Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay

Bạn đang xem: Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn

“Mối lương duyên” giữa Samsung và Microsoft không chỉ đơn giản là hợp tác để đưa các ứng dụng của Microsoft lên chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra của hãng điện thoại Hàn Quốc mà còn nhiều hơn thế nữa. Nếu người dùng sở hữu laptop Windows 11 và đang sử dụng S23 Ultra thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị mà bộ đôi này mang lại nhé!

1. Thao tác đa thiết bị cực “mượt”

Điện thoại Samsung Galaxy S23 được tích hợp sẵn tính năng Phone Link để kết nối với máy tính Windows 11, chỉ cần cài đặt trên điện thoại và laptop, S23 Ultra sẽ tự động kết nối với máy tính mỗi khi hai thiết bị ở gần.

Những gì bạn sao chép trên máy tính của bạn…

Không chỉ giúp quản lý tập tin, ứng dụng, hình ảnh, ứng dụng này còn giúp quá trình làm việc của người dùng trên nhiều thiết bị mượt mà hơn, người dùng chỉ cần sao chép một đoạn văn bản hoặc một hình ảnh. mong muốn, nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trên bàn phím Samsung của Galaxy S23 Ultra để dán vào bất kỳ ứng dụng nào bạn cần. Thật tuyệt phải không nào?

City tour 2023 07 14T184932,454Sẽ ngay lập tức xuất hiện trên khay nhớ tạm của điện thoại của bạn!

2. Chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Tính năng chạy ứng dụng Android trực tiếp trên Windows 11 chỉ khả dụng ở một số quốc gia nhất định, nhưng nếu bạn sở hữu Samsung Galaxy S23 Ultra, việc chạy ứng dụng Android trên PC/Laptop Windows 11 chỉ còn là vấn đề thời gian. bé nhỏ. .

City tour 2023 07 14T185034,685Chạy bất kỳ ứng dụng Android nào trên PC chạy Windows 11

Chỉ cần chọn ứng dụng yêu thích trên cửa sổ quản lý của Phone Link, người dùng có thể chạy ngay ứng dụng này thông qua tính năng ánh xạ màn hình của S23 Ultra.

3. Quản lý ảnh và tệp

Không chỉ giúp người dùng quản lý tập tin thông qua Phone Link, người dùng S23 Ultra còn được hưởng một tính năng độc quyền nhờ sự hợp tác giữa Microsoft và Samsung, đó là khả năng kéo thả tập tin trực tiếp từ thiết bị vào điện thoại. . máy tính và ngược lại. Tất cả đều được truyền không dây, vì vậy bạn không cần cắm bất kỳ dây cáp nào.

City tour 2023 07 14T185229.145Chỉ cần kéo và thả tệp từ điện thoại vào máy tính của bạn

4. Nhận cuộc gọi và thông báo

Phone Link sẽ cho phép người dùng Samsung S23 Ultra thực hiện cuộc gọi ngay trên máy tính hoặc thậm chí nhận cuộc gọi đến và trả lời tin nhắn văn bản.

5. Tiếp tục lướt trang web dở dang trên điện thoại bằng laptop

Nếu bạn đang lướt web trên điện thoại và muốn tiếp tục lướt các trang web này trên máy tính thì đừng lo, mục Recent Websites sẽ đồng bộ các trang web từ Samsung Internet với máy tính, bạn có thể tiếp tục lướt web. trang web này bằng Chrome, Edge, Firefox tùy ý.

Lên phố 2023 07 14T185345.368

6. Mở nhanh ứng dụng đa nhiệm trên điện thoại

Phone Link trên Windows 11 vừa nhận được một bản cập nhật nhỏ nhưng vô cùng hữu ích, người dùng chỉ cần truy cập vào biểu tượng Phone Link bên dưới thanh Taskbar Windows 11 là có thể truy cập ngay các ứng dụng vừa mở trên Windows 11 phone, có thể nói đây là sự kết hợp tuyệt vời giúp hệ sinh thái SamsungxMicrosoft ngày càng hoàn thiện.

Lên phố 2023 07 14T185441.102

7. Tóm tắt

Tích hợp OneDrive và dịch vụ Microsoft trên điện thoại S23 Ultra, đồng thời nâng cao khả năng đa nhiệm, đa thiết bị hoạt động giữa hai hệ điều hành khác nhau – có thể nói hai ông lớn công nghệ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. của mình, mang đến cho người dùng một “combo” hoạt động cực kỳ “mượt mà” và chuyên nghiệp mà không phải smartphone nào cũng làm được.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có thêm quyền lợi cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Đang dùng laptop Windows 11 lại sở hữu S23 Ultra? Chúc mừng bạn đã có được combo “hời” nhất làng công nghệ hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Top 8 phép lịch sự trong giao tiếp không phải ai cũng biết

Viết một bình luận