Clip cận cảnh vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

Bạn đang xem: Clip cận cảnh vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, đoạn clip người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô vì chồng cặp kè với nhân tình đã trở thành tâm điểm chú ý.

Clip người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

Sáng 21/6/2023, Công an phường Trung Văn xác nhận, đơn vị đã nhận được thông tin phản ánh của người dân vào chiều 20/6 về sự việc xảy ra tại đường Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Không có I). Nội địa). ). nội địa). Tuy nhiên, khi công an đến hiện trường xác minh thì đám đông đã giải tán, chiếc xe và người phụ nữ xuất hiện trong clip cũng đã biến mất.

Trước đó, MXH cũng xôn xao clip nghi đánh ghen. Những người có mặt tại hiện trường đã quay lại sự việc và đăng lên mạng xã hội. Một số người cho rằng, chủ xe nói dối vợ đi công tác nhưng thực chất là đi cùng bạn trai, người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe khi phát hiện cả hai đang “hú hí” với nhau. nhau.

@dantri.com.vn

Hà Nội: Nghi án vợ chồng đập cửa kính ô tô rồi đánh ghen #dantrinews #tiktoknews #xuhuong

♬ nhạc nền – Dân Trí – Dân Trí

Theo diễn biến, người vợ mặc áo chống nắng đứng trước đầu ô tô Mazda 30H-101.xx. Có một người đàn ông khác và một người phụ nữ khác trong xe. Người vợ liên tục dùng mũ bảo hiểm đập vào cửa kính ô tô, yêu cầu những người trên xe xuống nói chuyện. Tuy nhiên, người chồng vẫn chống cự, lúc sau, người vợ lên xe ô tô đi đánh ghen.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Clip cận cảnh vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Clip cận cảnh vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Clip cận cảnh vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Clip cận cảnh vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

Xem thêm bài viết hay:  Amber Heard thừa nhận tình tiết “ẻ trên giường” tại tòa

Viết một bình luận