Chương trình ”Xài Đã Không Thích Thì Trả” – Độc quyền của Di Động Việt dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5

Bạn đang xem: Chương trình ”Xài Đã Không Thích Thì Trả” – Độc quyền của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 tại vietabinhdinh.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là nhà bán lẻ đầu tiên mang đến chương trình ‘Xài Đã Không Thích Thì Trả” dành cho các khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 | Z Flip5 . Khách hàng sẽ thoải mái sử dụng điện thoại trong 30 ngày nếu khách hàng không ưng ý có thể đổi trả lại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Chỉ có duy nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mới có chương trình dịch vụ đặc biệt này.

1. Thời gian & sản phẩm áp dụng:

2. Chi tiết chương trình:2.1. Ưu đãi

Khách hàng sắm siêu phẩm Galaxy Z Fold5 hoặc Z Flip5 5G sẽ có ưu đãi đặc quyền hoàn trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hoàn trả 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm mua hàng hoàn toàn miễn phí (Bao gồm gói dịch vụ bảo hành mở rộng khi mua kèm)

image 92.2. Điều kiện chương trình

• Chương trình chỉ có hiệu lực 01 lần sử dụng và được áp dụng kèm với ưu đãi khác của Di Động Viêt
  • Không áp dụng với chương trình dịch vụ TRẢ GÓP
  • Sản phẩm hoàn trả phải đẩy đủ hộp máy + phụ kiện (đi kèm). Nếu máy mất Hộp/ phụ kiện kèm máy sẽ thu thêm phí theo quy định chính sách theo link
  • Sản phẩm hoàn trả KHÔNG bị hư hại do chịu tác động chủ động người dùng như rơi vỡ vào nước. Phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm.
  • Trong trường hợp máy hư hại do chịu tác động chủ động và không còn nguyên vẹn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có quyền “HỦY GÓI NẾU CHỊU TÁC ĐỘNG CHỦ ĐỘNG NGƯỜI DÙNG”

3. Ưu đãi đặt trước tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á -Bộ quà tặng tổng trị giá hơn 14 triệu

+ Hoàn tiền chênh lệch nếu đâu rẻ hơn+ Xài Đã Không Thích Thì Trả+ Nâng Cấp Miễn Phí Bộ Nhớ lên 512GB trị giá 4.000.000đ+ Thu cũ đổi mới – Tặng phiếu mua hàng trị giá 2.000.000đ (Xem chi tiết)+ Gói Ưu Đãi Cao Cấp Z Elite trị giá lên đến hơn 8.000.000đ (Xem chi tiết)+ Quà tặng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á phiếu mua hàng trị giá đến 3.000.000đ+ Mua trả góp 3 KHÔNG: Không lãi suất (0%), Không cần trả trước (0 đồng), Không phí chuyển đổi (0 đồng) qua ứng dụng Galaxy Gift (Xem chi tiết)+ Phụ kiện mua kèm giảm đến 50% (Xem chi tiết)

image 8>> ĐẶT CỌC GALAXY Z FOLD5 | Z FLIP5 <<

4. Hình ảnh sản phẩm mới một nghệ sĩ lựa chọn Sắm Samsung tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Untitled 2Xem thêm 600 Nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn Trade-in tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về Trade-in thu cũ đổi mới sản phẩm mới, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được giải đáp.

Di Động Việ

Bạn thấy bài viết Chương trình ”Xài Đã Không Thích Thì Trả” – Độc quyền của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Chương trình ”Xài Đã Không Thích Thì Trả” – Độc quyền của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chương trình ”Xài Đã Không Thích Thì Trả” – Độc quyền của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 của website vietabinhdinh.edu.vn