Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show body loli

Bạn đang xem: Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show body loli tại vietabinhdinh.edu.vn

Một hot girl 18+ mới đây đã hóa thân cực thành công với concept cosplay Kusanali khỏa thân trong tựa game Genshin Impact.

Cosplay Kusanali 18+

Buer còn được gọi là Thần Trí Tuệ hay Tiểu Vương Kusanali, là Thảo thần hiện tại của Sumeru. Nhân dạng hiện tại của cô là Nahida.

Cô là vị thần trẻ tuổi nhất trong Bảy Vị Thần. Cô trở thành thảo thần sau khi Đại Vương Rukkhadevata – thảo thần đời trước – qua đời trong tai ương thời cổ đại cách đây 500 năm.

Cosplay Kusanali 18+ 2

Là nhân vật sở hữu tạo hình đáng yêu và cốt truyện cực bá thế nên Kusanali được rất nhiều game thủ cả nam lẫn nữ yêu thích.

黏黏团子兔 cũng là một fan của nhân vật Kusanali. Cô nàng đến từ Trung Quốc này còn đầu tư hẳn một bộ ảnh hóa thân thành nhân vật Buer.

Điều đáng chú ý là nàng hot girl 18+ này còn không ngần ngại cởi bạo show trọn body loli khỏa thân không che.

Cosplay Kusanali 18+ 3Cosplay Kusanali 18+ 5Cosplay Kusanali 18+ 4

Theo dõi Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật thêm nhiều bộ ảnh cosplay Kusanali xinh đẹp khác nhé.

Bạn thấy bài viết Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show body loli có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show body loli bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show body loli của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show body loli
Xem thêm bài viết hay:  Nét gợi cảm đến từ việc xăm trổ kín người

Viết một bình luận