Code Super Evolution 2023 mới nhất, cách nhập code

Bạn đang xem: Code Super Evolution 2022 mới nhất, cách nhập code tại vietabinhdinh.edu.vn

Super Evolution là một trò chơi vui nhộn trong kho game Roblox, ngoài việc chơi game vui nhộn bạn còn có thể nhận được mã quà tặng miễn phí. Theo dõi bài viết để sưu tầm code Mega Evolution 2022 mới nhất và cách nhập code đổi quà miễn phí hấp dẫn trong game.

Đối với những người gặp khó khăn khi tăng đạo cụ và tiền xu, đừng lo lắng nữa. Danh sách các mã Siêu tiến hóa mà chúng tôi đã biên soạn ở đây có đầy đủ các công cụ hỗ trợ miễn phí và các tính năng hữu ích khác để giúp bạn tiếp tục.

Mã Mega Evolution 2022 mới nhất

Thời gian cập nhật và kiểm tra Code siêu tiến hóa T10/2022. Nhấp vào Mã Roblox để xem thêm và mã cập nhật cho các chế độ trò chơi Roblox khác nhau.

trạng thái mã số triển lãm
mới Fraser món quà ngẫu nhiên
vẫn đang làm việc tăng 5 phút x3 xu và 5 phút x3 sức mạnh
vẫn đang làm việc 45KLIKES 5 phút x2 sức mạnh và 5 phút x3 vàng
vẫn đang làm việc 10 lượt truy cập 15 phút x2 vàng và 15 phút x2 sức mạnh
vẫn đang làm việc loài vượn lớn x3 xu và x2 sức mạnh
vẫn đang làm việc Lục địa Overlord x3 xu và x2 sức mạnh
hết hạn Trì hoãn x5 xu và x2 sức mạnh
hết hạn 30KLIKES 5 phút x5 tiền vàng, 5 phút x2 sức mạnh
hết hạn 250 nghìn Kč 5 phút tăng sức mạnh và tiền xu

Code Mega Evolution Cách nhập

Giống như các game Roblox khác, cách vào Code Super Evolution cũng tương tự, bạn có thể vào nhanh hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Super Evolution > chọn Codes ở góc dưới bên trái màn hình > nhập mã vào ô Enter code > bấm Xác nhận.

Mô tả cụ thể

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Super Evolution Bước 2: Chọn Codes ở góc dưới bên trái màn hình Bước 3: Nhập mã vào ô Nhập mã > bấm Xác nhận Bước 4: Sau đó bạn đã nhập mã thành công!

Người chơi đã đặt rất nhiều câu hỏi về code siêu tiến hóa, chúng tôi giải đáp tại đây, nếu gặp các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn.

Bạn hiểu đơn giản code tiến hóa siêu cấp là một mã quà tặng do hệ thống game tặng cho người tham gia game để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong game.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật mã này cho mọi người sử dụng khi có mã mới hàng tuần. Hãy lưu bài viết và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Mỗi Mã siêu tiến hóa có thời hạn hiệu lực khác nhau, vui lòng đảm bảo sử dụng nó trong thời hạn hiệu lực!

Mã siêu tiến hóa mới nhất

Kết thúc

Trên đây là bài viết tổng hợp các code siêu tiến hóa mới nhất cũng như hướng dẫn cách nhập nhận quà nhanh chóng. Nhập các mã này cho một món quà tuyệt vời. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Code Super Evolution 2022 mới nhất, cách nhập code có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Code Super Evolution 2022 mới nhất, cách nhập code bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Super Evolution 2022 mới nhất, cách nhập code của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Code Super Evolution 2022 mới nhất, cách nhập code
Xem thêm bài viết hay:  Giới thiệu 30 + món quà 8/3 cho mẹ ấn tượng và ý nghĩa nhất nên tặng 2023

Viết một bình luận