Code Anime Dimensions Simulator Wiki mới nhất 05/2023

Bạn đang xem: Code Anime Dimensions Simulator Wiki mới nhất 05/2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Anime Dimensions Simulator là tên đầy đủ chính thức, nhưng người chơi chỉ gọi nó là Anime Dimensions. Đây là một trong những trò chơi anime Roblox phổ biến nhất trên nền tảng này. Anime Dimensions Simulator ngày càng tốt hơn với các bản cập nhật mới, nội dung thú vị và vô số mã mới. Bạn có thể lấy Mã anime Dimensions Simulator mới nhất 05/2023 tại đây hoặc theo dõi tất cả các mã được phát hành cho trò chơi này bằng cách theo dõi nhà phát triển trên Twitter và tham gia cộng đồng Discord.

-> Xem thêm: Code Blox Fruit [Code Reset Stats Blox Fruit]

Mã Mô Phỏng Kích Thước Anime 05/2023

Tương tự như các game roblox khác, khi trải nghiệm game, người chơi có thể sử dụng Code roblox miễn phí để nhận các vật phẩm miễn phí trong game, tăng lực chiến và chơi game dễ dàng hơn.

Anime Dimension thường cung cấp cho người chơi mã để đổi phần thưởng và nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ để hỗ trợ trò chơi. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi nhập mã để nhận những phần thưởng hữu ích. Ngoài ra, các mã Anime Dimension 2022 mới nhất được cập nhật liên tục.

Cũng giống như nhiều game khác, mã Anime Dimension có thời hạn sử dụng nên người chơi cần nhanh tay nhập mã trước khi hết hạn. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập đúng mật khẩu bao gồm chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo quà có thể gửi vào hòm thư trong game.

ÂM THANH – 100 đá quý miễn phí, 100 mã thông báo đột kích miễn phí và tất cả các lần tăng cường sau 20 phút chơi (mã mới) MO1N21KE – 100 viên đá quý miễn phí và tất cả các lần tăng cường (mã mới) H11ANA9 – 100 viên đá quý và mọi lần tăng cường có sẵn ITABO120RI – 100 viên đá quý và mọi lần tăng cường có sẵn NIGH7TMA1RE1 – 100 viên đá quý miễn phí và tất cả các lần tăng cường 15 phút 11BESTB8OY – 100 viên đá quý và tất cả các lần tăng tốc có sẵn 1SUS12KY – 100 viên đá quý miễn phí và tất cả các lần tăng cường 15 phút C1HU1U5NI – 100 viên đá quý miễn phí và tất cả các lần tăng tốc 15 phút trong một năm – 100 viên đá quý miễn phí và tất cả 15 phút công cụ hỗ trợ R1O1K3IA – 100 viên đá quý miễn phí và tất cả các công cụ hỗ trợ trong 15 phút 1PASTA11 – 100 viên đá quý và tất cả TRYANDGUESSTHISCODE miễn phí – 200 viên đá quý và tất cả các công cụ hỗ trợ trong 30 phút KONEKI6 – 100 đá quý và tất cả các công cụ hỗ trợ trong 30 phút FLUFFY9 – 100 đá quý và tất cả các công cụ hỗ trợ cho BESTBOY8 – 100 đá quý và tất cả các đặc quyền trong 15 phút MÙA HÈ7 – 100 viên ngọc và tất cả các phần bổ trợ HALFTENGOKU – 100 viên ngọc và tất cả các phần bổ trợ trong 15 phút ONIMIL4 – 100 viên ngọc và phần bổ trợ Kéo dài 15 phút trong một năm – 1600 viên ngọc và 1 giờ tất cả các phần bổ trợ 500MILLIONVGEAR5 – đã thêm trong bản cập nhật đột kích mới MIL2MIKA – đá quý + vật phẩm hỗ trợ miễn phí MIL1ALIS – đá quý, mã thông báo + vật phẩm hỗ trợ miễn phí 1 triệu – đá quý, mã thông báo + vật phẩm hỗ trợ miễn phí 10KMORETOAMILLION – Đá quý + vật phẩm hỗ trợ miễn phí 20KMORETOAMIL – Đá quý + vật phẩm hỗ trợ miễn phí 970COMBAT – Đá quý + vật phẩm hỗ trợ miễn phí ESDEAF960 – Đá quý + Tăng sức mạnh thú cưng miễn phí – Nhận phiếu giảm giá Giá thú cưng miễn phí!

Mô phỏng kích thước phim hoạt hình mã cũ

Dưới đây là một số mã kích thước anime đã hết hạn gần đây.

– SLIME – Đá quý, Mã thông báo + Máy gia tốc miễn phí – Mạnh nhất – 950SUNG

Cách nhập mã Anime Dimensions Simulator

Bước 1: Trên giao diện Roblox Games -> chọn Anime Dimensions.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter ở bên trái màn hình.

Code Anime Dimensions Simulator 2

Bước 3: Copy đoạn code Anime Dimensions Hoatieu đã chia sẻ ở trên, dán vào ô nhập code -> nhấn Go. Bạn đã nhập mã thành công!

Thông báo đổi mã size anime thành công.

Câu hỏi về Code Anime Dimensions Simulator

Code Anime Dimensions Simulator do NgonAZ tổng hợp tại đây có rất nhiều câu hỏi được người chơi đặt ra, nếu gặp các bạn làm theo hướng dẫn nhé.

Code Anime Dimension Simulator là gì?

Bạn hiểu đơn giản Code Anime Dimensions Simulator là mã quà tặng do hệ thống game tặng cho người tham gia game để giúp người chơi trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy mã giả lập kích thước anime mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này mình sẽ tiếp tục cập nhật code hàng tuần khi có code mới cho các bạn sử dụng. Hãy lưu bài viết và truy cập thường xuyên để biết thêm mã.

Code Anime Dimensions Simulator có hiệu lực trong bao lâu?

Mỗi mã có thời hạn sử dụng khác nhau và bạn không bao giờ biết khi nào mã sẽ có hiệu lực. Mỗi mã có giá trị trong vài ngày hoặc một ngày hoặc thậm chí vài giờ, tùy thuộc vào sự kiện xảy ra. Bạn nên sử dụng mã của mình càng sớm càng tốt trước khi nó hết hạn!

Tại sao Code Anime Dimensions Simulator không hoạt động?

Trong hầu hết các trường hợp, Mã tiếp tục chạy trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong các bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Các mã có phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào ô nhập mã trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi đã nhập Mã Anime Dimensions Simulator nhưng không có phần thưởng?

Một số bạn khi nhập code thấy Code Anime Dimensions Simulator bị sai hoặc không sử dụng được do đã hết hạn sử dụng. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân khiến mật khẩu không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mật khẩu.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

KHÔNG! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào Code Anime Dimensions Simulator mới nhất sẽ có?

Trên thực tế, vẫn chưa có ngày cụ thể về ngày phát hành Code Anime Dimensions Simulator mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra lại hàng ngày. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các mã để bạn nhập và nhận phần thưởng.

Tôi cần làm gì sau khi nhập Code Anime Dimensions Simulator thành công?

Không cần thực hiện hành động nào, phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được phần thưởng của mình, bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn.

Kết thúc

Trên đây là danh sách mã giả lập size anime mới nhất tháng 05/2023 và cách nhập mã giả lập size anime. Điều gì xảy ra nếu mã trò chơi không hoạt động? Có lẽ bạn đã mắc lỗi đánh máy. Đảm bảo sao chép và dán mã trực tiếp từ danh sách của chúng tôi ở trên, nếu mã vẫn không hoạt động, mã đã hết hạn hoặc kiểm tra lại sau để lấy mã mới!

Bạn thấy bài viết Code Anime Dimensions Simulator Wiki mới nhất 05/2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Code Anime Dimensions Simulator Wiki mới nhất 05/2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Anime Dimensions Simulator Wiki mới nhất 05/2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Code Anime Dimensions Simulator Wiki mới nhất 05/2023
Xem thêm bài viết hay:  1 inch bằng bao nhiêu cm? Các đơn vị đo độ dài thường dùng

Viết một bình luận