Code Funky Friday 2023 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày

Bạn đang xem: Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày tại vietabinhdinh.edu.vn

Funny Friday là một game trong bộ sưu tập game Roblox được nhiều game thủ lựa chọn chơi. Funky Friday dù mới ra mắt vào cuối tháng 2 nhưng đã thu hút đông đảo game thủ Roblox nhờ lối chơi độc đáo lấy cảm hứng từ Friday Night Funkin. Hai trong số những người chơi sẽ thi đấu với nhau trong đấu trường theo phong cách Dance Dance Revolution. Ngoài ra, nhà phát hành game thường tặng code thưởng và quà tặng cho người chơi nên nếu bạn chưa biết cách nhập code trong game Happy Friday thì hãy theo dõi bài viết này đến cùng nhé.

Bạn và người chơi bên cạnh phải điều khiển các mũi tên chỉ hướng sao cho khớp với thời gian của đường đua. Mặc dù đơn giản nhưng cách chơi của Funky Friday tạo ra một số trận đấu căng thẳng và chính xác, nơi ai ghi được nhiều điểm nhất sẽ thắng.

Mã Funky Friday 2022 mới nhất

Mã Funky Friday được cập nhật và đánh giá lần cuối vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể xem thêm và mã cập nhật cho nhiều chế độ chơi trong Roblox chỉ bằng cách nhấp vào mã Roblox.

trạng thái mã số Quà
vẫn đang làm việc 1 tờ phô mai hoạt hình phô mai sôi nổi
vẫn đang làm việc 9keyishe 500 điểm
vẫn đang làm việc triệu lượt thích biểu thức đài phát thanh
vẫn đang làm việc 100 kactive 250 điểm
vẫn đang làm việc 500 triệu won 500 điểm
vẫn đang làm việc đập nát nút like đó đi 300 điểm
vẫn đang làm việc 250M 250 điểm
vẫn đang làm việc 1MILFAVS hoạt hình âm thanh nổi
vẫn đang làm việc 100M 500 điểm
vẫn đang làm việc $19 Phim Hoạt Hình RickCuộn
vẫn đang làm việc giáng sinh 2021 phim hoạt hình cây kẹo

Cách nhập Code Funky Friday

Nghe có vẻ không có code, nhưng thực ra Funky Friday có code nhận thưởng cho game thủ. Đây là cách chính xác nhất để nhập mã Funky Friday của bạn.

Hướng dẫn nhanh

Vào Roblox tìm và chọn Funny Friday >> Bấm vào biểu tượng và nhập code Twitter birdie ở góc màn hình >> Nhập code vào ô tại đây >> Bấm Redeem để nhận thưởng.

Mô tả cụ thể

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Roblox tìm và chọn Funny Friday.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng nhập mã chim Twitter ở đầu màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, nhập mã vào ô enter here.

Bước 4: Sau đó, bạn bấm vào “Đổi quà” để nhận phần thưởng từ mã này.

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ thông báo bạn đã nhập mật khẩu thành công.

mã sôi nổi thứ sáu

Lưu ý: Do số lượng mã ít, vui lòng đổi mã càng sớm càng tốt vì bạn không biết khi nào mã sẽ hết hạn. Giống như hầu hết các mã khác trong nhiều trò chơi Roblox, mã có thể hết hạn theo thời gian hoặc được nhập

Kết thúc

Bài viết này hướng dẫn bạn cách nhập mã và lấy mã Funny Friday 2022 mới nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày
Xem thêm bài viết hay:  Top 6 hãng taxi Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay

Viết một bình luận