead by Daylight Mobile MOD APK (Menu, Wallhack/FOV) 5.4.1024
Xem thêm bài viết hay:  Any.do MOD APK (Mở khóa Premium) 5.17.0.68

Viết một bình luận