Clip máy nén khí nổ ở Hà Nội khiến 1 người thương vong

Bạn đang xem: Clip máy nén khí nổ ở Hà Nội khiến 1 người thương vong tại vietabinhdinh.edu.vn

Máy nén khí nổ khi đang sửa chữa làm 3 người bị thương. Một nạn nhân cơ thể không còn nguyên vẹn.

Máy nén khí nổ gây tai nạn kinh hoàng ở Hà Nội

Sự việc xảy ra khoảng 10h ngày 7/11/2023 trên phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Người dân sống quanh khu vực cho biết họ nghe tiếng nổ lớn.

Tại hiện trường vụ nổ máy nén khí, nhiều mảnh vỡ văng ra nền nhà, trong đó có nhiều bình nén bằng kim loại/ Theo đó, Công an quận Hoàng Mai cho biết qua xác minh, bước đầu xác định trong quá trình sửa chữa máy nén khí xảy ra sự cố kỹ thuật, phát nổ.

>>>Xem chi tiết video

Vụ nổ khiến ba nạn nhân bị thương, trong đó một người cơ thể không còn nguyên vẹn. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu. Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai khẳng định đây không phải vụ nổ bình gas như thông tin lan truyền.

“Bước đầu có thể nhận định đây là một vụ tai nạn lao động”, vị này nói và cho biết Công an TP Hà Nội đang khám nghiệm hiện trường để sớm có kết luận cuối cùng về nguyên nhân vụ việc.

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Clip máy nén khí nổ ở Hà Nội khiến 1 người thương vong có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Clip máy nén khí nổ ở Hà Nội khiến 1 người thương vong bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Clip máy nén khí nổ ở Hà Nội khiến 1 người thương vong của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Clip máy nén khí nổ ở Hà Nội khiến 1 người thương vong
Xem thêm bài viết hay:  Bảo thủ là gì? Giải đáp tất tần tật về tư duy bảo thủ

Viết một bình luận