City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.0

Bạn đang xem: City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Đảo Thành Phố 3 APK
công ty xuất bản Sparkling Society – Trò Chơi Xây Dựng Thành Phố Xây Dựng
Phiên bản 3.5.0
Kích cỡ 50M
loại cơ thể mô phỏng
Tính năng MOD Tiền không giới hạn, mở khóa đảo
Quyên tặng Android 4.1 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Sau một thời gian dài chờ đợi, phiên bản mới cuối cùng đã ra mắt. Hãy cùng chào đón City Island 3 phiên bản nâng cấp hoàn toàn. Khác xa với hai phiên bản trước, nó được thiết kế đa dạng hơn. Các chế độ hình ảnh cũng được làm mới, chi tiết và sắc nét hơn rất nhiều. Hãy chơi thử City Island 3 để có thêm nhiều cảm giác mới. Khám phá sự khác biệt của nó so với phiên bản trước. Một trò chơi luôn cập nhật những gì mới cho bạn. Hãy hết lòng phục vụ sở thích và đam mê của bạn. City Island 3 xứng đáng nằm trong bộ sưu tập ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Muốn trở thành một ông chủ lớn sở hữu những căn biệt thự sang trọng là điều mà tất cả các bạn đều yêu thích. Bạn cảm thấy rằng địa vị của bạn thấp trong cuộc sống thực. Làm người giàu có, sống cuộc đời không nghĩ đến ngày mai. Game City Island 3 giới thiệu sẽ giúp bạn làm điều đó. Với những nỗ lực bạn bỏ ra để đi từ một ngôi nhà nhỏ đến một ngôi nhà sang trọng, điều đó thật đáng giá. Trở thành tỷ phú không khó, quan trọng là biết đứng dậy từ nơi mình đã vấp ngã. Không ngừng học hỏi từ những người đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm. Trải nghiệm cảm giác làm giàu với City Island 3.

Đảo thành phố 3 bản mod miễn phí

Tải City Island 3 mod – Trở thành ông chủ lớn của những tòa nhà chọc trời

Từ những ngôi nhà nhỏ bắt đầu hành trình phát triển của mình. Từng bước đến những tòa nhà chọc trời với khối tài sản khổng lồ là hiện thực nếu bạn biết kiên trì và cố gắng. Trong game City Island 3 cũng vậy, khi mới vào game, bạn chỉ có một ngôi nhà nhỏ xíu. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà, khi hoàn thành bạn sẽ có phần thưởng tương xứng với công sức của mình. Tiếp theo là một loạt nhiệm vụ phải làm. Xây dựng những con đường dài cùng với các thành phố khác để tạo điều kiện phát triển.

Đảo thành phố 3 mod

Tiếp tục xây dựng một số ngôi nhà mới, quán rượu hoặc nhà chiếu phim. Các nhiệm vụ sẽ không ngừng tuôn ra những gì bạn cần làm là hoàn thành các nhiệm vụ đó để kiếm thật nhiều tiền. Trong game City Island 3, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để biến từ một ngôi nhà cũ tồi tàn thành một dinh thự sang trọng. Điều ai cũng mong muốn trong tương lai là có thật nhiều tiền. Cảm giác trong game City Island 3 này nay đã được nâng cấp đến mức cuốn bạn vào thế giới ảo lúc nào không biết.

Mở khóa hòn đảo mới

Sau khi bạn hoàn thành việc xây dựng trên một hòn đảo nào đó, các tòa nhà đã đạt đến cấp độ cao nhất. Sau đó, một hòn đảo mới sẽ được mở khóa, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nó chắc chắn sẽ đơn giản hơn vì bạn đã có kinh nghiệm hoàn thành một hòn đảo. Dần dần các tòa nhà sẽ mọc lên nhanh chóng trở lại. Bạn sẽ có rất nhiều tiền vì bây giờ bạn có hai hòn đảo trong tay. Trong số đó có những tòa nhà chọc trời. Doanh thu không được tính, Đi đến các hòn đảo khác nhau thậm chí còn tốt hơn. Khi hoàn thành việc chinh phục chín hòn đảo, bạn cũng sẽ trở thành người giàu nhất thế giới.

Bản mod đảo thành phố 3

Tòa nhà hoàn thiện

Xây dựng thành phố bạn muốn. Có lẽ bởi vì bạn là chủ sở hữu của hòn đảo này. Các công việc đang tiến hành sẽ được hoàn thành sớm. Sau đó sẽ có những phần thưởng giá trị khi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi cửa hàng hoặc tòa nhà sau khi hoàn thành cũng sẽ có phần thưởng nhất định. Từ đó, khi hoàn thành công việc trên một hòn đảo sẽ nhận được một số tiền lớn.

Đảo thành phố 3 mod android

Xây dựng với bạn bè

Những người thân yêu của bạn bây giờ sẽ là đối thủ cạnh tranh của bạn. Có một cuộc thi xem ai có thể chinh phục chín hòn đảo trong thời gian ngắn nhất. Những lúc rảnh rỗi không tìm được việc làm thêm, bạn có thể rủ anh em cùng chơi City Island 3. Các tòa nhà sẽ cạnh tranh với nhau trong cuộc cạnh tranh giữa các bạn. Ai sẽ là người xây dựng nhanh nhất trong số các bạn, hãy đến City Island 3 và thử sức.

Tải xuống bản mod City Island 3

Như một trò chơi tốt mà không có internet. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu khi chơi, nó sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới. Một cuộc sống của những người giàu có không cần nghĩ về một ngày của bất cứ ai. Vấn đề đau đầu nhất đối với họ là làm thế nào để tiêu hết số tiền đó. Tải xuống City Island 3 mod sống cuộc sống mà bạn mơ ước cả ngày lẫn đêm.

Tải City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về City Island 3 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa đảo) 3.5.0
Xem thêm bài viết hay:  MyRadar Weather Radar MOD APK (Mở khóa Pro) 8.45.0

Viết một bình luận