Đánh giá camera OPPO Find N3: Thông số, tính năng và chất lượng ảnh

Bạn đang xem: Đánh giá camera OPPO Find N3: Thông số, tính năng và chất lượng ảnh tại vietabinhdinh.edu.vn

OPPO tiếp tục hợp tác với Hasselblad để nâng cấp khả năng chụp ảnh trên chiếc Find N3. Điện thoại gập cánh bướm sở hữu bộ ba camera sắc nét với camera nào cũng là camera chính. Điều này mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng trong khi chụp ảnh. Đánh giá camera OPPO Find N3 ngay dưới đây.

1. Giới thiệu về camera OPPO Find N3 Fold

Tham khảo thông tin chung trước khi đánh giá camera OPPO Find N3 dưới đây.

1.1. Thông số cấu hình camera

Bảng thông số camera OPPO Find N3 như sau:

Tiêu chí Thông số
Camera góc rộng 48 MP, f/1.7, 24mm, 1/1.43″, 1.12µm, multi-directional PDAF, OIS
Camera góc siêu rộng 48 MP, f/2.2, 14mm, 114˚, 1/2″, 0.8µm, PDAF
Camera tele 64 MP, f/2.6, 70mm, 1/2″, 0.7µm, PDAF, OIS, 3x optical zoom
Khả năng quay video của camera sau 4K@30/60fps, 1080p@30/60/240fps gyro-EIS, HDR10+, Dolby Vision
Camera selfie 20MP, f/2.2, 20mm (ultrawide), 1/4″, 0.7µm
Camera cover 32MP, f/2.4, 22mm (ultrawide), 1/3.14″, 0.7µm
Khả năng quay video của camera trước 4K@30fps, 1080p@30fps, gyro-EIS

1.2. Ứng dụng công nghệ Hasselblad nâng cao chất lượng ảnh

Chất lượng ảnh chụp được xem là những yếu tố trọng điểm mà OPPO mang đến cho chiếc điện thoại gập cánh bướm mới của hãng. Lần này, OPPO tiếp tục hợp tác với Hasselblad để cải thiện khả năng chụp ảnh và truyền cảm hứng nghệ thuật tốt hơn.

Chế độ Flexform chụp ảnh sáng tạo hơn

Với Hasselblad Portrait, ảnh chụp chân dung ấn tượng nhờ khả năng xóa phông DSLR được tăng cường tính năng Bokeh và khung hình đặc trưng. Chế độ Hasselblad Color lại mang đến những bức ảnh phong cảnh tuyệt vời, tận dụng bảng màu đặc trưng của Hasselblad. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo hơn với chế độ Flexform độc quyền trên điện thoại gập. Qua đó giúp bạn dễ dàng chụp ảnh chân dung, selfie bằng camera sau hay đem lại góc chụp đa năng hơn.

2. Đánh giá camera Find N3 với ảnh chụp trong các điều kiện khác nhau

Tiếp tục đánh giá camera OPPO Find N3 trong các điều kiện chụp ảnh khác nhau dưới đây.

2.1. Chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng

Test camera OPPO Find N3 trong điều kiện đủ sáng, bạn sẽ hài lòng với chế độ chụp ảnh 48MP. Bức ảnh nhận được vừa có độ chi tiết cao vừa có chiều sâu rất tốt với màu sắc rực rỡ.

đánh giá camera oppo find n3Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng

2.2. Chụp ảnh ngược sáng

Về khả năng chụp ảnh ngược sáng, điện thoại OPPO gập cánh bướm mới cho kết quả khá khả quan. Màu sắc trong bức ảnh được tái hiện chân thực, sống động và tình trạng nhiễu hạt không xảy ra.

đánh giá camera oppo find n3Ảnh chụp trong điều kiện ngược sáng

2.3. Chụp ảnh thiếu sáng/ban đêm

Camera điện thoại Find N3 khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay ban đêm vẫn đem ại kết quả khá tuyệt. Tuy nhiên tình trạng nhiễu và mất chi tiết vẫn sẽ xảy ra. Dù vậy mình vẫn đánh giá cao tổng thể ảnh chụp nhận được.

đánh giá camera oppo find n3Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng

2.4. Chụp ảnh tự động

Review camera OPPO Find N3 Fold về khả năng chụp ảnh tự động rất tốt. Camera nhận chủ thể trong bức ảnh khá nhanh, không mất nhiều thời gian. Ngoài ra những bức ảnh cận cảnh cũng thể hiện độ chi tiết tuyệt vời với màu sắc sống động.

đánh giá camera oppo find n3Ảnh chụp tự động

đánh giá camera oppo find n3Cận cảnh

2.5. Chụp ảnh chân dung – xóa phông

Đối với trường hợp chụp ảnh chân dung – xóa phông, camera OPPO Find N3 Fold mang đến những bức ảnh tuyệt vời nhờ chế độ Hasselblad Portrait. Việc kết hợp khả năng xóa phông DSLR, tăng cường Bokeh và khung hình đặc trưng mang đến bức ảnh tự nhiên hơn. Chủ thể trong hình được nhận diện tốt, xử lý và làm mờ các chi tiết xung quanh khá hoàn hảo để tăng chiều sâu cho bức ảnh.

đánh giá camera oppo find n3Ảnh chụp xóa phông

2.6. Chụp ảnh zoom xa – gần

Camera Find N3 cho phép chụp ảnh zoom 3x rất tốt ở điều kiện đầy đủ ánh sáng. Trong trường hợp chụp ở nơi thiếu sáng, hình ảnh vẫn tốt nhưng có thể mất một vài chi tiết hoặc xảy ra tình trạng nhòe và bị nhiễu. Điều này sẽ thể hiện rõ hơn nếu như bạn chụp ảnh zoom 6x.

đánh giá camera oppo find n3Ảnh chụp zoom xa – gần

2.7. Chụp ảnh selfie

Lợi thế của điện thoại gập cánh bướm chính là bạn có thể chụp ảnh selfie bằng camera màn hình trong và camera màn hình ngoài cũng như camera sau.

Đối với camera sau, bạn có thể tận dụng chế độ Flexform để thỏa sức sáng tạo.

Đối với camera màn hình ngoài, OPPO cung cấp cảm biến 32MP với các mức độ zoom khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm chụp ảnh không khác biệt khi sử dụng những chiếc smartphone khác trên thị trường nhưng ở mức cảm biến lớn. Chủ thể bức ảnh được nhận diện tốt hơn với độ chi tiết cao và màu sắc sống động.

đánh giá camera oppo find n3Chụp ảnh selfie với camera màn hình trong

Đối với camera màn hình trong, màn hình rộng lớn giúp bạn quan sát được nhiều chủ thể một cách chi tiết hơn trước khi bấm chụp. Cảm biến 20MP cũng mang đến góc nhìn rộng rãi hơn so với hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay. Trải nghiệm ảnh chụp cũng khá tốt với màu sắc sống động được chiếu sáng tốt và phạm vi động rộng.

3. Đánh giá chất lượng quay video của máy

Ngoài việc OPPO Find N3 Fold chụp ảnh tốt không thì khả năng quay video của máy cũng được nhiều người quan tâm. Được biết, điện thoại có thể quay video chất lượng 4K cho cả camera sau và camera selfie. Điều này mang đến những thước phim với độ chi tiết và sắc nét cực cao cũng như màu sắc sống động.

đánh giá camera oppo find n3Quay video chất lượng 4K

4. Kết luận: Đánh giá camera OPPO Find N3

Từ đánh giá camera OPPO Find N3 ở trên, có thể nói đây là một sản phẩm không chỉ hấp dẫn về thiết kế mà khả năng quay chụp cũng rất tuyệt vời. OPPO đã nâng tầm khả năng chụp ảnh của cả ba ống kính, cho phép bạn nhận được những bức ảnh với độ chi tiết cao và màu sắc rực rỡ trong nhiều điều kiện khác nhau. Nếu bạn là một tín đồ đam mê chụp ảnh thì Find N3 chắc chắn làm bạn hài lòng.

Tiếp tục theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật nhanh các vấn đề xoay quanh sản phẩm công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI với nhiều lợi ích hơn cả chính hãng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Đánh giá camera OPPO Find N3: Thông số, tính năng và chất lượng ảnh có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đánh giá camera OPPO Find N3: Thông số, tính năng và chất lượng ảnh bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh giá camera OPPO Find N3: Thông số, tính năng và chất lượng ảnh của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Đánh giá camera OPPO Find N3: Thông số, tính năng và chất lượng ảnh
Xem thêm bài viết hay:  Sinh viên nên mua MacBook hay Laptop tốt hơn?

Viết một bình luận