Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bạn đang xem: Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? tại vietabinhdinh.edu.vn
 • 1. Khái niệm cơ bản về Ma Kết
 • 2. Tính cách Ma Kết
 • 3. Dấu hiệu nào liên quan đến ma nhất trong tình yêu?
  • 3.1 Ma kết hợp với dấu hiệu gì?
   • 3.1.1 Nam Ma Kết vs Nữ Bạch Dương
   • 3.1.2 Nam Ma Kết với nữ Kim Ngưu
   • 3.1.3 Nam Ma Kết vs Nữ Xử Nữ
  • 3.2 Ma kết hợp với dấu hiệu gì?
   • 3.2.1 Ma Kết với Bảo Bình
   • 3.2.2 Nữ Ma Kết và Nam Sư Tử
   • 3.2.3 Ma Kết với Xử Nữ

Ma Kết hay Ma Kết là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 cung Hoàng đạo. Để biết cung hoàng đạo nào phù hợp nhất trong tình yêu, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Khái niệm cơ bản về Ma Kết

Ma kết được biết đến là một trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết là những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Đây được coi là thời điểm kết thúc năm cũ và bắt đầu một năm mới. Đây là thời điểm mọi người sẽ trở về đoàn tụ với gia đình vào dịp lễ Tết quan trọng trong năm. Cũng có thể vì lý do này mà Ma Kết có xu hướng gần gũi, ấm áp và có mối liên hệ rất mật thiết với gia đình.

Khái niệm cơ bản về Ma Kết

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cung hoàng đạo Ma Kết mà bạn cần biết:

 • Tên gọi khác của Ma Kết: Nam Dương
 • Ngày sinh của Ma Kết: 22 tháng 12 đến 19 tháng 1
 • Ma Kết Tên tiếng anh: Capricorn
 • Biểu tượng:
 • cung thứ 10
 • Biểu tượng của Ma Kết: Dê núi
 • Màu sắc phù hợp với Ma Kết: Đen, nâu, xanh
 • Con số may mắn của Ma Kết: 6, 8 và 9
 • Tương thích với Ma Kết: Bạch Dương, Kim Ngưu và Xử Nữ

2. Tính cách Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết (tên tiếng Anh là Capricorn) sẽ có ngày sinh rơi vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/01. Nhìn chung, những người thuộc cung Ma Kết sẽ là mẫu người có tính cách hiền lành, dễ gần. hòa đồng với mọi người xung quanh. Đôi khi trong cuộc sống Ma Kết hơi trầm tính nhưng họ cũng là người khá thân thiện. Ma Kết là những người có trách nhiệm, họ luôn cố gắng hoàn thành các công việc được giao một cách cẩn thận. Họ là những cá tính mạnh mẽ và sẽ không bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì họ đang theo đuổi. Ma Kết luôn quyết tâm cao độ và kiên trì theo đuổi, thực hiện đến cùng. Trong cuộc sống hàng ngày, Ma Kết thường rất thân thiện nên dễ dàng kết bạn với nhiều mối quan hệ xã hội. Chính vì cách cư xử rất chuẩn mực này mà Ma Kết rất được lòng mọi người xung quanh.

tính cách ma kết

3. Dấu hiệu nào liên quan đến ma nhất trong tình yêu?

3.1 Nam cung Ma Kết hợp với cung nào?

Dưới đây là những cung hoàng đạo được Ma kết nam coi là “thật thà” nhất trong tình yêu:

3.1.1 Nam Ma Kết vs Nữ Bạch Dương

Con gái Bạch Dương vẫn được biết đến là những cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Phụ nữ Bạch Dương cũng có nhiều điểm chung với đàn ông Ma Kết. Đây là cặp bài trùng sẽ tạo nên rất nhiều điều thú vị cho nhau. Cả hai người này đều là những người rất quan tâm và cực kỳ tình cảm. Đàn ông Ma Kết và phụ nữ Bạch Dương luôn quan tâm đến mối quan hệ này cũng như cảm xúc của nhau. Yêu một cô nàng Bạch Dương, đàn ông Ma Kết sẽ trở nên chín chắn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đàn ông Ma Kết sẽ luôn sẵn sàng che chở, bảo vệ và chiều chuộng cô nàng Bạch Dương tinh quái, rắc rối này.

Nam Ma Kết với nữ Bạch Dương

3.1.2 Nam Ma Kết với nữ Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu được biết đến là những người rất cẩn thận và kỹ lưỡng trong công việc cũng như trong tình yêu. Trong mắt các cô gái Kim Ngưu luôn tràn ngập sự hài lòng vì tính cách của đàn ông Ma Kết. Đây là một mẫu con gái lý tưởng của Kim Ngưu. Hai con người này có rất nhiều điểm tương đồng về tính cách và quan điểm sống. Anh chàng này luôn bận rộn với công việc nên chàng trai Ma Kết thường sẽ có xu hướng “phải lòng” một cô gái tình cảm, chu đáo và rất tâm lý như những cô nàng Kim Ngưu. .

3.1.3 Nam Ma Kết vs Nữ Xử Nữ

Nam Ma Kết và nữ Xử Nữ sở hữu tính cách rất giống nhau nên hai cung hoàng đạo này cũng có thể rất hợp nhau trong công việc cũng như tình yêu. Cặp đôi này sẽ cảm thấy được “sạc lại năng lượng tích cực” và thoải mái hơn khi ở bên nhau. Đàn ông Ma Kết thường sẽ là người chủ động nhượng bộ trước những bất đồng với đối phương. Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với hành động này, bởi đây là những cô gái rất thích được chiều chuộng.

Cả Ma Kết và Xử Nữ đều xứng đáng với danh hiệu là những người chung tình nhất trong 12 chòm sao Ma Kết luôn quan tâm và dịu dàng, trong khi bạn nữ của họ lại rất quan tâm đến nhau. Xử Nữ rất có trách nhiệm và trưởng thành. Hai dấu hiệu này sẽ trở nên gắn bó sâu sắc khi cả hai gặp nhau.

3.2 Ma kết hợp với dấu hiệu gì?

Dưới đây là những cung hoàng đạo được Ma kết nữ coi là “thật thà” nhất trong chuyện tình cảm:

3.2.1 Ma Kết với Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, nam Bảo Bình thường sở hữu tính cách cực kỳ quan tâm người khác và được coi là dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, khi ở bên một người như vậy, Ma Kết nữ sẽ phần nào trút bỏ được rất nhiều lo toan trong cuộc sống thường ngày. Đàn ông Bảo Bình rất tâm lý và cực kỳ tình cảm. Một khi đã yêu ai đó, các chàng trai Bảo Bình sẽ không thay đổi trong lòng, rất trung thành với người mình yêu. Bảo Bình không có những ước mơ cao xa, những anh chàng này sẽ có xu hướng thích cuộc sống bình yên, đơn giản, những suy nghĩ đó khá giống với những cô nàng Ma Kết đơn giản.

Ma Kết với Bảo Bình

3.2.2 Nữ Ma Kết và Nam Sư Tử

Cặp đôi Ma Kết và Sư Tử này tuy có nhiều khác biệt về tính cách nhưng lại vô cùng hợp nhau trong tình yêu. Phụ nữ Ma Kết thường sẽ cố gắng hỗ trợ đàn ông Sư Tử đạt được mục tiêu cá nhân và giúp họ đạt được thành công trong công việc.

Nữ Ma Kết là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc cho bạn Sư Tử. Những người thuộc cung Sư Tử thường sẽ có tính cách bốc lửa, có thể chùn bước sau một thời gian. Nữ Ma Kết với tính cách chín chắn, trưởng thành sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ các bạn nam thuộc cung Sư Tử, giúp họ vượt qua khó khăn.

3.2.3 Ma Kết với Xử Nữ

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Xử Nữ không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào như những mối quan hệ khác. Nhưng nếu quan sát kỹ, tình yêu của cặp đôi này lại toát lên một sức hút khó tả vô cùng mà bạn không thể thấy ở bất kỳ cặp đôi nào khác. Đàn ông Xử Nữ luôn thận trọng và chú ý đến những cô gái họ yêu. Cả Ma Kết và Xử Nữ đều là những người khá khắt khe với công việc của họ. Nếu hai người thực sự trở thành đối tác của nhau, nhất định sẽ đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong công việc.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn thông tin về cung hoàng đạo nào hợp với Ma Kết nhất trong tình yêu? Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Xem thêm bài viết hay:  Vịnh Hạ Long “ bức tranh “ tuyệt đẹp của Việt Nam

Viết một bình luận