Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ

Bạn đang xem: Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ tại vietabinhdinh.edu.vn
 • I. Cung Xử Nữ sinh tháng mấy?
 • II. Tính cách của cung Xử Nữ
  • 1. Tính cách nam cung Xử Nữ
  • 2. Tính cách nữ cung Xử Nữ
 • III. Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ?
  • 1. Nam cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 2. Nữ cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 3. Trong công việc cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 4. Trong tình yêu, cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 5. Trong thời trang, cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 6. Phương tiện đi lại, cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 7. Trang trí nội thất trong nhà, cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 8. Son môi của nữ cung Xử Nữ hợp màu gì?
  • 9. Điện thoại cung Xử Nữ hợp màu gì?
 • IV. Cung Xử Nữ không hợp màu gì?

Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào cũng có màu sắc riêng, những màu hợp và không hợp, màu sắc may mắn riêng và cung Xử Nữ cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ? vậy mời bạn cùng tham khảo một vài thông tin của cung Xử Nữ, cung Xử Nữ hợp với màu gì trong bài viết mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chia sẻ với bạn dưới đây nhé.

Cung Xử Nữ hợp màu gì, Màu sắc may mắn của Xử Nữ

I. Cung Xử Nữ sinh tháng mấy?

Xử Nữ hay còn được gọi là Trinh Nữ, Thất Nữ, Virgo là cung chiêm tinh thứ sáu trong 12 cung Hoàng Đạo, nằm giữa cung Sư Tử và Thiên Bình, Xử Nữ còn là một trong những chòm sao lớn nhất của bầu trời. Nó có thể dễ dàng tìm thấy thông qua ngôi sao sáng nhất là α Vir Alpha Virginis (Spica) trong chòm sao Giác – theo thiên văn học Trung quốc. Xử Nữ thuộc cung đất cùng với Kim Ngưu và Ma Kết và cũng là một trong các cung biến đổi cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư. Một số thông tin về cung Xử Nữ:

 • Tên gọi khác của Xử Nữ: Trinh Nữ, Thất Nữ
 • Tên tiếng anh của cung Xử Nữ: Virgo
 • Kí hiệu Xử Nữ: ♍
 • Ngày sinh cung Xử Nữ: 23/08 đến 22/09
 • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ
 • Nguyên tố chủ đạo: Đất
 • Biểu tượng cung Xử Nữ: Người trinh nữ
 • Vị thần đại diện cung Xử Nữ: Thần Demeter – Nữ thần nông nghiệp

Cung Xử Nữ sinh tháng mấy

II. Tính cách của cung Xử Nữ

Xử Nữ thường là những người có tính cách thực tế, cẩn trọng, có trí tưởng tượng và khả năng phân tích cao, luôn cố gắng để làm tốt nhất có thể, khiến họ trở nên khó tính và đòi hỏi cao. Nhưng chính tính cẩn thận trong việc đưa ra quyết định, luôn đánh giá mọi khía cạnh nên họ là những người đáng tin cậy trong các tình huống khó khăn.

1. Tính cách nam cung Xử Nữ

Nam cung Xử Nữ thường rất khắt khe và khó tính bởi họ luôn theo sự hoàn hảo, không chấp nhận những cái sai dù nhỏ nhất, là người lý trí, không bị chi phối bởi cảm xúc. Trong công việc, họ là những người cẩn thận, tỉ mỉ, luôn chu đáo với tất cả mọi việc, luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Ngược lại, trong tình yêu, các nam cung Xử Nữ lại rất dịu dàng khác với vẻ ngoài lạnh lùng của mình. Nói chung, các anh chàng cung Xử Nữ là những người đáng tin cậy, trầm tĩnh và bản lĩnh.

Tính cách nam cung Xử Nữ

2. Tính cách nữ cung Xử Nữ

Nữ cung Xử Nữ thường là những cô gái hiền lành, trầm lặng nhưng rất nhạy bén và thông minh. Với tấm lòng bao dung, quan tâm đến người khác, họ rất thích giúp đỡ người khác nhưng vì tính cách trầm lặng không mấy thân thiện nên người khác không hiểu các nàng Xử Nữ muốn gì. Trong công việc các cô nàng Xử Nữ rất cuồng công việc, họ không thích những bạn không nghiêm túc, thờ ơ, không có chí tiến thủ trong công việc, Xử Nữ không ngần ngại chỉ ra lỗi sai của người khác để họ rút kinh nghiệm.

III. Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ?

Theo quan niệm trong phong thủy, cung Xử Nữ thường được kết hợp với màu xanh dương và màu trắng. Màu xanh dương tượng trưng cho sự yên tĩnh, sự cân bằng và sự trung tính. Màu trắng biểu thị sự trong sáng, tinh khiết và sự thanh lịch. Cung Xử Nữ thuộc nguyên tố đất, sao chiếu mạng là sao thủy nên màu hợp với Xử Nữ còn là những tông màu nâu, vàng, hồng, cam, đất. Những màu sắc có khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn cho Xử Nữ.

Tuy nhiên, màu sắc là một yếu tố tương đối và mỗi người có thể có sở thích và cảm nhận khác nhau đối với màu sắc. Quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với màu sắc mà bạn chọn. Nhưng nếu bạn là người thích theo phong thủy ngũ hành thì có thể tham khảo những màu sắc may mắn của Xử Nữ để lựa chọn màu phù hợp.

1. Nam cung Xử Nữ hợp màu gì?

Các chàng trai cung Xử Nữ là những người có tính cách mạnh mẽ, trung thực và tinh tế, thường có khả năng suy nghĩ logic và làm việc thận trọng, không ngừng hoàn thiện bản thân. Nam cung Xử Nữ sẽ hợp với màu xanh dương và màu vàng, màu xanh dương mang đến sự ổn định và bình yên, màu vàng thể hiện sự giàu có, thành công. Cả hai màu sắc đều hỗ trợ và đem đến may mắn, vượng khí cho nam cung Xử Nữ.

Nam cung Xử Nữ hợp màu gì

2. Nữ cung Xử Nữ hợp màu gì?

Theo phong thủy, những cô nàng Xử Nữ thường là những người có nét đẹp độc đáo, thu hút, thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ. Giống như các chàng trai Xử Nữ, các cô nàng Xử Nữ cũng có khả năng suy nghĩ, làm việc cẩn trọng và không ngừng hoàn thiện bản thân. Màu sắc hợp với các cô nàng Xử Nữ là màu hồng và xanh da trời, màu hồng thể hiện sự tinh tế và nữ tính, màu xanh da trời thể hiện sự bình yên, ổn định. Hai gam màu không chỉ hợp với các cô nàng Xử Nữ mà còn mang đến nhiều may mắn, vượng khí cho họ.

Nữ cung Xử Nữ hợp màu gì

3. Trong công việc cung Xử Nữ hợp màu gì?

Theo phong thủy, trong công việc cung Xử Nữ hợp với hai màu sắc nâu và đỏ. Màu đỏ đại diện cho lửa cho sự đam mê, nhiệt huyết bùng cháy trong công việc, màu nâu tượng trưng cho đất, một màu sắc đại diện cho sự đáng tin cậy. Hai gam màu nâu và đỏ thể hiện được sự nhiệt huyết, đam mê mãnh liệt, đưa ra nhiều ý tưởng mới sáng tạo hơn trong công việc, giúp việc làm ăn, kinh doanh của Xử Nữ luôn được suôn sẻ, thuận lợi.

Trong công việc cung Xử Nữ hợp màu gì

4. Trong tình yêu, cung Xử Nữ hợp màu gì?

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ trong tình yêu là hai gam màu hồng và màu vàng. Hai màu sắc làm nổi bật lên sự quyến rũ, tươi sáng, mang lại cảm giác ấm áp và gắn kết trong tình yêu của Xử Nữ. Những gam màu này mang đến sự lãng mạn, hạnh phúc, sự trân trọng giúp cho tình yêu của các cô nàng, anh chàng Xử Nữ luôn bền vững và dài lâu.

Trong tình yêu cung Xử Nữ hợp màu gì

5. Trong thời trang, cung Xử Nữ hợp màu gì?

Trong thời trang các chàng, nàng cung Xử Nữ đều là người có tài lẻ trong việc phối đồ, luôn sự phối đồ một cách sáng tạo và tinh tế, tạo nên những bộ trang phục độc đáo và thời trang. Màu sắc phù hợp với cung Xử Nữ là đỏ, xanh da trời, vàng và hồng, những gam màu nổi bật giúp mang đến vẻ đẹp, sự tự tin, đặc biệt mang đến cho bạn nhiều may mắn và thu hút tài lộc và vượng khí tốt cho bạn.

Thời trang cung Xử Nữ hợp màu gì

6. Phương tiện đi lại, cung Xử Nữ hợp màu gì?

Phương tiện đi lại như ô tô, xe máy nếu màu sắc hợp với chủ thì cũng sẽ tốt hơn cho việc di chuyển lưu thông trên đường, Quá trình di chuyển được an toàn và suôn sẻ thì màu sắc phù hợp nên ưu tiên của cung Xử Nữ đó là xanh dương, đỏ mận hoặc vàng. Không chỉ giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn khi di chuyển mà màu sắc phù hợp còn giúp mang đến nhiều may mắn và vượng khí tốt cho Xử Nữ.

Phương tiện đi lại cung Xử Nữ hợp màu gì

7. Trang trí nội thất trong nhà, cung Xử Nữ hợp màu gì?

Trang trí nội nhất trong nhà phù hợp với cung mệnh là điều rất quan trọng mà nhiều bạn rất quan tâm. Màu sắc đồ trang trí nội thất trong nhà phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí. Cung Xử Nữ hợp với màu gì? Những bạn cung Xử Nữ khi chọn đồ trang trí nội thất nên lựa chọn các màu có gam xanh da trời, vàng và nâu cà phê. Những màu sắc này mang đến sự bình yên ổn định, tượng trưng cho sự giàu có, thành công và đặc biệt tạo ra một không gian ấm áp và thân thiện.

Trang trí nội thất cung Xử Nữ hợp màu gì

8. Son môi của nữ cung Xử Nữ hợp màu gì?

Cô nàng Xử Nữ đang đắn đo chưa biết sử dụng son môi màu gì mang đến may mắn vậy màu hồng và đỏ pha lê là hai màu son mà Xử Nữ nên sử dụng để làm nổi bật sự quyến rũ, cũng như mang đến một ngày may mắn nhé.

9. Điện thoại cung Xử Nữ hợp màu gì?

Một chiếc điện thoại có thiết kế thời trang và sang trọng thể hiện được Xử Nữ là một trong những tín đồ công nghệ. Chắc chắn nếu là người yêu thích phong thủy thì màu sắc của điện thoại cũng là một điều mà các Xử Nữ muốn tìm hiểu. Màu sắc của điện thoại hợp với cung Xử Nữ là màu vàng gold, trắng và xám, những anh chàng hay cô nàng Xử Nữ nên lựa chọn những màu sắc này để mang đến may mắn.

Điện thoại cung Xử Nữ hợp màu gì

IV. Cung Xử Nữ không hợp màu gì?

Ngoài những màu sắc mà cung Xử Nữ hợp ở trên, những màu sắc may mắn của cung Xử Nữ, thì cũng giống như các cung hoàng đạo khác, cung Xử Nữ cũng có những màu sắc không phù hợp. Cung Xử Nữ nên tránh sử dụng những đồ vật, quần áo, trang sức, nội thất, xe cộ có màu nâu đậm, xanh đậm và đen. Những màu sắc này thu hút những năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến đời sống, sự nghiệp hay tình yêu của cung Xử Nữ.

Như vậy, trên đây Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã chia sẻ với bạn một số thông tin liên quan đến cung Xử Nữ, Xử Nữ hợp màu sắc gì, những màu sắc may mắn của Xử Nữ. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm và màu sắc của Xử Nữ, nếu bạn là một Xử Nữ có thể sử dụng những màu sắc phù hợp này để mang lại may mắn cho mình nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Bạn thấy bài viết Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc may mắn của Xử Nữ
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM uy tín

Viết một bình luận